Dịch vụ nhận chuyển tiền đi Trung Quốc nhanh chóng

chuyển tiền việt nam sang trung quốc

Bạn cần chuyển tiền đi Trung Quốc nhưng chưa tìm được dịch vụ phù hợp? Khách hàng cá nhân tại Việt Nam chuyển tiền sang Trung Quốc bằng VNĐ hoặc ngoại tệ khác thì thủ tục như thế nào? Đây là một trong những thắc mắc của khách hàng có bạn bè, người thân hoặc đối tác giao dịch ở Trung Quốc. Tại Việt Nam, một số ngân hàng đã triển khai dịch vụ nhận chuyển tiền đi Trung Quốc. Tùy nhu cầu và điều kiện bắt buộc, khách hàng có thể xem xét thủ tục và ưu điểm, hạn chế của từng dịch vụ để lựa chọn phù hợp.

Nhu cầu chuyển tiền đi Trung Quốc ngày càng cao

Hiện nay, khi mà hàng hóa Trung Quốc đang ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam bởi Trung Quốc được xem là thiên đường mua sắm của thế giới với vô số sản phẩm mẫu mã đẹp, hợp thời, giá lại vô cùng rẻ. Đây cũng là nơi cung cấp nguồn hàng đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ tại Việt Nam.

chuyển tiền đi trung quốc

Bên cạnh đó số lượng du học sinh sang Trung Quốc du học ngày càng tăng theo đó nhu cầu chuyển tiền đi Trung Quốc cũng tăng theo.

Với nhu cầu chuyển tiền:

Cho du học sinh.

Cho người thân.

Cho đối tác bên Trung Quốc.

Quy trình chuyển tiền đi Trung Quốc

Để đăng ký chuyển tiền đi Trung Quốc , khách hàng chỉ cần gọi điện đến hotline 0967783698 nhân viên tư vấn sẽ trao đổi thông tin và báo giá.

Khách hàng cần cung cấp đầy đủ thông tin của người gửi tiền và người nhận tiền ở Trung Quốc. Cung cấp chính xác tên, địa chỉ liên hệ, điện thoại liên lạc và thông tin tài khoản ngân hàng.

chuyển tiền đi trung quốc

Tùy lượng tiền khách hàng cần chuyển qua Trung Quốc, chúng tôi sẽ báo giá mức phí phù hợp. Sau khi thống nhất các điều khoản thanh toán, quý khách gửi tiền vào tài khoản của chúng tôi. Số tiền của quý khách sẽ được nhân viên thực hiện lệnh giao dịch và chuyển ngay sang bên Trung Quốc.

Sau khi tiền được chuyển đến tay người nhận chúng tôi sẽ gửi thông báo qua Email hoặc điện thoại ngay cho quý khách.

Tỷ giá chuyển tiền đi Trung Quốc sẽ luôn thay đổi theo từng thời điểm. Bạn nên kiểm tra thông tin tỷ giá ở thời điểm chuyển tiền để cập nhật chính xác.

Xem thêm bài viết: Chuyển tiền quốc tế về Việt Nam

Chuyển tiền đi Trung Quốc thông qua dịch vụ của DHD logistics

Là đơn vị chuyển tiền chuyên nghiệp, chúng tôi nhận chuyển tiền đi Trung Quốc với thao tác nhanh chóng, thủ tục đơn giản. Thời gian nhận tiền chỉ mất 10 – 15 phút sau khi nhân viên chúng tôi hoàn tất các giao dịch.

Nếu khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ chuyển tiền đi Trung Quốc tại dịch vụ của chúng tôi, để yên tâm, quý khách có thể mang tiền đến văn phòng của DHD logistics để giao dịch trực tiếp. Có thể chờ đến khi người nhận tiền ở Trung Quốc thông báo đã nhận được tiền.

Thực hiện các giao dịch chuyển tiền công khai, có biên lai xác nhận, có chữ ký con dấu rõ ràng.

Khách hàng có thể sử dụng Việt Nam đồng để giao dịch, chúng tôi sẽ quy đổi theo tỷ giá hiện thời. Áp dụng tỷ giá tốt nhất cho khách hàng.

Cam kết bảo mật các thông tin của người gửi, người nhận tiền.

Cước phí chuyển tiền đi Trung Quốc cạnh tranh nhất.

DHD logistics hỗ trợ khách hàng chuyển tiền đi Trung Quốc với nhiều mục đích khác nhau bao gồm chuyển tiền sang Trung Quốc cho bạn bè, người thân, chuyển tiền đi du lịch, tiền chữa bệnh, thanh toán cho đối tác… Đến với dịch vụ của DHD logistics khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng ở uy tín của chúng tôi.

Quý khách có nhu cầu chuyển tiền đi Trung Quốc vào bất cứ thời gian nào, hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn giải đáp chi tiết hơn về dịch vụ.

Comments are closed.

0971 978 595