Hướng dẫn cách chuyển tiền Việt Nam sang Trung Quốc

chuyển tiền việt nam sang trung quốc

Qúy khách đang tâm đến dịch vụ chuyển tiền Việt Nam sang Trung Quốc? Với nhu cầu thanh toán chi phí mua hàng, phí vận chuyển hàng hóa hay gửi tiền cho người thân… Tuy nhiên việc chuyển tiền sẽ gặp khá nhiều rủi ro nếu quý khách chuyển tiền lần đầu hoặc chuyển tiền ở những địa chỉ không uy tín. Đừng lo lắng bài viết dưới đây DHD logistics sẽ hướng dẫn cách chuyển tiền Việt Nam sang Trung Quốc nhanh chóng và an toàn nhất.

Chuyển tiền Việt Nam sang Trung Quốc qua ngân hàng trong nước

chuyển tiền việt nam sang trung quốc

Tại Việt Nam có rất nhiều ngân hàng cung cấp dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc dành cho khách hàng. Thông thường mức phí chuyển tiền tại ngân hàng khá hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Tuy nhiên thủ tục gửi tiền tại đây khá rườm rà và tốn thời gian, khi quý khách muốn chuyển ra nước ngoài thì phải chứng minh mục đích chuyển tiền hơn nữa ngân hàng còn hạn chế số về số tiền gửi vào cũng như số tiền rút ra.

Chuyển tiền Việt Nam sang Trung Quốc thông qua dịch vụ chuyển tiền

chuyển tiền việt nam sang trung quốc

Để rút ngắn thời gian chuyển tiền nhiều người tìm đến dịch vụ chuyển tiền tại các địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển tiền Việt Nam sang Trung Quốc. Khắc phục được những nhược điểm khi chuyển tiền tại ngân hàng, các đơn vị này có thể chuyển tiền sang Trung Quốc một cách nhanh chóng và an toàn mà không cần chứng minh mục đích chuyển tiền hay kê khai các giấy tờ rườm rà.

Tham khảo thêm: Chuyển tiền quốc tế về Việt Nam

DHD logistics nhận chuyển tiền sang Trung Quốc an toàn

DHD logistics nhận chuyển tiền theo hai hình thức bao gồm chuyển khoản hoặc nhận tiền trực tiếp. Qúy khách có thể lựa chọn một trong hai hình thức để chuyển tiền Việt Nam sang Trung Quốc. Chúng tôi luôn ưu tiên và khuyến khích khách hàng đến tận địa chỉ của DHD logistics để thực hiện chuyển tiền tại đây nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn và lựa chọn cho khách hàng kênh chuyển tiền tối ưu nhất. Sau khi chuyển tiền thành công và bên Trung Quốc nhận được tiền, chúng tôi sẽ gửi lại biên lai, hóa đơn đầy đủ cho quý khách. Qúy khách có thể hoàn toàn yên tâm khi chuyển tiền tại DHD logistics.

chuyển tiền việt nam sang trung quốc

Quy trình chuyển tiền tại DHD logistics

Để tiện cho quý khách khi thực hiện chuyển tiền tại DHD logistics, quý khách thực hiện theo quy trình như sau:

Bước 1: Cung cấp thông tin người nhận

Dựa vào phương thức nhận tiền của người nhận tại Trung Quốc mà người chuyển tiền sẽ cung cấp các thông tin cần thiết cho bên dịch vụ chuyển tiền.

Người nhận có tài khoản ngân hàng: Người chuyển cần cung cấp các thông tin:

  • Họ tên chủ tài khoản
  • Tên ngân hàng
  • Chi nhánh ngân hàng (nêu rõ thuộc tỉnh thành phố nào)
  • Số tài khoản
  • Người nhận không có tài khoản ngân hàng: Người chuyển tiền cung cấp thông tin về số CMND và địa chỉ tại Trung Quốc.

Bước 2: Tiến hành làm thủ tục chuyển tục

Sau khi đã cung cấp đầy đủ các thông tin, bạn sẽ tiến hành thủ tục đăng ký thủ tục theo sự hướng dẫn của nhân viên. Bạn cần tham khảo kỹ mức phí chuyển tiền cũng như những điều khoản trước khi thực hiện thủ tục để không xảy ra các tranh chấp hay hiểu nhầm trong quá trình giao dịch.

Bước 3: Chuyển tiền

Công ty chuyển tiền sẽ kiểm tra thông tin và các chứng từ cần thiết trước khi nhận tiền từ khách hàng. Sau khi nhận tiền, công ty sẽ chuyển ngay vào tài khoản đã được cung cấp thông tin và khách hàng nhận lại phiếu xác nhận chuyển tiền thành công.

Hiện nay, bên cạnh dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc, các công ty cũng cung cấp dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc sang Việt Nam dành cho các khách hàng có nhu cầu và nhiều dịch vụ khác.

Trên đây là những chia sẻ, hướng dẫn cách chuyển tiền Việt Nam sang Trung Quốc phổ biến và khá an toàn hiện nay. Hy vọng qua bài qua bài viết này quý khách có thể lựa chọn được cho mình một hình thức chuyển tiền phù hợp, đảm bảo.

Comments are closed.

0971 978 595