Dịch vụ gửi hàng từ Hồng Kông về Việt Nam

Dịch vụ nhận gửi hàng từ Hongkong về Việt Nam

Gửi hàng từ Hồng Kông về Việt Nam là dịch vụ được rất nhiều doanh nghiệp cung cấp với giá cả và chất lượng dịch vụ khác nhau. Vì vậy, khách hàng muốn sử dụng dịch vụ thường mất khá nhiều thời gian để có thể lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín. Nếu bạn có nhu cầu gửi hàng từ Hongkong có thể tham khảo phương thức gửi hàng của DHDlogistics trong bài viết dưới đây.

Thiên đường mua sắm Hongkong – Trung Quốc

Hồng Kông được xem là một trong những thiên đường du lịch kết hợp mua sắm tại Châu Á với nhiều địa điểm du lịch và các cửa hàng nổi tiếng. Khi đến với Hồng Kông bạn sẽ được thỏa sức mua sắm với hàng trăm siêu thị cũng như các con phố mua sắm nổi tiếng như Chợ cho quý bà, chợ hoa, chợ Ngọc bán cẩm thạch…

Dịch vụ nhận gửi hàng từ Hongkong về Việt Nam

Đặc biệt trong dịp mua sắm sau lễ giáng sinh các cửa hàng ở đây sẽ bắt đầu những ngày đại hạ giá từ 20,50 thậm chí 90%. Tuy nhiên ở Hồng Kông không có nhiều các trang thương mại điện tử thịnh hành như Trung Quốc việc tìm mua các sản phẩm là rất khó khăn.

Hoặc là bạn có thể trực tiếp qua Hồng Kông lấy hàng nhưng việc vận chuyển về sẽ gặp rất nhiều khó khăn bạn phải tự lo liệu giấy tờ và trình báo với hải quan chưa kể  gặp vấn đề thì hàng của bạn sẽ bị giữ lại. Để giúp khách hàng hoàn tất đơn hàng công ty DHD  đã ra đời dịch vụ nhận gửi hàng từ Hồng Kông về Việt Nam với giá ưu đãi nhất cho khách hàng.

Tham khảo thêm về vận chuyển hàng Hông Kông – Việt Nam

Dịch vụ gửi hàng từ Hồng Kông về Việt Nam tại DHDlogistics

DHDlogistics chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng từ Hồng Kông về Việt Nam với mức chi phí rẻ, dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi, an toàn.

Cách thức gửi hàng từ Hồng Kông về Việt Nam

Để hàng hóa có thể được chuyển về Việt Nam, khách hàng cần đặt hàng, tự đăng kí dịch vụ chuyển dành đến đại lí của DHDlogistics tại HongKong hoặc ủy quyền để nhân viên của chúng tôi đến cửa hàng hay xưởng nhận hàng.

Dịch vụ nhận gửi hàng từ Hongkong về Việt Nam

Sau khi hàng được đưa đến đại lý, nhân viên chúng tôi sẽ kiểm hàng, hướng dẫn quý khách đóng gói hàng cẩn thận, an toàn và nhỏ gọn nhất bạn có thể thuê dịch vụ đóng gói hàng của bên chúng tôi. Nhân viên chúng tôi sẽ tính cước và gửi quý khách biên lai nhận chuyển hàng về Việt Nam

Nếu quý khách không tiện đi lại công ty chúng tôi sẽ đến tận nơi để lấy hàng. Vì thế dù ở bất kỳ đâu ở hồng Kông bạn cũng có thể gửi hàng về Việt Nam chỉ cần liên lạc cung cấp địa chỉ chúng tôi sẽ đến tận nơi nhận hàng

Cách thức giao nhận hàng ở Việt Nam

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ gửi hàng từ Hồng Kông về Việt Nam của chúng tôi bạn sẽ nhận được hàng trong thời gian từ 3-5 ngày tùy vào mặt hàng và địa điểm giao nhận hàng.

Dịch vụ nhận gửi hàng từ Hongkong về Việt Nam

Khi hàng được chuyển thành công về kho của DHDlogistic ở Việt Nam nhân viên chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ với các quý khách để đến nhận hàng và thanh toán nốt số tiền còn lại. Ngoài ra nếu bạn không thể đến tận nơi lấy hàng công ty chúng tôi sẽ có dịch vụ giao hàng tận nơi

Các loại mặt hàng thường xuyên gửi hàng từ Hồng Kông về Việt Nam

  • Các mặt hàng thời trang, quần áo, giày dép, túi xách
  • Các mặt hàng mỹ phẩm, nước hoa…
  • Các loại thực phẩm, hóa phẩm, dược phẩm, thiết bị y tế…

Dịch vụ nhận gửi hàng từ Hongkong về Việt Nam

  • Các đồ điện tử,các linh kiện điện tử, đồ gia dụng …
  • Các mặt hàng công nghiệp, hàng khó được phép nhập khẩu về Việt Nam.
  • Chúng tôi không nhận gửi các hàng hóa trong danh mục cấm về Việt Nam theo quy định hiện hành.

Tại sao bạn nên lựa chọn chúng tôi?

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tâm sẵn sàng lắng nghe và giải đáp thắc mắc của khách hàng.

Cước được tính theo phí niêm yết ban đầu hoàn toàn không có thêm khoản phát sinh nào khác.

Hàng hóa được đóng gói cẩn thận được chuyển về Việt Nam an toàn hạn chế nhất tình trạng hư hại, mất mát.

Thời gian nhận hàng nhanh chóng trong vòng từ 3-5 ngày.

Dịch vụ nhận gửi hàng từ Hongkong về Việt Nam

Khách hàng được hỗ trợ tiến hành các thủ tục hải quan cần thiết khi hàng hóa ra vào biên giới.

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ các thủ tục khác để việc nhập khẩu và vận chuyển thuận lợi.

Ngoài ra, khách hàng cũng được nhận nhiều ưu đãi khác như bảo hiểm hàng hóa, đền bù tổn thất… hợp lý và có lợi nhất cho khách hàng.

Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ gửi hàng từ Hồng Kông về Việt Nam uy tín và chất lượng nhất. Nếu quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ tới số hotline 0967 783 698 hoặc website: https://dhdlogistics.com/ để được tư vấn cụ thể.

Comments are closed.

0971 978 595