Dịch vụ tiền Trung nhanh chóng uy tín

chuyển tiền sang trung quốc

Nhằm hỗ trợ cho quá trình giao thương và nhập hàng Trung Quốc DHD logistics cung cấp dịch vụ tiền Trung uy tín. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, thông thạo tiếng Trung cùng hệ thống văn phòng trải rộng, dịch vụ của chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

Thực hiện phương châm “Nhanh gọn- An toàn- Chính xác”, DHD logistics sẽ đem lại chất lượng dịch vụ tiền Trung tốt nhất cho khách hàng.

Dịch vụ tiền Trung của DHD logistics

Dịch vụ tiền Trung của DHD logistics bao gồm các dịch vụ như: đổi tiền Trung Quốc, gửi tiền sang Trung Quốc, thanh toán hộ chi phí lấy hàng…

dịch vụ tiền trung

Gửi tiền sang Trung Quốc

Phục vụ những khách hàng có nhu cầu chuyển tiền cho người thân, bạn bè đang học tập, làm việc hay những khách hàng đi du lịch Trung Quốc.

Thanh toán hộ chi phí lấy hàng Trung Quốc

Bạn thường xuyên nhập hàng với số lượng lớn, chúng tôi sẽ giúp bạn giảm thiểu tối đa thủ tục rườm rà khi thanh toán đơn hàng cho đối tác tại Trung Quốc. Bạn chỉ cần giao tiền Việt cho chúng tôi, sau đó chúng tôi sẽ tiến hành chuyển khoản để thanh toán cho đối tác của bạn tại Trung Quốc:

dịch vụ tiền trung

Thanh toán tiền đặt cọc cho đối tác, nhà máy khi nhập khẩu hàng hóa.

Trả tiền khi lấy hàng Trung Quốc.

Thanh toán những khoản dịch vụ vận tải, bến bãi, dịch vụ ủy nhiệm xuất hàng tại cảng phát sinh mà không thể hợp thức hóa vào hợp đồng.

Hỗ trợ thanh toán những khoản phát sinh ngoài dự kiến.

Tham khảo về Dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc

Đổi tiền Trung Quốc

Đổi tiền Trung Quốc là dịch vụ chuyên nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực hỗ trợ đổi tiền hai chiều Trung Quốc Việt Nam. Với sứ mệnh kết nối và đem lại sự tiện lợi trong khâu đổi tiền Trung, bằng sự uy tín lâu năm trong nghề, chúng tôi sẽ đem lại sự hài lòng nhất dành cho bạn.

Quy trình đổi tiền tại DHD logistics

Qúy khách có thể sử dụng dịch vụ của DHD logistics theo 2 cách:

Cách 1: Qúy khách có thể gửi tiền qua tài khoản mà công ty chúng tôi cung cấp sau khi đổi tiền chúng tôi sẽ chuyển lại số tiền đã đổi vào tài khoản theo yêu cầu của quý khách.

Cách 2: Qúy khách mang tiền mặt đến văn phòng của DHD logistics để thực hiện đổi tiền. Qúy khách chỉ cần mang tiền Trung Quốc, tiền Việt hoặc USD chúng tôi sẽ quy đổi theo tỷ giá hiện thời.

Đổi tiền Trung ở DHD logistics với những ưu điểm:

Tỷ giá được cập nhập liên tục vào nhiều thời điểm trong ngày.

Thao tác cực nhanh, thời gian chờ đợi được rút ngắn.

Chi phí rẻ và cạnh tranh nhất thị trường.

Uy tín an toàn tuyệt đối, thông tin được bảo mật hoàn toàn.

Đội ngũ kinh doanh lâu năm, tư vấn hỗ trợ tận tâm.

Thanh toán hộ tiền hàng Trung Quốc

Trong trường hợp khách hàng Việt Nam mua hàng trên những web thương mại của Trung Quốc như Alibaba, Tmall, Taobao, 1688… mà chưa có tài khoản Alipay, thẻ visa, Master card…để thanh toán hóa đơn thì DHD logistics sẽ hỗ trợ thanh toán hộ tiền hàng.

Việc cần làm của bạn chỉ là hạ đơn mua hàng, đàm phán thỏa thuận giá cả, vận chuyển. Tới công đoạn thanh toán, hãy để chúng tôi lo. Bằng dịch vụ thanh toán của chúng tôi, bạn sẽ an tâm hơn nhiều và không cần lo lắng tới việc bị khóa tài khoản khi giao dịch với số tiền lớn tại những website này.

Căn cứ vào nhu cầu chuyển tiền của từng cá nhân, doanh nghiệp DHD logistics sẽ lựa chọn kênh thanh toán tối ưu nhất. Từ đó giúp quý khách chuyển tiền một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Để biết thêm thông tin cũng như được tư vấn cụ thể về dịch vụ tiền Trung, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

 

 

Comments are closed.

0971 978 595