Dịch vụ gửi tiền nhanh uy tín chất lượng

dịch vụ chuyển tiền

Dịch vụ gửi tiền nhanh hiện nay có nhiều hình thức nhanh chóng và tiện lợi, giúp cho việc gửi tiền thuận lợi hơn bao giờ hết . Bạn có thể sử dụng dịch vụ gửi tiền của ngân hàng cung cấp tuy nhiên nó có rất nhiều thủ tục rườm rà như chứng minh lý do chuyển tiền, lí lịch của người gửi và người nhận…Đây là lúc mà bạn nên tìm cho mình một địa chỉ gửi tiền nhanh chóng, uy tín, chất lượng. Dịch vụ gửi tiền của DHD logistics với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gửi tiền nhanh, chúng tôi cam kết với khách hàng chất lượng phục vụ hoàn hảo nhất.

Bạn cần tìm một dịch vụ gửi tiền nhanh uy tín chất lượng

Chắc hẳn bạn đã tìm kiếm và bắt gặp nhiều công ty có dịch vụ gửi tiền nhanh với những quảng cáo dịch vụ tốt và giá siêu rẻ, nhưng bạn còn đang rất lo lắng về dịch vụ có tốt hay không, tiền được gửi đi có an toàn hay không. Vì sao bạn nên chọn chúng tôi là đối tác lâu dài, nếu như bạn là một người kinh doanh, hay muốn gửi tiền cho người thân,bạn bè…và thực hiện gửi tiền tiền. Chính vì thế bạn nên chọn một đơn vị hợp tác lâu dài và đảm bảo an toàn cho bạn.

dịch vụ gửi tiền nhanh

Các ưu điểm khi gửi tiền của DHD logistics

Chuyển đến bất cứ ngân hàng nào.

Số tiền chuyển không giới hạn.

Chuyển tiền đúng hẹn.

Chuyển đổi tiền Trung Quốc sang Việt Nam

Phí chuyển gửi tiền cực rẻ

Cước phí gửi tiền cam kết không có phí phát sinh.

Là một công ty chuyên thực hiện các dịch vụ gửi tiền nhanh uy tín chất lượng, chúng tôi luôn luôn có trách nhiệm với những gì nói ra hoặc cam kết với khách hàng. Phí chuyển tiền của các bạn không bao giờ có phí phát sinh và cước phí.

dịch vụ gửi tiền nhanh

Không cần chứng minh mục đích chuyển tiền

Đây là một trong những điểm tiện lợi và khác biệt so với dịch vụ gửi tiền nhanh ở ngân hàng. Nếu bạn cần gửi tiền gấp thì việc làm thủ tục giấy tờ chứng minh sẽ tốn nhiều thời gian, gây ra nhiều phiền toái.

Chính vì vậy, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, các bạn chỉ cần mang theo chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu (còn thời hạn sử dụng). Ngoài ra khách hàng cung cấp thêm những thông tin quan trọng như họ tên, tài khoản ngân hàng, địa chỉ và số điện thoại liên lạc của người nhận tiền.

Hình thức gửi tiền đa dạng

dịch vụ gửi tiền nhanh

Do đó, chúng tôi cũng đưa ra các hình thức khác nhau để các bạn lựa chọn. Bạn có thể sử dụng dịch vụ gửi tiền nhanh hỏa tốc hoặc sử dụng dịch vụ gửi tiền tiết kiệm.

Dù khách hàng lựa chọn loại hình nào, DHD logistics cũng có tinh thần trách nhiệm cao, nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Chính vì vậy, chúng tôi luôn được đánh giá cao về tính đúng hẹn, làm việc chuẩn tiến độ.

Thủ tục gửi tiền nhanh bạn cần biết

Cung cấp thông tin cá nhân của bạn CMND hoặc Hộ Chiếu.

Khai báo số tiền cần gửi.

Cung cấp thông tin cá nhân của người nhận: số điện thoại, tên, địa chỉ.

Cung cấp số tài khoản và ngân hàng của người nhận.

Thời gian nhận được tiền tùy thuộc vào địa chỉ và hình thức gửi tiền mà bạn lựa chọn.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về dịch vụ chuyển tiền nhanh, hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với quý khách và giúp quý khách hiểu rõ hơn dịch vụ của chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ DHD logistics để được tư vấn và hưởng những ưu đãi tốt nhất.

Website: https://dhdlogistics.com/
Hotline: 0967 783 698 – 0971 978 595
Email: chidp.dhdlogistics@gmail.com
Địa chỉ: Số 28 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Comments are closed.

0969 341 619