Chính sách giải quyết khiếu nại dịch vụ

CHÍNH SÁCH GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI TẠI DHD Logistics.

A. ĐỊNH NGHĨA & PHẠM VI DỊCH VỤ

1. Trung gian nhập hàng

Là khái niệm chỉ các dịch vụ của chúng tôi cung ứng tới khách hàng bao gồm:

Mua hàng: Mua hàng hoá theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Nhận hàng: Tiếp nhận hàng hoá đã mua từ những nhà sản xuất tại kho

Vận chuyển: Vận chuyển hàng hoá về theo như hình thức chính ngạch hoặc tiểu ngạch, đường biển hay đường bộ. Tùy thuộc vào định hướng phát triển mà bạn chọn.

2. Khách hàng

Là các cá nhân hoặc tổ chức ứng dụng một trong số các dịch vụ của chúng tôi

3. Nhà thiết kế

Là cá nhân/tổ chức sản xuất hàng hoá mà Quý khách đặt mua. Nhà cung cáp và chúng tôi hoàn toàn không có mối liên hệ với nhau. Chúng tôi sẽ làm việc với nhà cung cấp để đảm bảo hàng hoá đáp ứng đúng các yêu cầu nằm mà khách cần.

4. Khiếu nại dịch vụ

Là các bình luận về chất lượng (dịch vụ mua hàng, kiểm hàng, đóng kiện, vận chuyển…) của Quý khách đối với DHD Logistics, khi chúng tôi không tuân thủ đúng & đủ như những gì đã cam kết.

5. Phạm vi dịch vụ của chúng tôi

Được hiểu là các khẳng định dịch vụ của chúng tôi & được quy định rõ tại mục quy định & chính sách xử lý khiếu nại dịch vụ dưới đây.

6. Khiếu nại nhà chế tạo

Các khiếu nại đối với nhà cung ứng, khi nhà phân phối vi phạm điều khoản giao dịch trên các website thương mại điện tử. Khách hàng hoàn toàn có thể chủ động khiếu nại nhà cung cấp nhờ vào sự hỗ trợ của DHD Logistics.

chính sách giải quyết khiếu nại
Chính sách giải quyết khiếu nại của khách hàng

B. CHÍNH SÁCH GIẢI QUYẾT CÁC KHIẾU NẠI DỊCH VỤ

1.Thời gian tiếp nhận, thực hiện và xử lý khiếu nại

Thời gian bạn gửi khiếu nại: Trong vòng 24h kể từ khi nhận hàng.
Quý khách đăng nhập tài khoản --> chọn lựa đơn hàng cần khiếu nại --> chọn lựa trạng thái khiếu nại --> lựa chọn link hàng cần khiếu nại sau đó điền thông tin, videos kiểm kê hàng kèm hình ảnh hàng bị hỏng, gãy, vỡ…

Hình thức liên lạc: DHD Logistics sẽ trao đổi với Quý khách thông qua điện thoại hoặc trao đổi trực tiếp trên phần khiếu nại của đơn hàng.
Thời gian tiếp nhận và xử lý khiếu nại: Khiếu nại của quý vị sẽ được bình luận trong vòng 1 ngày nếu khiếu nại của Quý khách liên quan tới các bộ phận nghiệp vụ của công ty.
Nếu khiếu nại của Quý khách liên quan tới nhà cung ứng, Chúng tôi sẽ trao đổi phản hồi ngay trong ngày để quý khách nắm bắt được.

2. Chính sách bồi thường

Trong trường hợp DHD Logistics thực hiện không đúng dịch vụ mua hàng

Chúng tôi bồi thường 100% giá trị tiền hàng và phí mua hàng đối với các sản phẩm thiếu;

Thỏa thuận bồi thường thanh lý với các sản phẩm mua sai yêu cầu;

Trong trường hợp DHD Logistics Logistics thực hiện không đúng cam đoan dịch vụ kiểm hàng

Chúng tôi bồi thường 100% giá trị tiền hàng & phí kiểm hàng đối với các sản phẩm thiếu;

* Trường hợp mặt hàng bị thất lạc do các nguyên nhân chủ quan của DHD Logistics, DHD bồi thường 100% giá trị mặt hàng hay các phí dịch vụ liên quan.
* Trường hợp mặt hàng bị thất lạc do các bên vận chuyển thứ 3 mà không phải của DHD, DHD Logistics không chịu trách nhiệm bồi thường.

Trường hợp hàng hóa bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển và Quý khách có ứng dụng dịch vụ đóng kiện gỗ

Chúng tôi hoàn 100% giá trị thiệt hại & phí đóng gỗ nếu lỗi phát sinh do DHDlogistics không thực hiện đúng các yêu cầu đóng gỗ hợp lý của Quý khách;

Chúng tôi hoàn 100% giá trị thiệt hại & phí vận chuyển chênh lệch nếu lỗi phát sinh do DHD Logistics không thực hiện đúng các yêu cầu vận chuyển hợp lý của Quý khách;

Trường hợp hàng hóa bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển do Quý khách không ứng dụng dịch vụ đóng kiện gỗ

Chúng tôi thương lượng mức bồi thường/ sẻ chia với Quý khách đối với những trường hợp hỏng hóc không kiểm soát được trong quá trình vận chuyển.

Đối với mặt hàng dễ vỡ mà chúng tôi đã cảnh báo phải đóng gói cẩn thận theo đúng quy cách, nếu hàng hóa của Quý khách vẫn bị hư, Quý khách vui lòng chịu mọi tổn thất.

Chính sách đối với hàng hóa lót bóng khí

Đối với những sản phẩm có nguy cơ vỡ hỏng cao: Khi DHDlogistics đã có cảnh báo đến khách hàng về rủi ro vận chuyển. DHD Logistics đều từ chối xử lý các khiếu nại liên quan đến vỡ hỏng.

Đối với những sản phẩm thông thường: DHDlogistics không có cảnh báo đến mọi người về rủi ro vận chuyển. Trường hợp mọi người có dùng dv đóng gói quấn bóng khí DHD Logistics sẽ thương lượng mức bồi thường dựa trên mức độ vỡ hỏng của dòng sản phẩm.

Đối với các đơn hàng ký gửi

Do chúng tôi không trực tiếp giao dịch với nhà sản xuất của Quý khách, cũng không cung ứng dịch vụ kiểm hàng cho các đơn hàng ký gửi. Hàng hóa của Quý khách được Nhà phân phối vận chuyển đến, chúng tôi chỉ nhận hàng theo số kiện Quý khách đã kê khai. Chính vì như vậy chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với tình hình hư hỏng của hàng hoá.

Nếu quý khách ứng dụng dịch vụ bảo hiểm mặt hàng, trường hợp xảy ra mất mặt hàng, hàng hóa bị vỡ hỏng do DHD Logistics chúng tôi sẽ bồi thường 50% giá trị mặt hàng mà các mọi người kê khai.

Nếu quý khách không ứng dụng dịch vụ bảo hiểm mặt hàng, trường hợp xảy ra mất hàng hóa do DHD Logistics chúng tôi sẽ bồi thường cho Quý khách gấp 3 lần số tiền vận chuyển.

3. Quy định lưu kho & tính phí lưu kho

Thời gian lưu mặt hàng tại kho của DHD Logistics không quá 4 ngày kể từ khi hàng về tới kho của DHD Logistics tại Việt Nam. Nếu có đổi mới thì mọi người phải có nghĩa vụ thông báo cho DHD Logistics & phải được sự chấp thuận của DHD Logistics.

Thời gian lưu kho thêm không quá 4 ngày. Trong trường hợp quá 10 ngày (tính từ khi hàng về đến kho DHD Logistics) mà bạn vẫn chưa nhận hàng thì DHD Logistics sẽ tính phí lưu kho từ thời điểm quá hạn là 5% giá trị tổng đơn hàng/ngày.

C. CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ KHIẾU NẠI NCC

DHD Logistics yêu cầu Quý khách hợp tác cùng chúng tôi trong suốt thời gian xử lý khiếu nại với nhà cung cấp.

Đối với các sản phẩm/hàng hóa là đồ điện tử:

DHDlogistics sẽ đón nhận xử lý các khiếu nại liên quan nứt, gãy sản phẩm. Chúng tôi không tiếp nhận và xử lý các khiếu nại liên quan đến hoạt động. Cụ thể chi tiết các bộ phận, bảo hành và chất lượng sản phẩm.

Trong một số trường hợp, DHDlogistics sẽ yêu cầu Quý khách chủ động thực hiện khiếu nại với NCC.

Ví dụ như: Quý khách đã có thỏa thuận riêng với NCC về hàng hóa, DHD Logistics chỉ thanh toán tiền theo yêu cầu;

D. Một vài lưu ý cần thiết

DHD Logistics thiết lập các mức phí trên cơ sở giảm thiểu tối đa chi phí nhập hàng, tạo thành những lợi thế cạnh tranh. Chúng tôi khuyến khích Quý khách chọn lựa mặt hàng, phương pháp đóng gói/vận chuyển phù hợp. Vận chuyển hàng hóa khó tránh khỏi sự cố rủi ro ngoài mong muốn, mong khách hàng chia sẻ rủi ro với DHD Logistics.

Chúng tôi luôn luôn bảo mật thông tin khách hàng, không để lộ nguồn hàng đảm bảo hoạt động kinh doanh của quý khách.

DHD Logistics không khuyến khích xử lý khiếu nại dịch vụ theo phương án đổi/trả hàng. Nếu có thể hãy thanh lý hoặc yêu cầu đối tác bồi thường thiệt hại, bởi đổi trả khá phức tạp. Nhiều trường hợp được đổi trả hàng, nhưng khách hàng vẫn chưa ưng ý.

Quý khách đặt và vận chuyển vui lòng tuân thủ đúng quy trình hướng dẫn của chúng tôi chứa hàng không bị thất lạc & được xử lý nhanh nhất. Xin cảm ơn!

 

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ DHD

Fanpage: DHD Logistics

Hotline: 0973996659

Email: cskh.dhdlogistics@gmail.com

Website: https://dhdlogistics.com/

VP Hà Nội: Số 28 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

VP HCM: 791/24 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh