Dịch vụ chuyển tiền Việt Nam sang Trung Quốc giá rẻ

tiền trung

Qúy khách có nhu cầu chuyển tiền Việt Nam sang Trung Quốc để thanh toán tiền hàng, mua hàng online hay gửi tiền cho người thân tại Trung Quốc hãy liên hệ với DHD logistics. Dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc với nhiều năm kinh nghiệm giao thương với thị trường Trung quốc, được các đối tác đánh giá uy tín, dịch vụ chuyển tiền nhanh chóng đã mang lại sự hài lòng cho hàng nghìn khách hàng.

Đối tượng sử dụng dịch vụ chuyển tiền Việt Nam sang Trung Quốc

DHD logistics với dịch vụ chuyển tiền Việt Nam sang Trung Quốc sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng như:

chuyển tiền việt nam sang trung quốc

Chuyển tiền sang Trung Quốc cho người thân, bạn bè đang học tập, sinh sống hay đi du lịch Trung Quốc.

Thanh toán tiền đặt hàng Trung Quốc, đặt hàng trên taobao, đặt hàng alibaba…

Trả tiền khi đi lấy hàng Trung Quốc (không thể mang nhiều tiền mặt khi thông quan).

Thanh toán đặt cọc cho đối tác, nhà máy khi nhập khẩu hàng hóa.

Thanh toán những khoản dịch vụ vận tải, bến bãi, dịch vụ ủy nhiệm xuất hàng tại cảng phát sinh.. cho đối tác Trung Quốc mà không thể hợp thức hóa vào nội dung hợp đồng.

Thanh toán những khoản phát sinh ngoài dự kiến….

Chỉ dẫn cách thức tự giao dịch bằng thẻ tín dụng quốc tế. Quý khách có thể tự giao dịch, vui lòng liên lạc với nhân viên tư vấn để được hướng dẫn miễn phí.

Dịch vụ chuyển tiền nhanh giá rẻ

DHD logistics nhận chuyển tiền Việt Nam sang Trung Quốc an toàn

chuyển tiền việt nam sang trung quốc

DHD logistics nhận chuyển tiền Việt Nam sang Trung Quốc với hai hình thức bao gồm nhận chuyển khoản hoặc nhận tiền trực tiếp.  Đối với hình thức chuyển khoản, khách hàng gửi số tiền cần thanh toán sang tài khoản của công ty chúng tôi và cung cấp chính xác thông tin tài khoản của người gửi tiền ở Việt Nam, người nhận tiền ở Trung Quốc. Nhân viên chúng tôi sẽ xác nhận thông tin, báo cước phí và thực hiện lệnh chuyển tiền.

Hình thức thứ 2 chính là chuyển tiền mặt. Nhiều khách hàng lo ngại khi lần đầu biết đến dịch vụ của DHD logistics có thể ưu tiên cách thức chuyển tiền này. Bạn chỉ cần mang tiền mặt đến văn phòng của công ty chúng tôi để thực hiện chuyển tiền sang Trung Quốc, chỉ cần mang Việt Nam đồng hoặc USD, chúng tôi sẽ quy đổi theo tỷ giá hiện thời để chuyển sang Trung Quốc.

Sau khi hoàn thành thủ tục chuyển tiền bạn chỉ cần đợi người nhận bên Trung Quốc thông báo nhận được tiền. Nếu cùng hệ thống ngân hàng người nhận sẽ nhận được tiền ngay sau khi giao dịch thành công. Sau khi hoàn tất giao dịch bạn sẽ nhận được đầy đủ chứng từ chuyển tiền.

Những lưu ý để chuyển tiền sang Trung Quốc an toàn

Trước khi thực hiện giao dịch chuyển tiền sang Trung Quốc bạn nên xác nhận lại thông tin cá nhân và số tài khoản người nhận chính xác nhất tránh những trường hợp sai sót dẫn đến gửi nhầm tiền.

Lưu lại thông tin người nhận tiền, địa chỉ chủ shop để đối chiếu trong trường hợp cần thiết.

Nếu lần đầu sử dụng dịch vụ chuyển tiền Việt Nam sang Trung Quốc quý khách nên đến trực tiếp văn phòng địa chỉ của công ty để thực hiện giao dịch chuyển tiền. Đợi đến khi người nhận bên Trung Quốc thông báo đã nhận tiền thành công.

Với dịch vụ chuyển tiền Việt Nam sang Trung Quốc của DHD logistics có thể tùy nhu cầu hay trường hợp cụ thể, bạn lựa chọn phương thức được xem là tối ưu cho mình. Dịch vụ của chúng tôi không giới hạn lượng tiền cũng như thời gian.Nhân viên chúng tôi không hạn chế giờ làm việc hành chính, ngày nghỉ lễ để phục vụ quý khách.

Nếu muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc cũng như các dịch vụ khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Comments are closed.

0971 978 595