Gửi tiền nhanh chóng cước phí thấp

chuyển tiền ra nước ngoài ở việt nam

Nhu cầu làm việc và học tập ở nước ngoài ngày càng lớn dẫn đến nhu cầu gửi tiền từ Việt Nam ra các nước khác cũng tăng theo. Nếu quý khách đang quan tâm đến dịch vụ gửi tiền nhanh thì trong bài viết này DHD logistics sẽ cung cấp các thông tin hữu ích về dịch này. Hãy theo dõi bài viết này để tìm cho mình một dịch vụ gửi tiền nhanh chóng, an toàn với mức phí cạnh tranh nhất.

Dịch vụ gửi tiền nhanh của DHD logistics

Nhằm thỏa mãn nhu cầu gửi tiền đang ngày càng phát triển, DHD logistics đã cho ra đời dịch vụ chuyển tiền nhanh cước phí tiết kiệm với thời gian nhanh chóng cho quý khách hàng tại Việt Nam.

gửi tiền nhanh

Chúng tôi cung cấp dịch vụ gửi tiền nhanh uy tín chất lượng cực kỳ hiệu quả được rất nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng bởi những tiện ích:

-Các giấy tờ, thủ tục cực kỳ đơn giản.

-Bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng.

-Khách hàng có thể cung cấp tiền mặt hoặc chuyển khoản, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho việc đổi tiền Việt sang ngoại tệ.

-Cực kỳ nhanh chóng nhất, chỉ mất từ 10 – 15 phút khách hàng sẽ nhận được tiền.

-Nhận hợp đồng gửi tiền dài hạn. Nếu khách hàng có nhu cầu gửi tiền thường xuyên, có thể đăng ký hợp đồng dài hạn để được giảm bớt cước phí và không mất thời gian khai báo thông tin trong các lần chuyển sau.

-Cước phí gửi tiền nhanh cạnh tranh nhất.

Chuyển tiền nhanh với thủ tục đơn giản nhất tại DHD logistics

gửi tiền nhanh

Khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0967783698 cung cấp thông tin người chuyển, người nhận tiền, số tiền cần chuyển, lý do cần chuyển tiền, thông tin ngân hàng của người nhận. Nhân viên chúng tôi sẽ căn cứ vào thông trên để gửi tiền và  tính cước phí cho quý khách.

Sau khi thống nhất, quý khách vui lòng chuyển tiền qua tài khoản của chúng tôi theo hướng dẫn hoặc mang tiền trực tiếp đến văn phòng cho chúng tôi nếu quý khách lần đầu sử dụng gửi tiền cũng như e dè về dịch vụ của chúng tôi.

Sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ giao dịch thực hiện yêu cầu gửi tiền nhanh theo yêu cầu.

Khi thực hiện gửi tiền tại DHD logistics bạn không cần phải chứng minh mục đích chuyển tiền cũng như các giấy tờ liên quan khác.

Đáp ứng nhu cầu gửi tiền nhanh trong các trường hợp

Gửi tiền cho người thân: Gửi tiền cho người thân sinh sống, học tập và làm việc tại nước ngoài. Những năm gần đây các học sinh Việt Nam có xu hướng sang nước ngoài du học ngày càng tăng kéo theo nhu cầu gửi tiền cũng tăng theo không ngừng.

Gửi tiền thanh toán đơn hàng: Nhu cầu này được xem là phổ biến nhất hiện nay. Nắm được tâm lý yêu thích hàng ngoại nhập của người Việt, nhiều chủ shop order hàng ở nước ngoài về bán buôn. Họ cần tìm dịch vụ gửi tiền nhanh để chi trả các hóa đơn cho người bán hàng.

Gửi tiền để chữa bệnh: Nhu cầu gửi tiền ra nước ngoài chi trả viện phí, dịch vụ y tế diễn ra thường xuyên và ngày càng phổ biến hơn.

DHD logistics đáp ứng tất cả các nhu cầu gửi tiền nhanh trong các trường hợp trên mà không yêu cầu khắt khe về thủ tục, giấy tờ.Với nhiều năm trong lĩnh vực gửi tiền chúng tôi đã hỗ trợ các khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp gửi tiền một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Quý khách có nhu cầu gửi tiền có thể yên tâm về dịch vụ của chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi để sử dụng những dịch vụ chất lượng với giá ưu đãi nhất.

 

Comments are closed.

0971 978 595