Chính sách bảo mật thông tin giao dịch khách hàng

Việc bảo mật thông tín liên quan đến khách hàng khi hợp tác sử dụng dịch vụ là vô cùng quan trọng. Điều này cũng ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh của khách hàng, vì thế DHD Logistics nêu cao vấn đề bảo mật.

1/ Bảo mật thông tin nguồn hàng

Việc nhập khẩu hàng hóa từ những nhà cung cấp uy tín chất lượng là một lợi thế cực kỳ lớn trong kinh doanh. Không phải nhà bán hàng nào cũng có khả năng tìm kiếm được nguồn hàng chất lượng, có thể phải mất nhiều thời gian và tiền bạc.

Vậy nên DHD Logistics cam kết với khách hàng của mình, bảo mật thông tin về hàng hóa, thông tin nhà cung cấp.

Chúng tôi hiểu rằng chỉ khi bảo mật thông tin nguồn hàng thì sự hợp tác giữa 2 bên mới được bền chặt. Và DHD Logistics muốn hướng tới sự lâu dài, khi khách hàng nhắc tới DHD Logistics thì mọi người đều cảm thấy hài lòng.

Bảo mật thông tin nguồn hàng
Bảo mật thông tin nguồn nhập hàng tuyệt đối cho khách hàng

2/ Quy định bảo mật thông tin khách hàng của nhân sự

DHD Logistics nghiêm cấm các thành viên của Công ty tiết lộ thông tin hàng hóa, thông tin cá nhân khách hàng của công ty ra ngoài. Chỉ khi được sự đồng ý của Công ty phục vụ các yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền.

Nếu xảy ra tình trạng lộ thông tin ra ngoài, nhân sự đó sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm liên quan. DHD Logistics dừng hợp tác với nhân viên đó ngay lập tức.

Chúng tôi là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Logistics, rất thấu hiểu những vấn đề liên quan đến thông tin của khách hàng. Cam kết bảo mật tuyệt đối, lưu trữ thông tin trên phần mềm bảo vệ an toàn.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ DHD

Fanpage: DHD Logistics

Hotline: 0973996659

Email: cskh.dhdlogistics@gmail.com

Website: https://dhdlogistics.com/

Địa chỉ: Số 28 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu,Cầu Giấy, Hà Nội

791/24 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh.