Dịch vụ chuyển tiền quốc tế giá rẻ uy tín

dịch vụ chuyển tiền quốc tế

Hiện nay, với nhu cầu mua bán hàng hóa online ngày càng phát triển mạnh mẽ, cùng với cơ chế mở cửa và xu hướng toàn cầu hóa của hầu hết các quốc gia trên thế giới đã thúc đẩy dòng tiền lưu thông giữa các châu lục, các quốc gia ngày càng mạnh mẽ. Đó cũng chính là lí do khiến các Dịch vụ chuyển tiền quốc tế giá rẻ ngày càng đa dạng hơn, đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

Trong bày viết này, chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn một cái nhìn tổng thể về dịch vụ chuyển tiền quốc tế, đồng thời cũng sẽ đem đến cho khách hàng tên tuổi của doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chuyển tiền uy tín nhất hiện nay.

Dịch vụ chuyển tiền quốc tế giá rẻ là gì?

Dịch vụ chuyển tiền quốc tế được hiểu là dịch vụ giúp người Việt có thể chuyển tiền đi tất cả các quốc gia trên thế giới với nhiều mục đích khác nhau.

Dịch vụ chuyển tiền quốc tế giá rẻ là để chỉ dịch vụ chuyển tiền quốc tế với cước phí rẻ. Cước phí chuyển tiền là phí mà người dùng phải trả để các nhà cung cấp dịch vụ tiến hành chuyển tiền.

Dịch vụ chuyển tiền quốc tế giá rẻ

Mục đích chuyển tiền

Mỗi khách hàng có một mục đích chuyển tiền khác nhau, tuy nhiên để có thể chuyển tiền thuận lợi thì việc khai mục đích chuyển tiền là không thể bỏ qua. Việc chuyển tiền quốc tế có được thể chia thành hai phân nhóm là chuyển tiền có mục đích và chuyển tiền không mục đích.

Chuyển tiền có mục đích là dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam đi Quốc tế với mục đích nhất định như:

 • Học tập, chữa bệnh cho bản thân hay người thân ở nước ngoài.
 • Trợ cấp cho người thân ở nước ngoài.
 • Đi Du lịch, công tác tại nước ngoài.
 • Chuyển tiền cho người thừa kế tài sản ở nước ngoài.

Dịch vụ chuyển tiền quốc tế giá rẻ

 • Định cư ở nước ngoài.
 • Trả phí, lệ phí cho cá nhân, doanh nghiệp ở nước ngoài.
 • Chuyển tiền lương, tiền thu nhập hợp pháp của cá nhân là người nước ngoài.
 • Chuyển tiền đầu tư, kinh doanh, nhập khẩu hàng hóa.
 • Chuyển tiền mục đích khác.

Chuyển tiền không mục đích là dịch chuyển tiền quốc tế cho người thân ở nước ngoài, nhận tiền bằng tài khoản hoặc rút trực tiếp tại các ngân hàng quốc tế không cần chứng minh mục đích chuyển tiền.

Để chuyển tiền đi quốc tế, dù có mục đích hay không có mục đích đều phải trải qua các thủ tục nhất định để việc gửi tiền được thuận lợi nhất.

Tham khảo về chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc

Phương thức chuyển tiền Quốc tế

Khách hàng có rất nhiều cách để chuyển tiền quốc tế, tuy nhiên các phương thức thông qua cơ quan nhà nước, doanh nghiệp quốc tế … sẽ phải trải qua những thủ tục và ràng buộc pháp lí rất phức tạp. Với nhiều đối tượng khách hàng sẽ không thể đủ điều kiện để sử dụng các phương thức này. Vậy giải pháp nào dành cho các khách hàng không thể sử dụng các phương thức trên? Giải pháp chính là sử dụng dịch vụ chuyển tiền quốc tế giá rẻ.

Dịch vụ chuyển tiền quốc tế giá rẻ

Khi bạn sử dụng Chuyển tiền qua dịch vụ chuyển tiền quốc tế giá rẻ, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ sẽ là người đại diện đứng ra để giải quyết cho bạn các thủ tục chuyển tiền, chuyển đổi tiền sang ngoại tệ ở nước sở tại, tiến hành liên hệ ngân hàng nước sở tại để chuyển tiền đến địa chỉ hoặc người nhận ở đó. Đa phần các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ logistics sẽ có sự liên kết với các ngân hàng hoặc hệ thống logitics khác ở nước sở tại để tiến hành dịch vụ chuyển tiền. Bởi vậy khách hàng sẽ không phải lo lắng khi làm các thủ tục chuyển tiền, chỉ cần trả phí, tiền của bạn sẽ được chuyển đến đúng địa chỉ yêu cầu.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ chuyển tiền quốc tế

Sử dụng dịch vụ chuyển tiền là phương thức nhanh và hiệu quả nhất để khách hàng có thể chuyển tiền ra quốc tế. Mọi thủ tục pháp lí, chứng minh mục đích, thủ tục chuyển tiền sẽ được phía cung cấp dịch vụ lo cho bạn, bạn chỉ cần yêu cầu, chuyển tiền đến tài khoản ngân hàng của doanh nghiệp cung cấp dịch vụ, trả phí vè sau đó tiền sẽ được chuyển đi.

Yêu cầu khi tiến hành chuyển tiền quốc tế

Khi muốn tiến hành thủ tục chuyển tiền quốc tế, khách hàng nên cung cấp một số thông tin sau để bên cung cấp dịch vụ xác nhận thông tin và tiến hành giao dịch.

 • Giấy tờ chuyển tiền có mục đích.
 • Thẻ căn cước hoặc hộ chiếu còn hiệu lực.
 • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người được nhận tiền quốc tế.

Dịch vụ chuyển tiền quốc tế giá rẻ

 • Tên ngân hàng nhận, số điện thoại, số tài khoản ngân hàng, chi nhánh ngân hàng của người nhận.
 • Loại tiền yêu cầu được nhận ở nước ngoài.
 • Tiền mặt hoặc USD.

Sau khi có đầy đủ giấy tờ, thông tin người gửi và thông tin người nhận sẽ được xác minh và tiến hành các thủ tục liên quan để chuyển tiền.

Dịch vụ chuyển tiền quốc tế tại DHDlogistics

Dịch vụ chuyển tiền quốc tế tại DHD Logistics, chuyển tiền hiệu quả – nhanh chóng – an toàn – chi phí thấp. Trong nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực logistics, chúng tôi đã nhận được sự tín nhiệm và tin tưởng của rất nhiều khách hàng trên cả nước. Vì vậy, nếu bạn đang tìm đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển tiền quốc tế giá rẻ thì hãy đến với DHD Logistics.

Dịch vụ chuyển tiền quốc tế giá rẻ tại DHD Logistics đảm bảo cho khách hàng chuyển tiền nhanh nhất, an toàn nhất với mức chi phí rẻ nhất. Khách hàng không phải lo lắng về bất cứ thủ tục nào khi chuyển tiền, chỉ cần khách hàng có yêu cầu, chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ chuyển tiền quốc tế giá rẻ

Ngoài ra, Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ thanh toán quốc tế thông qua thẻ tín dụng, paypal… Với chương trình hỗ trợ thanh toán quốc tế, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi với mức cước phí thấp 0.15 – 0.6% trên tổng số tiền mà khách hàng cần thanh toán qua thẻ tín dụng.

Mọi quy trình giao dịch, sau khi giao dịch chúng tôi đều xuất hóa đơn xác nhận, nếu gặp vấn đề gì về thanh toán DHD Logistics sẽ hỗ trợ giải quyết ngay.

Hiện nay, Chúng tôi đang cung cấp dịch vụ Chuyển tiền quốc tế đi các nước như: Trung Quốc, HongKong, Đài Loan, Nhật Bản, Anh, Hàn Quốc, Úc, Mỹ, Canada…

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với DHDlogistics để được tư vấn dịch vụ và hưởng những ưu đãi tốt nhất! 

Comments are closed.

0971 978 595