Gửi hàng từ Việt Nam đi Hồng Kông

gửi hàng từ việt nam đi hồng Kông

Tính đến hết năm 2018, kim ngạch xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam sang Hồng Kông đạt 7,96 tỷ USD tăng 4,92% so với cùng kỳ năm ngoái. Điều này chính thức đưa Hồng Kông trở thành một trong những đối tác thương mại lớn của Việt Nam.  Hơn nữa người Việt Nam sang Hồng Kông sinh sống và làm việc ngày càng nhiều bởi sự phát triển và hấp dẫn của đất nước này. Chính vì những lý do đấy mà dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi Hồng Kông rất phát triển những năm trở lại đây.

Dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi Hồng Kông tại DHD logistics

Hồng Kông được xem là một trong bốn nước có nền kinh tế phát triển nhất khu vực Châu Á. Tuy nhiên các mặt hàng tiêu dùng, điện tử, công nghiệp của Hồng Kông cũng được nhập khẩu của nhiều nước khác nhau trên thế giới trong đó có Việt Nam.

gửi hàng từ việt nam đi hồng Kông

Nếu trước đây, việc chuyển hàng hóa sang Hồng Kông gặp rất nhiều khó khăn vì phải nhờ người quen xách tay sang giúp, hoặc tranh thủ những chuyến du lịch mang hàng sang cho người thân, vừa không chủ động được thời gian vừa không vận chuyển được lượng hàng lớn. Thì bây giờ với dịch vụ vận chuyển hàng Hồng Kông – Việt Nam thì việc gửi hàng sẽ trở nên dễ dàng hơn khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng sang Hồng Kông của DHD logistics. Hiện nay chúng tôi cung cấp các dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi Hồng Kông như:

  • Dịch vụ gửi hàng siêu tốc: 1-2 ngày làm việc.
  • Dịch vụ gửi hàng thông thường: 3-4 ngày làm việc.
  • Dịch vụ gửi hàng tiết kiệm: 5-7 ngày làm việc.

Qúy khách có thể lựa chọn một dịch phù hợp với nhu cầu của mình.

Lựa chọn đơn vị để gửi hàng từ Việt Nam đi Hồng Kông uy tín

DHD logistics là đơn vị cung cấp dịch vụ vận gửi hàng từ Việt Nam đi Hồng Kông có trụ sở chính tại Hà Nội và nhiều trụ sở trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam.

Luôn hoạt động với phương châm tất cả vì lợi ích của khách hàng, DHD logistics không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình nhằm mang đến sự phục vụ tốt nhất cho quý khách.

gửi hàng từ việt nam đi hồng Kông

Đến với DHD logistics quý khách không chỉ được sử dụng những dịch vụ uy tín, chất lượng mà còn được cam kết:

– Hàng hóa sẽ được vận chuyển đến đúng địa chỉ, đúng thời gian một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

– Hàng hóa của khách hàng sẽ được chúng tôi đóng gói cẩn thận và tinh giản nhất.

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

– Thời gian vận chuyển nhanh chóng, khách hàng nhận được hàng trong vòng từ 5-7 ngày ( không tính ngày nghỉ, lễ, tết ).

Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Hồng Kông chúng tôi còn cung cấp thêm cho khách hàng dịch vụ trọn gói. Từ khâu tìm kiếm nguồn hàng, gom hàng, đóng gói hàng hóa ship đến tận nơi cho khách hàng tại Việt Nam. Nếu quý khách đang có nhu cầu nhập hàng và bán các nguồn hàng có xuất xứ từ Hồng Kông mà chưa tìm được nơi cung cấp uy tín có thể liên hệ với chúng tôi.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0967783698 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc chi tiết nhất.

 

 

 

Comments are closed.

0967 783 698

error: Content is protected !!