Dịch vụ chuyển tiền ra nước ngoài ở Việt Nam

dịch vụ chuyển tiền quốc tế

Cách chuyển tiền ra nước ngoài ở Việt Nam rẻ nhất là gì? Đây là câu hỏi phổ biến đối với những khách hàng có nhu cầu chuyển tiền ra nước ngoài. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin đầy đủ và chính xác nhất về các cách chuyển tiền ra nước ngoài phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay, ưu, nhược điểm của từng cách chuyển tiền ra nước ngoài. Từ đó, bạn có thể có được câu trả lời chính xác nhất cho cách chuyển tiền ra nước ngoài rẻ nhất là gì?

Chuyển tiền ra nước ngoài ở Việt Nam thông qua ngân hàng

Chuyển tiền qua ngân hàng là phương pháp chuyển tiền an toàn phổ biến nhất.Tiền được chuyển trực tiếp từ tài khoản người chuyển tiền tại ngân hàng Việt Nam tới tài khoản người nhận tiền tại ngân hàng nước ngoài.

chuyển tiền ra nước ngoài ở việt nam

 

Cách chuyển tiền tại ngân hàng:

Giấy đề nghị chuyển tiền( theo mẫu của ngân hàng).

Bản hộ chiếu cùng visa còn hiệu lực.

Giấy tờ chứng minh nguồn tiền chuyển là tiền hợp pháp.

Giấy chứng minh quan hệ nhân thân.

Tên ngân hàng nhận, Swift code.

Họ tên người nhận tiền, số điện thoại, địa chỉ liên lạc.

Số tài khoản tại ngân hàng.

Chuyển tiền ra nước ngoài qua tài khoản ngân hàng cần cung cấp hồ sơ; giấy tờ theo quy định của ngân hàng. Trong một số trường hợp, người chuyển tiền cần chứng minh nguồn gốc hợp pháp của số tiền chuyển ra nước ngoài. Mức độ phức tạp của hồ sơ tùy thuộc vào mục đích chuyển tiền; quy định của ngân hàng chuyển tiền; và kinh nghiệm của nhân viên tư vấn tại ngân hàng.

Bài viết liên quan>>> Chuyển tiền quốc tế về Việt Nam

Chuyển tiền ra nước ngoài qua công ty chuyển tiền quốc tế

chuyển tiền ra nước ngoài ở việt nam

Chuyển tiền ra nước ngoài ở Việt Nam thông qua công ty chuyển tiền quốc tế là phương thức chuyển tiền qua đơn vị trung gian có chức năng chuyển tiền quốc tế. Đơn vị trung gian này là các công ty chuyển tiền quốc tế (công ty CTQT) hoạt động với quy mô toàn cầu. Có thể kể đến như Western Union; MoneyGram… Tiền được chuyển từ người chuyển tiền tại Việt Nam qua công ty chuyển tiền quốc tế; người nhận tiền sẽ tới điểm giao dịch của công ty chuyển tiền quốc tế tại nước ngoài để nhận tiền.

Tuy nhiên gửi tiền qua các công ty chuyển tiền quốc tế bạn cần cung cấp một số hồ sơ, giấy tờ theo quy định của đại lý chuyển tiền. Mức độ phức tạp của hồ sơ tùy thuộc theo mục đích chuyển tiền.

Hạn mức chuyển tiền thấp: Số tiền gửi và nhận thấp. Mạng lưới giao dịch phụ thuộc vào đại lý của công ty chuyển tiền quốc tế. Phải tới đúng chi nhánh ngân hàng đại lý của công ty chuyển tiền quốc tế mới có thể thực hiện được dịch vụ.

Chuyển tiền ra nước ngoài thông qua dịch vụ của DHD logistics

Dịch vụ chuyển tiền ra nước ngoài ở Việt Nam của DHD logistics có 2 loại: chuyển tiền có  mục đích và chuyển tiền không mục đích.

Chuyển tiền có mục đích: Là chuyển tiền từ Việt Nam đi quốc tế với mục đích du học, du lịch, chuyển tiền chữa bệnh….Với mục đích chuyển tiền có mục đích này thì bạn muốn chuyển tiền tại ngân hàng nào tại Việt Nam, chúng tôi sẽ hỗ trợ theo yêu cầu của các bạn theo ngân hàng đó.

Chuyển tiền không mục đích: Là dịch vụ chuyển tiền quốc tế cho người thân nhận tiền bằng tài khoản hoặc nhận tiền tại các ngân hàng quốc tế mà không cần phải chứng minh mục đích chuyển tiền. Với chuyển tiền không mục đích thì bạn hãy liên hệ cho chúng tôi, để chúng tôi hướng dẫn cách thức chuyển tiền quốc tế không mục đích như thế nào.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền của DHD logistics:

Hợp pháp; an toàn; không có rủi ro.

Không giới hạn số tiền chuyển và nhận.

Thời gian chuyển và nhận nhanh, có thể nhận tiền ngay sau khi hoàn tất thủ tục chuyển tiền.

Bảo mật thông tin.

Có tổng đài hỗ trợ 24/7.

Chi phí chuyển tiền ra nước ngoài thấp. Chuyển tiền ra nước ngoài qua DHD logistics là cách chuyển tiền ra nước ngoài rẻ nhất, an toàn nhất.

Để lựa chọn hình thức hình thức chuyển tiền ra nước ngoài quý khách cần quan tâm đến nhiều yếu tố khác nhau. Tốt nhất khách hàng nên chuyển tiền ở những nơi uy tín để đảm bảo chuyển tiền ra nước ngoài một cách an toàn nhất. Để biết thêm thông tin hoặc cần tư vấn cụ thể về dịch vụ chuyển tiền ra nước ngoài ở Việt Nam quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

 

Comments are closed.

0969 341 619