Giới thiệu

Công Ty Cổ Phần Quốc Tế DHD (DHD Logistics) được xây dựng từ một thành viên trong nhóm Logistics DH. Nhóm Logistics DH có 5 thành viên, đã hoạt động từ năm 2012 cho đến 2016 thì chuyển hình thức hình doanh lên Công ty. Vào ngày 2016-06-22 thì bà ĐINH THỊ PHƯƠNG CHI (thành viên nhóm) hiện là CEO quyết định đặt tên là Công ty Cổ phần Quốc tế DHD.

DHD Logistics là đã khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực Logistics. Với các dịch vụ chính Order hộ hàng, thanh toán hộ, dịch vụ hải quan, vận chuyển hàng quốc tế. Với định hướng Giá cước vận tải rẻ – Dịch vụ tận tâm – Chuyên nghiệp nhanh chóng phục vụ mọi đối tượng khách hàng từ nhỏ đến doanh nghiệp lớn. Chúng tôi vẫn tiếp tục hoàn thiện hơn trở thành địa chỉ uy tín mỗi khi khách hàng nói về Logistics Quốc tế.

DHDlogistics không giống như những Công ty logistics khác thâu tóm tất cả thị trường toàn cầu. DHD Logistics chỉ tập trung phát triển chính các thị trường chính, đem đến những giá trị cho khách hàng với sự hài lòng cao nhất. Dưới đây là danh sách các tuyến thế mạnh không đối thủ của DHDlogistics:

  1. Trung Quốc – Việt Nam
  2. Hàn Quốc – Việt Nam
  3. Nhật Bản – Việt Nam
  4. Đài Loan – Việt Nam
  5. Hong Kong – Việt Nam
  6. Thái Lan – Việt Nam
  7. Lào/ Campuchia – Việt Nam
  8. Singapore – Việt Nam
  9. Mỹ – Việt Nam
  10. Úc – Việt Nam

Do chỉ tập trung vào một số thị trường nhất định nên Chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ logistics chuyên tuyến TOP đầu hiện nay.

Giới thiệu DHDlogistics

GIÁ RẺ NHẤT – DỊCH VỤ ĐẢM BẢO NHẤT để hỗ trợ giảm giá thành cho các Doanh nghiệp. Thúc đẩy và cân bằng nguồn cung cầu cho Xã Hội chính là tầm nhìn và định hướng của DHD Logistics. Nếu được khách hàng tin tưởng trao cơ hội, Chúng tôi ĐẢM BẢO mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ DHD

Tên viết tắt

DHD LOGISTICS

Tên quốc tế

DHD INTERNATIONAL JOINT STOCK COMPANY

Mã số thuế

0107481352

Địa chỉ

Số nhà 8, tổ 6, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Người đại diện

ĐINH THỊ PHƯƠNG CHI

Điện thoại

0936707698

Ngày hoạt động

2016-06-22

Quản lý bởi

Chi cục Thuế Quận Nam Từ Liêm

Dịch vụ của DHD Logistics

Đối với những hàng hóa thông thường, thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa được tiến hành khá đơn giản. Tuy nhiên đối với một số hàng hóa đặc biệt, cần nắm vững những chính sách của Hải quan quy định đối với mặt hàng đó.

Nhiều doanh nghiệp tự xoay sở làm thủ tục vì cho rằng lô hàng nhỏ lợi nhuận thấp phải chi trả cho dịch vụ làm thủ tục hải quan nhiều sẽ đội lên chi phí.

Tuy nhiên, khách hàng đã vô tình quên mất thay vì họ hì hục tự làm thủ tục nhập khẩu mà đã đánh mất một thứ giá trị không đánh đổi được đó chính là THỜI GIAN. Tại sao lại đánh đổi thời gian để làm những thứ không chuyên – không giỏi? Tại sao không dùng thời gian đó đi làm những việc chuyên môn và bạn là chuyên gia trong lĩnh vực đó?

Bạn có chắc chi phí doanh nghiệp bạn tự đứng ra làm thủ tục rẻ hơn được những đơn vị làm thủ tục hàng ngày như chúng tôi?

Bài toán ở đây đặt ra: ” Tôi muốn tìm đơn vị cung cấp dịch vụ trọn gói order và vận chuyển hàng quốc tế. Hỗ trợ làm thủ tục nhập khẩu hàng hóa có cước phí hợp lý – dịch vụ chuyên nghiệp – uy tín.”

Câu trả lời: “DHDlogisitics giúp bạn giải quyết bài toán này với chi phí dịch vụ thấp – thời gian đảm bảo, hãy để chúng tôi phục vụ bạn”.

DHDlogistics tư vấn cho khách nên nhập khẩu theo Term nào, hình thức nhập khẩu, phương thức vận chuyển nào đem lại tối đa lợi nhuận cho lô hàng của khách hàng.

Với đội ngũ vài chục nhân viên Sale, bộ phận chứng từ nghiệp vụ được đào tạo bài bản. Chỉ sau tối đa 1h sau khi tiếp nhận hồ sơ – thông tin đơn hàng chúng tôi sẽ tiến hành xử lý. Khách hàng chỉ việc theo dõi, đợi thông báo hàng về và tiến hành nhận hàng.

Phương thức làm việc chuyên nghiệp Thủ tục nhanh gọn – Tiết kiệm tối đa thời gian, tiền bạc. Với những lợi ích kể trên, DHDlogistics luôn sẵn sàng giúp Quý khách hàng rút ngắn quãng đường trở thành tỷ phú nhờ kinh doanh.

Sứ Mệnh của Chúng tôi

DHD Logistics cam kết cung cấp các dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp nhất tới khách hàng. Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, tạo cơ hội phát triển nghề nghiệp và lợi ích xứng đáng cho cán bộ nhân viên. Tạo ra nguồn nhân lực, vật lực góp phần vào quá trình phát triển kinh tế, xã hội và ngành Logistics tại Việt Nam.

Tầm Nhìn của Chúng tôi

Trở thành Công ty cung cấp dịch vụ Order vận chuyển hàng quốc tế chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam, được khách hàng yêu mến và lựa chọn. Phát triển bền vững song hành cùng với sự phát triển của các đối tác và khách hàng, mang lại lợi ích riêng cho doanh nghiệp.

tầm nhìn sứ mệnh dhd logistics
Tầm nhìn sứ mệnh rõ ràng giúp công ty phát triển bền vững

Giá Trị Cốt Lõi

Công Ty Cổ Phần Quốc Tế DHD chúng tôi là doanh nghiệp có thể đáp ứng mọi yêu cầu về khắt khe nhất của khách hàng. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được sử dụng một dịch vụ uy tín chuyên nghiệp nhanh chóng đi kèm quy trình làm việc năng động hiện đại. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để trải nghiệm dịch vụ chất lượng tốt nhất, chi phí phù hợp nhất cùng những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Chúng tôi đã đăng ký tín nhiệm Website, bảo vệ thương hiệu của mình.

Website dhdlogistics.com chứng nhận tín nhiệm

Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ:

CÔNG TY CỔ PHẨN QUỐC TẾ DHD

Website: https://dhdlogistics.com/

Fanpage: DHD Logistics

Twitter: https://twitter.com/LogisticsDhd

Instagram: https://www.instagram.com/logisticsdhd/

Reddit: https://www.reddit.com/user/logisticsdhd

Pinterest: https://www.pinterest.com/ctydhdlogistics/

Hotline: 0973996659

Email: cskh.dhdlogistics@gmail.com

Website: https://dhdlogistics.com/

Địa chỉ: Số 28 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu,Cầu Giấy, Hà Nội

791/24 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh.