Dịch vụ gửi hàng từ Đài Loan về Việt Nam

vận chuyển hàng Hồng Kông - Việt Nam

Đài Loan được coi là nước có nền kinh tế năng động và phát triển nhanh chóng trong nửa thế kỷ 20. Ngoài ra Đài Loan cũng là một nơi thu hút người Việt Nam đến sinh sống, học tập và làm việc. Nhu cầu gửi quà tặng, gửi hàng kinh doanh cũng vì thế mà tăng nhanh. Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu này DHD logistics mở rộng và đẩy mạnh dịch vụ gửi hàng từ Đài Loan về Việt Nam với chất lượng chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.

Dịch vụ gửi hàng từ Đài Loan về Việt Nam uy tín, giá rẻ

gửi từ hàng Đài Loan về Việt Nam

Do nhu cầu gửi hàng từ Đài Loan về Việt Nam ngày càng tăng kéo theo các đơn vị cung cấp dịch vụ cũng ra đời ngày càng nhiều để đáp ứng cho nhu cầu này. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ chất lượng, để đảm bảo hàng hóa được vận chuyển về Việt Nam an toàn quý khách nên chọn cho mình một đơn vị uy tín để gửi hàng cũng như gắn bó lâu dài.

Qúy khách có thể tham khảo dịch vụ gửi hàng từ Đài Loan về Việt Nam của DHD logistics. Đến với chúng tôi khách hàng không chỉ nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tận tình mà đặc biệt là chất lượng và giá cả vô cùng tiết kiệm so với các dịch vụ gửi hàng từ Đài Loan về Việt Nam khác.

Hình thức vận chuyển hàng từ Đài Loan về Việt Nam

Đến với DHD logistics khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ của chúng tôi. Để tiện cho quý khách khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Đài Loan về Việt Nam chúng tôi xin giới thiệu các hình thức vận chuyển hàng phổ biến tại DHD logistics.

Vận chuyển bằng đường hàng không: Vận chuyển bằng máy bay là hình thức vận chuyển nhanh chóng và an toàn nhất hiện nay. Với hình thức vận chuyển này hàng hóa sẽ đến tay khách hàng trong vòng từ 1-2 ngày. Hiện nay chúng tôi đang đảm nhận vận tải hàng không những mặt hàng sau:

gửi hàng từ đài loan về việt nam

Các mặt hàng thông thường, hàng giá trị cao.

Các mặt hàng thủy, hải sản tươi sống.

Các mặt hàng hoa quả, rau tươi.

Các mặt hàng xách tay…

Xem thêm: Dịch vụ gửi hàng từ Hồng Kông về Việt Nam

Vận chuyển bằng đường biển: Vận chuyển bằng đường biển là hình thức vận chuyển phổ biến với lượng hàng hóa nhiều nhất. Vận chuyển bằng đường biển có thể vận chuyển được tất cả các loại hàng hóa kể cả những hàng hóa khó vận chuyển:

gửi hàng từ đài loan về việt nam

Vận chuyển hàng hóa với số lượng, kích thước lớn như: vật liệu xây dựng, sắt thép…

Vận chuyển các loại hàng khó như: hóa chất, dung dịch…

Vận chuyển bằng đường bộ: Có thể nói vận tải đường bộ là một thế mạnh của DHD logistics, với sự đầu tư lớn về phương tiện nhằm đảm bảo khả năng vận chuyển hàng hóa mỗi ngày với đa dạng số lượng.

Và một số hình thức vận tải khác.

gửi hàng từ đài loan về việt nam

Qúy khách có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0967783698 để được hỗ trợ và tư vấn hình thức vận chuyển tối ưu nhất.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ gửi hàng từ Đài Loan về Việt Nam

Thời gian vận chuyển nhanh chóng, giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh cho khách hàng.

Thủ tục đơn giản, nhanh chóng tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Hàng hóa được đóng gói một cách cẩn thận và tinh gọn nhất đảm bảo trong quá trình vận chuyển về Việt Nam không xảy ra hư hỏng hay mất mát hàng hóa.

Chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị đơn hàng nếu xảy ra mất mát nếu dịch vụ có chọn khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

Nếu còn bất kỳ băn khoăn nào về dịch vụ của chúng tôi quý khách có thể truy cập website: https://dhdlogistics.com/ để được hỗ trợ nhanh nhất. Chúng tôi sẵn lòng phục vụ khách hàng 24/24.

 

Comments are closed.

0967 783 698

error: Content is protected !!