Chuyển tiền sang Trung Quốc giá rẻ như thế nào?

dhd chuyển tiền việt sang tiền trung quốc

Nhu cầu sử dụng ngoại tệ của Việt Nam hiện nay ngày càng tăng cao, đặc biệt là đồng Nhân Dân Tệ của Trung Quốc bởi Việt Nam và Trung Quốc là hai quốc gia có rất nhiều các hoạt động liên quan.

Các đối tượng thường xuyên chuyển tiền sang Trung Quốc là:

  • Chuyển tiền cho các du học sinh đang học tập tại Trung Quốc
  • Chuyển tiền cho các đối tác kinh doanh tại Trung Quốc. Trung Quốc là thị trường cung cấp hàng hóa lớn nhất của Việt Nam. Các hoạt động trao đổi thương mại diễn ra hàng giờ, hàng ngày nên nhu cầu chuyển tiền rất cao.

Tuy nhiên, việc chuyển tiền ra nước ngoài nói chung và Trung Quốc nói riêng có khác nhiều những thủ tục phức tạp và chi phí cao, mất nhiều thời gian. Vậy có những cách chuyển tiền sang Trung Quốc nào? Nếu không biết thủ tục thì phải làm sao?…

huyên tiền sang Trung Quốc

Nhu cầu chuyên tiền sang Trung Quốc ngày càng tăng cao.

Các cách chuyển tiền sang Trung Quốc

Có các cách chuyển tiền qua Trung Quốc như sau:

Gửi tiền sang Trung Quốc qua ngân hàng

Cách này khá phổ biến với nhiều người bởi hiện nay hầu hết các ngân hàng đều có dịch vụ này và có niêm yết giá mua – bán tiền Trung. Tỷ giá Nhân Dân Tệ được niêm yết rõ ràng trên bảng giá tại mỗi ngân hàng và có sự chênh lệch nhẹ giữa các ngân hàng với nhau.

Khi muốn chuyển tiền sang Trung Quốc, khách hàng chỉ cần đem theo Chứng minh nhân dân, giấy tờ chứng minh lý do chuyển tiền và tiền để đến ngân hàng làm thủ tục.

Hình thức chuyển tiền sang Trung Quốc này khá an toàn nhưng lại khá bất tiện bởi phải có thời gian chờ đợi, phải làm thủ tục và vào những ngày nghỉ không thể hiện được.

Gửi tiền sang Trung Quốc qua người quen

Nếu có người thân thường xuyên qua lại giữa hai nước Việt – Trung bạn có thể nhờ họ chuyển tiền sang. Đây là cách làm của nhiều người sinh sống ở vùng biên. Họ sẽ chuyển tiền vào tài khoản Trung Quốc hoặc đưa trực tiếp cho người nhận bên Trung. Tuy nhiên, tỷ giá sẽ thường cao hơn giá niêm yết của ngân hàng và trường hợp rủi ro có thể xảy ra (tiền giả, mất tiền…)

Dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc giá rẻ

Đây là phương án được coi là tối ưu bởi khắc phục được tất cả các hạn chế của các phương thức trên. Một trong những địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc hiện nay là DHDLogistics.

Quý khách có thể đăng ký chuyển tiền sang Trung quốc thông qua hình thức chuyển khoản. Quý khách sẽ gửi số tiền cần chuyển sang Trung Quốc và cung cấp chính xác số tài khoản của nhận. DHDLogistics sẽ chuyển tiền nhanh chóng đến người nhận theo yêu cầu.

Một hình thức khác là Quý khách có thể đem tiền trực tiếp đến công ty để yêu cầu dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc. DHDLogistic sẽ chuyển tiền sang Trung Quốc trực tiếp. Cùng ngân hàng, người nhận tiền bên Trung Quốc của quý khách sẽ nhận được tiền sau khoảng 30 phút và quý khách có thể check thông tin từ người nhận.

Quý khách chỉ cần gửi tiền Việt Nam đồng, DHDLogistics sẽ hỗ trợ chuyển bằng Nhân Dân Tệ.

chuyển tiền sang trung quốc giá rẻ

Lưu ý khi chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc:

  • Quý khách cần cung cấp chính xác số tài khoản, địa chỉ ngân hàng, thông tin của người gửi và người nhận tiền tại Trung Quốc.
  • Nếu cần nạp tiền vào Alipay thì Quý khách cần cung cấp thông tin ID của tài khoản, chúng tôi sẽ nạp tiền vào tài khoản theo yêu cầu.

DHDLogistics cam kết:

  • Chuyển tiền không qua bất kì trung gian nào
  • Thời gian chuyển tiền nhanh chóng
  • Thủ tục nhanh gọn, không cần giấy tờ rắc rối.
  • Cam kết tiền đến tay người nhận
  • Không có thêm bất kì phí phát sinh khác

Quý khách có nhu cầu chuyển tiền sang Trung Quốc, vui lòng liên với DHDLogistics để được tư vấn nhanh và cụ thể nhất.

Comments are closed.

0969 341 619