Chuyển tiền Trung Quốc sang Việt Nam

tiền trung

Bạn có người thân làm việc tại Trung Quốc có nhu cầu chuyển tiền Trung Quốc sang Việt Nam hay đơn giản là chuyển tiền cho khách hàng, đối tác tại Việt Nam. Có rất nhiều cách chuyển tiền khác nhau trong đó có cách chuyển tiền thông qua dịch vụ chuyển tiền. Vậy cách chuyển tiền này như thế nào? Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời những thắc mắc trên.

Dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc sang Việt Nam của DHD logistics

Dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc sang Việt Nam không còn quá  xa lại đối với nhiều người, thời buổi công nghệ thông tin, kinh doanh online qua mạng nhu cầu chuyển tiền hai chiều từ Trung Quốc sang Việt Nam và chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc không còn khó khăn nữa. Điều quan trọng nhất là bạn cần tìm cho mình một doanh nghiệp uy tín để sử dụng dịch vụ để đảm an toàn cho tài sản của mình.

chuyển tiền trung quốc sang việt nam

Cách thức gửi tiền

Khách hàng có nhu cầu chuyển tiền Trung Quốc sang Việt Nam hãy liên hệ theo số hotline của DHD logistics hoặc đến văn phòng của chúng tôi tại Trung Quốc sau đó cung cấp đầy đủ yêu cầu của giao dịch viên.

Khách hàng đến văn phòng hoặc gửi tiền qua số tài khoản của công ty, chúng tôi đổi sang tiền Việt đồng thời tiến hành xử lý các thủ tục, giấy tờ chuyển tiền rõ ràng với nhân viên giao dịch của chúng tôi.

Sau khi có xác nhận tiền thành công chúng tôi sẽ gửi hóa đơn cho khách.

chuyển tiền trung quốc sang việt nam

Cách nhận tiền

Bạn có thể đến trực tiếp văn phòng của DHD logistics để nhận tiền hoặc rút bằng thẻ ATM

Khi đến đại lý của chúng tôi nhận tiền bạn cần cung cấp cho chúng tôi thông tin người nhận cũng như CMND để nhân viên của bên chúng tôi xác nhận và gửi lại khách hàng số tiền chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền của DHD logistics

Nhanh chóng, an toàn, hiệu quả.

Khách hàng có thể nhận tiền, rút bằng thẻ hoặc đến bất kỳ điểm giao dịch nào của DHD logistics.

Tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng.

chuyển tiền trung quốc sang việt nam

Thời gian phục vụ linh hoạt, làm việc cả ngày nghỉ và ngày lễ.

Phí dịch vụ giá rẻ và cạnh tranh nhất thị trường.

Tỷ giá niêm yết theo giá thị trường.

Lưu ý để chuyển tiền Trung Quốc sang Việt Nam an toàn

Liên quan đến tiền bạc bao giờ cũng cần cẩn trọng, do đó, trước khi chuyển tiền Trung Quốc sang Việt Nam, bạn cần xác nhận lại thông tin đầy đủ của người nhận tiền, kiểm tra số tài khoản ngân hàng, thông tin cá nhân chính xác. Nếu thanh toán đơn hàng, cần thương lượng cụ thể với người bán, gửi tiền hàng một lượt hay đặt cọc, thanh toán trước hay sau…

Lưu lại thông tin, địa chỉ người nhận để đối chiếu trong trường hợp cần thiết.

Nếu lần đầu sử dụng dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc sang Việt Nam, quý khách có thể đến trực tiếp văn phòng của DHD logistics để thực hiện giao dịch chuyển tiền.

Trường hợp gửi tiền cho người thân, bạn bè với những nhu cầu như chuyển tiền du lịch, chuyển tiền du học, bạn nên khuyến khích người nhận mở tài khoản ngân hàng cùng hệ thống để nhận tiền nhanh chóng và an toàn hơn.

DHD logistics hỗ trợ chuyển tiền Trung Quốc sang Việt Nam trong trường hợp thanh toán đơn hàng không giới hạn lượng tiền, không giới hạn thời gian. Bất cứ lúc nào, khách hàng cần chi trả đơn hàng cho người bán, có thể liên hệ DHD logistics để được hỗ trợ.

 

Comments are closed.

0971 978 595