Giới thiệu

DHD Logistics đang khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực Logistics quốc tế tại Việt Nam. Với các dịch vụ chính Order hàng các nước, thanh toán hộ, dịch vụ khai báo hải quan, vận chuyển hàng quốc tế. Với định hướng Giá cước rẻ – Dịch vụ tận tâm – Chuyên nghiệp – Nhanh chóng, phục vụ mọi đối tượng khách hàng từ cá nhân đến doanh nghiệp lớn.

Chúng tôi vẫn tiếp tục hoàn thiện hơn trở thành địa chỉ uy tín mỗi khi khách hàng nhắc về dịch vụ Logistics Quốc tế. Ngoài ra DHD Logistics vẫn đang triển khai các dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa Bắc Nam.

Lịch sử hình thành và phát triển

Công Ty Cổ Phần Quốc Tế DHD (DHD Logistics) được xây dựng từ một thành viên trong nhóm Logistics DH. Nhóm Logistics DH có 5 thành viên, đã hoạt động từ năm 2012 cho đến 2016 thì chuyển hình thức hình doanh lên Công ty. Vào ngày 22-06-2016, Công ty Cổ phần Quốc tế DHD được thành lập. Bà ĐINH THỊ PHƯƠNG CHI (thành viên nhóm) làm Tổng giám đốc cho đến nay.

Giấy phép đăng ký kinh doanh:

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ DHD

Tên viết tắt

DHD LOGISTICS

Tên quốc tế

DHD INTERNATIONAL JOINT STOCK COMPANY

Mã số thuế

0107481352

Địa chỉ

Số nhà 8, tổ 6, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Người đại diện

ĐINH THỊ PHƯƠNG CHI

Điện thoại

0936707698

Ngày hoạt động

2016-06-22

Quản lý bởi

Chi cục Thuế Quận Nam Từ Liêm

DHD Logistics không giống như những đơn vị khác thâu tóm tất cả thị trường toàn cầu. Chúng tôi chỉ tập trung phát triển các thị trường chính với những giá trị khác biệt mang đến cho khách hàng.

 1. Trung Quốc – Việt Nam
 2. Hàn Quốc – Việt Nam
 3. Nhật Bản – Việt Nam
 4. Đài Loan – Việt Nam
 5. Hong Kong – Việt Nam
 6. Thái Lan – Việt Nam
 7. Lào – Việt Nam
 8. Campuchia – Việt Nam
 9. Singapore – Việt Nam
 10. Mỹ – Việt Nam
 11. Úc – Việt Nam

Do chỉ tập trung vào một số thị trường trên, nên DHD Logistics tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ logistics đứng Top đầu hiện nay. Nếu được hợp tác với quý vị, Chúng tôi đảm bảo mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Giới thiệu DHDlogistics

Các dịch vụ của DHD Logistics

Các dịch vụ Logistics mà chúng tôi đang tập trung triển khai cụ thể là:

1. Dịch vụ order hàng

 • Nhận tìm kiếm nhà cung cấp uy tín trực tiếp sản xuất hoặc phân phối chính hãng.
 • Trao đổi, đàm phán nhập hàng theo yêu cầu của khách hàng.
 • Thanh toán đơn hàng cho đối tác bằng hình thức qua ngân hàng, chuyển khoản, ví điện tử Alipay
 • Vận chuyển hàng về Việt Nam bàn giao trọn gói cho khách hàng.

2. Dịch vụ khai báo hải quan trọn gói

Dịch vụ khai báo hải quan của DHD Logistics được thực hiện trọn gói toàn bộ thông quan nhanh chóng.

 • Đăng ký chữ ký số trên hệ thống hải quan
 • Xin giấy phép xuất nhập khẩu
 • Xin giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa C/O, giấy kiểm tra chất lượng C/Q
 • Xin giấy chứng nhận kiểm tra chuyên ngành
 • Khai báo Hải Quan điện tử
 • Dịch vụ hoàn thuế GTGT hàng xuất khẩu.

3. Dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng nhiều loại hình dịch vụ vận chuyển: vận chuyển hàng chính ngạch và bao thuế. Vận chuyển hàng đa phương thức: đường biển, đường bộ, đường hàng không. Vận chuyển nhiều loại hàng hóa như hàng thông thường, hàng khó, hàng phi mậu dịch, hàng quá cảnh,…

Không giống như các đơn vị khác, DHD Logistics trực tiếp triển khai dịch vụ vận chuyển hàng cho khách. Đảm bảo hàng hóa an toàn tối đa, tiết kiệm được chi phí từ khâu lấy hàng đến khâu giao hàng.

Các dịch vụ chi tiết mà bạn có thể quan tâm:

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa chiều đi và vận chuyển hàng từ các nước trên về Việt Nam.

4. Vận chuyển hàng nội địa Bắc Nam

Chúng tôi có nhận phục vụ khách hàng vận chuyển hàng hóa nội địa Bắc Nam. Các phương thức vận chuyển đường biển, đường bộ, đường hàng không đều được thực hiện. Hệ thống kho bãi chung với kho hàng quốc tế, linh động xếp xe ở các tỉnh thành trên cả nước.

Vận chuyển hàng nội địa theo hình thức door to door, chúng tôi nhận lấy tận nhà/kho và trả hàng về kho.

5. Các dịch vụ khác

Dịch vụ đi kèm như dịch vụ cho thuê kho bãi mà DHD Logistics hỗ trợ thêm để hàng hóa của khách hàng được đảm bảo an toàn.

Dịch vụ đóng gói hàng hóa: Đây cũng là một dịch vụ phụ, tập trung tối ưu chi phí cho khách hàng. Thay vì để khách hàng sử dụng một dịch vụ bên ngoài có thể không đạt yêu cầu thì chúng tôi tự thực hiện.

Tầm nhìn của chúng tôi

Với mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ Logistics chất lượng nhất kèm một mức phí rẻ, trở thành Công ty Logistics uy tín chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, được khách hàng yêu mến và lựa chọn. Sự phát triển bền vững song hành cùng với sự phát triển của các đối tác và khách hàng, sự hợp tác bền chặt các bên đều có lợi.

tầm nhìn sứ mệnh dhd logistics
Tầm nhìn sứ mệnh rõ ràng giúp công ty phát triển bền vững

Sứ mệnh của chúng tôi

DHD Logistics cam kết cung cấp các dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp nhất tới khách hàng. Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, tạo cơ hội phát triển nghề nghiệp và lợi ích xứng đáng cho cán bộ nhân viên. Tạo ra nguồn nhân lực, vật lực góp phần vào quá trình phát triển kinh tế, xã hội và ngành Logistics tại Việt Nam.

Nhân sự là một yếu tố quan trọng tạo nên sức mạnh của DHD Logistics, bởi vậy chúng tôi sẽ tuyển chọn kỹ đầu vào. Đặc biệt thường xuyên đào tạo nội bộ, cử đi học những lớp chuyên sâu để nâng cao kỹ năng chuyên môn. Các bạn trẻ năng động, tận tình hỗ trợ xử lý nhanh chóng các vấn đề mỗi khi khách hàng yêu cầu.

Giá trị cốt lõi

DHD Logistics tự tin có thể đáp ứng mọi yêu cầu về khắt khe nhất của khách hàng. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được sử dụng một dịch vụ uy tín chuyên nghiệp nhanh chóng đi kèm quy trình làm việc chuyên nghiệp đạt hiệu suất cao. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để trải nghiệm dịch vụ chất lượng tốt nhất, chi phí phù hợp nhất cùng những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Chúng tôi hiện có 30 phương tiện vận tải bao gồm: xe tải, xe container các loại phục vụ cho nhu cầu vận chuyển hàng. Sắp tới DHD Logistics sẽ mở rộng thêm hệ thống kho bãi, phương tiện vận tải phục vụ khách hàng.

Hiện tại ở các nước mà DHD Logistics đang triển khai dịch vụ thì đều có kho bãi. Tại Việt Nam có 2 kho chính ở Hà Nội và TPHCM, các kho hàng liên kết ở các tỉnh thành trên cả nước.

Chúng tôi đã đăng ký tín nhiệm Website, bảo vệ thương hiệu của mình.

Website dhdlogistics.com chứng nhận tín nhiệm

Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ:

CÔNG TY CỔ PHẨN QUỐC TẾ DHD

Website: https://dhdlogistics.com/

Fanpage: DHD Logistics

Twitter: https://twitter.com/LogisticsDhd

Instagram: https://www.instagram.com/logisticsdhd/

Reddit: https://www.reddit.com/user/logisticsdhd

Pinterest: https://www.pinterest.com/ctydhdlogistics/

Hotline: 0973996659

Email: cskh.dhdlogistics@gmail.com

Website: https://dhdlogistics.com/

Địa chỉ: Số 28 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu,Cầu Giấy, Hà Nội

791/24 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh.