Hướng dẫn cách chuyển tiền sang Trung Quốc nhanh nhất

chuyển tiền đi trung quốc

Không chỉ đối với những người kinh doanh hàng Trung Quốc mà với những người có nhu cầu chuyển tiền sang Trung Quốc cho người thân, bạn bè… thì việc làm thế nào để chuyển tiền và nạp tiền vào tài khoản ngân hàng Trung Quốc nhanh chóng và an toàn là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Tuy nhiên chuyển tiền sang Trung Quốc cũng chứa khá nhiều rủi ro nếu bạn chuyển tiền ở những nơi không uy tín chất lượng. Thấu hiểu được nỗi lo lắng của khách hàng DHD logistics xin chia sẻ cách chuyển tiền sang Trung Quốc nhanh chóng, an toàn hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Mục đích chuyển tiền sang Trung Quốc

cách chuyển tiền sang trung quốc

Mua hàng online, nhập hàng Trung Quốc, mua hàng Trung Quốc giá gốc đang là một xu thế diễn ra rất mạnh mẽ tại Việt Nam. Bên cạnh đó, hiện cũng có rất nhiều sinh viên Việt Nam đang du học tại Trung Quốc cần nhận tiền của gia đinh chuyển qua để chi tiêu, đóng học phí…

Bạn cần thanh toán cho các đơn hàng cần mua trên các website Trung Quốc như: Taobao, 1688, Tmall hay gửi tiền cho các con em mình bên Trung Quốc. Hãy liên hệ với DHD logistics để được hỗ trợ chuyển tiền sang Trung Quốc nhanh chóng và an toàn nhất.

Chuyển tiền sang Trung Quốc thông qua dịch vụ chuyển tiền của DHD logistics

DHD logistics là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc và nhiều dịch vụ khác đảm bảo, uy tín. Quý khách có nhu cầu chuyển tiền sang Trung Quốc, vui lòng tham khảo dịch vụ của chúng tôi.

Xem thêm: Chuyển đổi tiền Trung Quốc sang Việt Nam

Cách chuyển tiền sang Trung Quốc qua dịch vụ của DHD logistics

Cách 1: Qúy khách có thể chuyển tiền qua tài khoản của công ty chúng tôi, nếu quý khách chuyển tiền Việt chúng tôi sẽ chuyển đổi sang tiền nhân dân tệ và chuyển cho người nhận bên Trung Quốc( tỷ giá được tính theo thời điểm hiện tại). Sau khi giao dịch thành công quý khách sẽ nhận được phiếu chuyển tiền qua Email hoặc các công cụ liên lạc khác.

cách chuyển tiền sang trung quốc

Cách 2: Qúy khách tới văn phòng công ty chúng tôi để được giải đáp, hỗ trợ, chuyển tiền trực tiếp. Sau 10 phút bạn nhận ngay được chứng từ chuyển tiền từ chúng tôi.

Nếu người nhận bên Trung Quốc có cùng hệ thống ngân hàng thì chỉ mất vài phút để giao dịch chuyển tiền thành công. Sau đó chúng tôi sẽ gửi lại bạn chứng từ chuyển tiền và hoàn tất.

Cước phí chuyển tiền

Tỷ giá được tính theo tỷ giá của ngân hàng ngay tại thời điểm quý khách chuyển tiền sang Trung Quốc. Liên hệ hotline: 0967783698 để được nhận tỷ giá tốt nhất.

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển tiền của DHD logistics?

Đối với một dịch vụ chuyển tiền, rất khó để khách hàng đặt niềm tin. Thấu hiểu được điều đó, chúng tôi sẵn sàng công khai toàn bộ quá trình, thuế phí và luôn luôn giải đáp cặn kẽ những thắc mắc của khách hàng.

DHD logistics chúng tôi có nhiều năm trong kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc, Chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam và nhiều dịch vụ liên quan khác với mức phí ưu đãi nhất. Chúng tôi luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu sự tin tưởng hợp tác lâu dài của khách hàng là động lực để DHD logistics luôn nâng cao và hoàn thiện dịch vụ tốt nhất để cung cấp cho khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc một cách an toàn và nhanh nhất.

 

Comments are closed.

0971 978 595