Cách gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam an toàn nhất

vận chuyển hàng hàn quốc - việt nam

Hàn Quốc vượt qua ba thị trường Mỹ, EU và ASEAN để trở thành đối tác thương mại lớn thứ hai của Việt Nam( sau Trung Quốc ). Trong đó kim ngạch xuất khẩu sang Hàn Quốc đạt 14,8 tỷ USD, tăng 30%, kim ngạch nhập khẩu từ Hàn Quốc đạt 46,7 tỷ USD, tăng 45,3%. Hoạt động nhập khẩu Hàn Quốc – Việt Nam hoạt động ngày càng mạnh mẽ kéo theo nhu cầu vận chuyển hàng hóa gia tăng. Tuy nhiên để vận chuyển hàng Hàn Quốc – Việt Nam sẽ cần rất nhiều thủ tục, cần sự đầu tư lớn về phương tiện và con người. Nên hiện nay rất nhiều các doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng dịch vụ gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam để vận chuyển hàng hóa.

Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tham khảo cách gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam an toàn nhất.

cách gửi hàng từ hàn quốc về việt nam

Tại sao nên sử dụng dịch vụ gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam?

Số người Việt Nam sinh sống học tập và làm việc tại Hàn Quốc ngày càng nhiều. Bên cạnh đó những mặt hàng đến từ đất nước Hàn xa xôi luôn thu hút người Việt. Bởi nó không chỉ đáp ứng được nhu cầu về thẩm mỹ mà còn đảm bảo về chất lượng, mức giá phải chăng phù hợp với điều kiện kinh tế khách hàng.

cách gửi hàng từ hàn quốc về việt nam

Qúy khách không thể chờ đợi những chuyến về Việt Nam mang theo lượng hàng hóa đó về. Điều này khiến khách hàng tốn không ít thời gian và công sức. Nắm bắt được điều này, hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng về Việt Nam uy tín, chất lượng cao. Tuy nhiên trên thực tế không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được các tiêu chí khách hàng đưa ra. Nếu bạn muốn tìm đến đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ chất lượng nhất hãy đến ngay với DHD logistics.

Bài viết liên quan: Dịch vụ vận chuyển hàng Hàn Quốc – Việt Nam

Cách gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam

Với tiêu chí mang những sản phẩm Hàn Quốc đến gần hơn với người tiêu dùng, hỗ trợ các doanh nghiệp, DHD logistics xin hướng dẫn quý khách cách gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam:

cách gửi hàng từ hàn quốc về việt nam

Bước 1: Đóng hàng

Để gửi hàng từ Hàn về Việt Nam, bạn cần đóng hàng xếp hàng gọn gàng cẩn thận vào thùng Carton tránh bị cồng kềnh.

Hóa đơn hàng cho vào phong bì dán ở mặt trên thùng hàng ( Yêu cầu đầy đủ hóa đơn).

Qúy khách có thể sử dụng dịch vụ trọn gói của DHD logistics bao gồm có việc đóng gói hàng hóa. Hàng hóa của khách hàng sẽ được đóng gói một cách cẩn thận và tinh gọn nhất.

Bước 2: Gửi hàng

Cách gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam, quý khách có thể lựa chọn các hình thức:

Mang hàng đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi.

Hoặc gửi liên hệ với chúng tôi để lại địa chỉ cửa hàng hoặc xưởng nhân viên chúng tôi sẽ đến tận nơi kiểm tra hàng và đóng gói cẩn thận nhất cho quý khách.

Bước 3: Nhập thông tin đơn và gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam

Nhập danh sách kê khai hàng hóa gửi về bao gồm các thông tin: loại mặt hàng, số lượng, đơn giá (có thể thêm cả cân nặng dự kiến), thông tin người nhận tại Việt Nam.

DHD logistics đơn vị vận chuyển hàng Hàn Quốc – Việt Nam uy tín

DHD logistics được đánh giá là một trong những đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ vận chuyển có cước chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam rẻ nhất hiện nay. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến khách hàng những lợi ích thú vị nhất đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Chọn sử dụng dịch vụ của DHD logistics khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của hàng hóa.  Bởi, trước khi vận chuyển đơn vị chúng tôi cung cấp thùng hàng, gói bọc, hướng dẫn khách hàng tự mình bọc hàng hóa. Nếu không có kinh nghiệm, quý khách có thể nhờ đến sự trợ giúp của nhân viên chúng tôi.

Với những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ của đơn vị chúng tôi, đơn vị dành tặng những chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Đặc biệt hơn, chế độ hậu mãi của đơn vị chúng tôi đảm bảo mang đến khách hàng những lợi ích thiết thực nhất. Nếu hàng hóa vận chuyển của khách hàng có tham gia bảo hiểm đơn vị chúng tôi xin đền bù 100% giá trị của nó nếu xảy ra những hư hỏng lỗi thuộc về đơn vị chúng tôi. Bên cạnh đó khách hàng sẽ nhận được nhiều chế độ ưu đãi miễn phí khác, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí cho chính mình.

Hy vọng với những chia sẻ trên quý khách quý khách đã bớt khó khăn trong cách gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí.

 

 

 

 

 

Comments are closed.

0967 783 698