Tiêu chí lựa chọn công ty order hàng Taobao uy tín

công ty order hàng Taobao uy tín

Làm thế nào để có thể tìm được một công ty order hàng Taobao uy tín để mình có thể yên tâm hợp tác? Những tiêu chí nào để đánh giá chất lượng uy tín của một công ty order hàng TaoBao?

Để giúp mọi người dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm được một công ty cung cấp dịch vụ order hàng Taobao cũng như là hàng từ Trung Quốc về thì chúng tôi sẽ đưa tới cho quý vị những tiêu chí để đánh giá.

Tiêu chí đánh giá công ty order hàng Taobao uy tín

Để biết được một công ty có làm việc uy tín, chất lượng hay không sau khi vừa biết tới là điều không hề khó. Tuy nhiên hiện nay cũng có nhiều công ty đã nắm bắt được tâm lý khách hàng cho nên sẽ có nhiều người té ngửa khi hợp tác một thời gian. Nhưng chỉ cần một chút tinh tế thì mọi người cũng sẽ biết được liệu rằng công ty đó có đúng là địa chỉ mình cần hợp tác hay không.

công ty order hàng Taobao uy tín

Công ty order hàng Taobao uy tín

Sự chuyên nghiệp – uy tín

Đây là lý do hàng đầu để mọi người bắt tay hợp tác làm ăn. Một địa chỉ có sự chuyên nghiệp, được nhiều khách hàng đánh giá cao chắc chắn là công ty tốt và ngược lại.

Sự chuyên nghiệp được thể hiện qua việc mà công ty đó thực hiện công việc ra làm sao: Thời gian hoàn thành có đúng không? Hàng hóa có được đảm bảo không? Có những chế độ gì? Bảo hành như thế nào?,…. Sẽ có hàng trăm tiêu chí ảnh hưởng tới điều đó.

Phương tiện vận chuyển

Phương tiện, phương thức vận chuyển sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng hàng hóa của bạn. Hãy nên lựa chọn những công ty có trang bị đầy đủ tất cả các loại máy móc, đa dạng về cách vận chuyển để phù hợp với hàng hóa.  Đặc biệt là phải có các loại xe như: xe kéo, xe tải, thiết bị hỗ trợ nâng chuyển hàng,… để quá trình xuất nhập hàng tốt hơn, tránh gây thiệt hại cho hàng hóa.

Cước phí vận chuyển hàng hóa

Thường thì một công ty có dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín sẽ có mức phí vận chuyển trên mức trung bình. Nhưng không phải là tất cả vì hầu hết khách hàng khi lựa chọn đơn vị hợp tác sẽ quan tâm khá nhiều tới chi phí. Cho nên các công ty sẽ luôn có các ưu đãi để giảm bớt chi phí vận chuyển, thu hút khách hàng.

Một lưu ý nữa giành cho mọi người dó chính là đừng ham rẻ mà lựa chọn những công ty không rõ thông tin, hoạt động thế nào để rồi mất hết.

Hỗ trợ, bảo hành và giải quyết khiếu nại

Như đã nói ở trên thì các chính xách hỗ trợ, bảo hành cũng là một yếu tố để đánh giá công ty order hàng Taobao uy tín. Hầu hết tất cả các công ty sẽ luôn có các hỗ trợ tốt nhất để thu hút khách hàng.

Các chính xách bảo hành tốt sẽ giúp cho mọi người cảm thấy an toàn khi đưa hàng về bỏi vì trong quá trình vận chuyển khó mà tránh khỏi các rủi ro về mất hàng, nhầm hàng, hàng lỗi,…

công ty order hàng Taobao

công ty order hàng Taobao

Công ty order hàng TaoBao uy tín

 

DHD Logistics là công ty được đông đảo khách hàng lựa chọn để hợp tác vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Sở hữu đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm hợp tác với các công ty, trang mạng hàng hóa bên Trung Quốc nên chắc chắn DHD Logistics sẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhất của quý khách.

Ưu điểm:

  • Kinh nghiệm lâu năm trong ngành;
  • Có chính sách nhập hàng, mua hàng, vận chuyển và bảo hộ rõ ràng;
  • Hỗ trợ thanh toán hộ nhanh chóng, mua hộ hàng theo đơn;
  • Không tắc biên, giao hàng nhanh và có hỗ trợ giao hàng tận nơi;
  • Thời gian làm việc liên tục, hỗ trợ tất cả các ngày trong tuần.

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ tới địa chỉ sau:

Công ty DHD-Logistics

VPGD:

  • Hà Nội: Số 28 Duy Tân, P.Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, T.p Hà Nội
  • HCM: 727 Âu cơ, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, T.p HCM.

Hotline: 0967783698

Gmail: Chidp.DHDlogistics@gmail.com

Website: https://dhdlogistics.com/

Comments are closed.

0971 978 595