Cài đặt công cụ đặt hàng: Cốc Cốc Chrome

Vận chuyển hàng tuyến Hàn Quốc – Việt Nam giá rẻ

vận chuyển hàng hàn quốc - việt nam

Vận chuyển hàng Hàn Quốc – Việt Nam ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp trong lĩnh vực logistics do nhu cầu xuất nhập khẩu hàng mang thương hiệu Hàn Quốc cũng như nhu cần vận chuyển các loại hàng hóa, hành lí cá nhân ngày càng tăng cao.

Chắc hẳn sẽ có nhiều khách hàng thắc mắc về việc sử dụng các dịch vụ vận chuyển này như thế nào. Vậy thì các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu rõ hơn về dịch vụ này.

Vận chuyển hàng Hàn Quốc - Việt Nam

Nhu cầu nhập hàng từ Hàn Quốc

Cùng với xu thế “chuộng hàng ngoại”, “yêu hàng Hàn” của một bộ phận người tiêu dùng Việt, kim ngạch nhập khẩu hàng hóa từ Hàn Quốc, Vận chuyển hàng Hàn Quốc – Việt Nam những năm gần đây luôn tăng.

Các mặt hàng nhập từ Hàn Quốc

– Hàng thời trang: Quần áo, giày dép, túi xách…

– Hàng mỹ phẩm: Các sản phẩm dưỡng da, makeup, sữa tắm, dầu gội…

– Hàng thực phẩm: Các loại rau củ quả đặc sản của Hàn Quốc.

– Hàng thực phẩm khô, đóng hộp: Các loại hoa quả, mứt, bánh kẹo…

Vận chuyển hàng Hàn Quốc - Việt Nam

– Hàng thực phẩm chức năng: Sâm, các loại thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe.

– Hàng điện tử, linh kiện: Điện thoại, máy tính, các loại kinh kiện và máy móc khác…

– Hàng hóa công nghiệp: máy móc, linh kiện, thiết bị nội thất…

Ngoài ra, các loại hàng hóa nhẹ, hàng xách tay, hàng mẫu, hành lí cá nhân… vẫn được gửi liên tục và có xu hướng ngày càng tăng thúc đẩy sự phát triển của các dịch vụ logistics.

Tham khảo ngay: Bảng giá vận chuyển từ Hàn Quốc về Việt Nam

Lợi ích dịch vụ logistics chuyển hàng Hàn Quốc – Việt Nam

Với các doanh nghiệp Vận chuyển hàng Hàn Quốc – Việt Nam với số lượng lớn thì nên sử dụng dịch vụ logistics để đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn, thời gian vận chuyển hàng cũng nhanh hơn và không bị vướng mắc bởi các thủ tục hải quan phức tạp.

Vận chuyển hàng Hàn Quốc - Việt Nam

Với các loại hành lí cá nhân, hàng mẫu, hàng nhẹ… có thể sử dụng dịch vụ logistic, hoặc vận chuyển theo các phương thức khác. Tuy nhiên, để đảm bảo hàng hóa an toàn và không bị thất lạc thì tốt nhất bạn vân nhờ cậy một đơn vị vận chuyển uy tín.

Dịch vụ chuyển hàng Hàn Quốc – Việt Nam tại DHD  Logistics

DHDlogistics hướng đến mục tiêu trở thành doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ order đặt hàng, thu gom, vận chuyển và ship gửi hàng tốt nhất cho khách hàng. Những năm gần đây, lượng hàng hóa Vận chuyển hàng Hàn Quốc – Việt Nam qua dịch vụ của DHDlogistics luôn được tiến hành thuận lợi và nhận được sự đánh giá cao cũng như sự tín nhiệm tuyệt đối.

DHD Logistics cung cấp dịch vụ chuyển hàng nào?

Hiện tại, với việc Vận chuyển hàng Hàn Quốc – Việt Nam, chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ như:

Đặt hàng và vận chuyển trọn gói: DHDlogistics nhận order, gom hàng từ xưởng hoặc cửa hàng và vận chuyển hàng về Việt Nam. Khách hàng sử dụng dịch vụ trọn gói sẽ được nhận hàng trong thời gian sớm nhất, hàng hóa đúng yêu cầu với giá cước vận chuyển rẻ nhất.

Vận chuyển hàng Hàn Quốc - Việt Nam

Gom hàng và vận chuyển hàng: Với những khách hàng đã mua hàng lâu năm tại Hàn Quốc, có nguồn hàng và đơn vị cung cấp hàng hóa chất lượng, chúng tôi sẽ đảm nhiệm vai trò làm người “góp nhặt” và đưa hàng hóa đến tay người đặt hàng.

Chuyển hàng: Dịch vụ dành cho các khách hàng có thể tự đặt hàng, gom hàng và đưa đến cho chúng tôi để vận chuyển về Việt Nam. Chúng tôi sẽ hỗ trợ hoặc đại diện khách hàng làm các thủ tục hải quan cần thiết.

DHD logistics vận chuyển đa dạng các mặt hàng

DHDlogistics có đội ngũ cán bộ công nhân viên đông đảo vào nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu hàng hóa. Hệ thống kho bãi, nhà xưởng đáp ứng được nhu cầu lưu trữ và vận chuyển hàng hóa. Dàn phương tiện vận chuyển tiên tiến, hiện đại đáp ứng nhu cầu vận chuyển nhanh cho khách hàng.

Vận chuyển hàng Hàn Quốc - Việt Nam

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển chính ngạch, tiểu ngạch, vận chuyển hàng khó, hàng nguy hiểm… Đối với những loại hàng hóa đặc biệt chúng tôi nắm vững chính sách, thông tư để có thể tư vấn hình thức nhập khẩu và phương thức vận chuyển phù hợp cho khách hàng. Nếu sản phẩm kinh doanh của khách hàng nằm trong số những hàng khó nhập khẩu DHDlogistics sẽ giải quyết cho quý khách.

Tham khảo thêm về cách vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Hàn Quốc

Lợi ích khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ

– Vận chuyển nhanh, cước phí hợp lí: Khách hàng có thể nhận hàng từ 3 – 5 ngày sau khi đặt (không tính thứ 7 và Chủ nhật).

– Hàng hóa được đóng gói, vận chuyển an toàn nhất.

– Thủ tục đơn giản, tư vấn tận tình và nhanh chóng.

Vận chuyển hàng Hàn Quốc - Việt Nam

– Khách hàng có thể theo dõi quá trình hàng hóa di chuyển.

– Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ bảo hiểm hàng hóa sẽ được bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra mất mát, hỏng hàng do lỗi của chúng tôi. Trường hợp không có bảo hiểm sẽ được bồi thường theo quy định.

– Hàng hóa vận chuyển đúng địa chỉ.

– Đa dạng hình thức vận chuyển, khách hàng có thể lựa chọn cho mình hình thức phù hợp nhất.

Nếu khách hàng vẫn chưa tìm được doanh nghiệp uy tín cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Hàn Quốc – Việt Nam thì hãy nghĩ ngay đến DHDlogistics, Chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất! Hỗ trợ khách hàng hết mức trong các thủ tục hải quan, đảm bảo việc kinh doanh của bạn sẽ không bao giờ bị gián đoạn.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ DHD LOGISTICS

Fanpage: Fb.com/dhdlogistics

Website: https://dhdlogistics.com/

Hotline: 0936 707 698 – 0971 978 595

Email: chidp.dhdlogistics@gmail.com

VP Hà Nội: Số 28 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

VP HCM: 727 Âu Cơ, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TpHCM

Comments are closed.

0974 365 659