Chuyển tiền tệ sang Trung Quốc nhanh chóng, uy tín

chuyển tiền việt nam sang tiền trung quốc

Chuyển tiền tệ sang Trung Quốc sẽ không đơn giản và rất tốn kém với những người lần đầu chuyển tiền. Thay vì chuyển tiền sang Trung Quốc qua ngân hàng nhiều người sẽ lựa chọn chuyển tiền thông qua dịch vụ chuyển tiền hộ. Để chuyển tiền sang Trung Quốc an toàn bài viết này DHD logistics sẽ giới thiệu với bạn về dịch vụ chuyển tiền tệ sang Trung Quốc giá rẻ, uy tín, chất lượng.

Cách chuyển tiền truyền thống

chuyển tiền tệ sang trung quốc

Chúng ta đã quen với các cách chuyển tiền truyền thống nhưng đều có phí vận chuyển cao, thời gian và một số những yếu tố khác chưa được tối ưu như:

Chuyển tiền qua bưu điện: với mạng lưới rộng khắp giúp việc chuyển tiền qua bưu điện có thể dễ dàng. Tuy nhiên, thời gian xử lý để nhận tiền cũng khá lâu. Thêm vào đó, cước phí chuyển tiền qua bưu điện cũng khá cao.

Chuyển tiền qua ngân hàng: Tuy an toàn nhưng khách hàng phải làm các thủ tục rườm rà, phức tạp, ngoài ra còn phải chịu nhiều mức phí như: phí về mục đích chuyển; phí tu chỉnh, hủy lệnh chuyển tiền; điện phí cùng với một số phí phát sinh khác nhưng đó còn chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng.

Những cách chuyển tiền truyền thống đó còn phải đến các điểm giao dịch, bất tiện trong việc đi lại.

Chuyển tiền tệ sang Trung Quốc thông qua dịch vụ của DHD logistics

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ tốt nhất. Dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc hội tụ được tất cả các yếu tố ưu điểm trên và khắc phục được những nhược điểm không đáng của dịch vụ chuyển tiền truyền thống. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển tiền sang trung quốc, được nhiều khách hàng tin tưởng chúng tôi luôn cam kết về uy tín và chất lượng dịch vụ.

chuyển tiền tệ sang trung quốc

Cách chuyển tiền tệ sang Trung Quốc tại DHD logistics

Có 2 cách bạn chuyển tiền sang Trung Quốc tại DHD logistics:

Cách 1: Gửi tiền mặt trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi.

Cách 2: Chuyển tiền qua tài khoản của chúng tôi tại ngân hàng Việt Nam.

Sau đó DHD logistics sẽ giúp bạn chuyển tiền qua Trung Quốc.

Quy trình chuyển tiền

Giờ đây, khi chuyển tiền tệ sang Trung Quốc thay vì phải đến ngân hàng xuất trình những giấy tờ phức tạp như: giấy tờ chứng minh mục đích chuyển tiền chính hoặc photo, hộ chiếu còn hiệu lực, giấy tờ chứng minh quan hệ thân nhân (nếu chuyển tiền cho thân nhân ở nước ngoài) thì đến với DHD logistics quý khách chỉ cần cung cấp những thông tin tài khoản Trung Quốc như sau:

+ Số tài khoản (của người nhận tiền bên ngân hàng Trung Quốc hay Việt Nam )

+ Tên chủ tài khoản (họ tên đầy đủ của người nhận tiền)

+ Tên ngân hàng và chi nhánh.

Khi sử dụng dịch vụ của DHD logistics, chúng tôi cam kết mức phí ưu đãi nhất.

Ưu điểm của dịch vụ chuyển tiền tệ sang Trung Quốc của DHD logistics

DHD logistics cung cấp dịch vụ chuyển tiền tệ quốc tế với cam kết giấy tờ hợp lệ, chuyển tiền nhanh đến tay người nhận.

Chuyển tiền không qua trung gian.

Tỷ giá giao dịch tốt nhất thị trường và được cập nhật liên tục.

Minh bạch thông tin chuyển tiền. Người nhận có thể lập tức nhận được tiền ngay sau khi người gửi giao dịch chuyển tiền thành công.

Hoàn tiền 100% nếu giao dịch không thành công.

Để chuyển tiền tệ sang Trung Quốc một cách dễ dàng bạn nên lựa chọn cho mình một công ty dịch vụ, một đối tác vận chuyển tiền Trung Quốc uy tín, nhanh chóng, an toàn nhất.

Comments are closed.

0971 978 595