Dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc giá rẻ

chuyển tiền trung quốc

Chuyển tiền Trung Quốc hay chuyển tiền sang Trung Quốc là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất khi nhắc đến dịch vụ chuyển tiền. Bởi nhu cầu chuyển tiền sang Trung Quốc cho nhiều mục đích khác nhau ngày càng tăng đặc biệt là chuyển tiền nhập hàng hóa, thanh toán hóa đơn trên các trang thương mại điện tử …và với nhiều mục đích khác nhau. Tuy vậy có nhiều người còn băn khoăn về nhiều vấn đề liên quan đến việc chuyển tiền Trung Quốc vì thế hôm nay, bài viết này sẽ cung cấp đầy đủ thông tin để khách hàng có thể nắm bắt và chuyển tiền một cách thuận lợi nhất.

Dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc sang Việt Nam

chuyển tiền trung quốc

Ngày nay nhiều người lựa chọn chuyển tiền Trung Quốc qua các công ty dịch vụ chuyển tiền uy tín.Bởi vì nó có những ưu điểm so với việc chuyển tiền qua kênh ngân hàng. Không giới hạn số tiền, số lần chuyển, thủ tục nhanh gọn, chỉ mất một lần phí khi gửi, tỷ giá chính xác, thời gian giao dịch linh hoạt không kể chủ nhật ngày nghỉ, thời gian chuyển tiền nhanh và quan trọng là mức độ an toàn, bảo mật không kém ngân hàng. Rủi ro gần như bằng không ( đơn vị chuyển tiền uy tín).

Một trong số đơn vị chuyển tiền Trung Quốc uy tín không thể không nhắc tới DHD logistics. Đơn vị chuyển tiền Trung Quốc nhanh, uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Quy trình chuyển tiền tại DHD logistics

Bước 1: Cung cấp thông tin chính xác

  • Họ tên đầy đủ của người nhận.
  • Số tài khoản người nhận.
  • Ngân hàng thu hưởng.
  • Số tiền cần gửi.

Những thông tin khách hàng cung cấp cho chúng tôi phải thật chính xác để tránh việc chuyển tiền không thành công.

chuyển tiền trung quốc

Bước 2: Thực hiện chuyển và gửi lại hóa đơn cho khách hàng

Sau khi xác định được số tiền chuyển đổi, chúng tôi sẽ chuyển tiền vào tài khoản Trung Quốc của người nhận. Trường hợp người nhận không có số tài khoản sẽ được DHD logistics chuyển tiền ngân hàng qua số chứng minh nhân dân. Đồng thời gửi lại hóa đơn cho khách hàng.

Tham khảo về: Dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc HCM an toàn

Chuyển tiền Trung Quốc để thanh toán tiền hàng

Khi đã có được thông tin tài khoản bên cần chuyển khoản quý khách gửi thông tin bên nhận cho DHD logistics và báo số tiền tệ cần chuyển–> Quý khách chuyển tiền việt qua tài khoản chúng tôi–> Sau khi chuyển tệ xong chúng tôi sẽ gửi lại lệnh chuyển tiền tệ cho quý khách. Nếu quý khách chuyển tiền Trung Quốc từ Việt Nam sang Trung Quốc để thanh toán toán tiền hàng thì bên chúng tôi sẽ thực hiện chuyển đổi tiền VNĐ sang RMB và chuyển đến tài khoản quý khách yêu cầu.

chuyển tiền trung quốc

Những lưu ý khi chuyển tiền Trung Quốc

Để tránh những rủi ro không cần thiết khi chuyển tiền Trung Quốc khách hàng cần lưu ý một số vấn đề sau:

Thông tin người nhận:

Dù chuyển tiền qua ngân hàng hay qua các dịch vụ chuyển tiền thì lưu ý đầu tiên là thông tin người nhận bắt buộc phải chính xác.

Thông tin người nhận bao gồm họ tên, số chứng minh, số tài khoản, ngân hàng, chi nhánh ngân hàng, địa chỉ người nhận.

Những thông tin này cần được kê khai chính xác tránh trường hợp chuyển nhầm tài khoản, chuyển nhầm người nhận …

Thông tin người gửi:

Tương tự thông tin người gửi cũng rất quan trọng trong các trường hợp không chuyển được tiền, hoàn tiền. Các đơn vị chuyển tiền phải biết rõ thông tin người gửi để thông báo sự cố, trả lại tiền …như họ tên, số điện thoại, địa chỉ nhà…

Địa chỉ chuyển tiền Trung Quốc uy tín:

Thay vì chuyển tiền ở các ngân hàng với nhiều thủ tục rườm rà, tốn thời gian thì nhiều khách hàng đã lựa chọn chuyển tiền ở các công ty cung cấp dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển tiền quý khách cần tìm hiểu và lựa chọn cho mình một dịch vụ uy tín để thực hiện chuyển tiền. Nhưng khi chuyển tiền Trung Quốc tại DHD logistics bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

Thời gian chuyển tiền:

Tùy vào đơn vị trung gian quý khách chọn chuyển tiền. Có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển tiền đi Trung Quốc hoàn thành sau 1, 2 tiếng, có nơi thì là 1,2 ngày. Không gửi tiền vào thứ 7, chủ nhật hoặc chiều muộn vì đó là thời gian ngân hàng nghỉ làm việc. Tiền chuyển khoản của bạn sẽ phải mất 1, 2 ngày mới tới tài khoản người nhận.

Ngày nay các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc thường có thời gian khá linh động và nhanh hơn giao dịch ở ngân hàng vì thế nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Tùy vào nhu cầu và mục đích chuyển tiền mà quý khách có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ chuyển tiền uy tín nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí 24/7.

 

Comments are closed.

0971 978 595