Cài đặt công cụ đặt hàng: Cốc Cốc Chrome

Giới thiệu

DHDlogistics không giống như những công ty logistics khác thâu tóm tất cả thị trường toàn cầu. DHDlogistics chỉ tập trung phát triển chính các thị trường sau và dưới đây là danh sách các tuyến thế mạnh không đối thủ của DHDlogistics:

  1. Trung Quốc
  2. Hàn Quốc
  3. Nhật Bản
  4. Đài Loan
  5. Hong Kong
  6. Thái Lan
  7. Lào/ Campuchia
  8. Singapore
  9. Mỹ
  10. Úc

Do chỉ tập trung vào một số thị trường nhất định nên chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ logistics chuyên tuyến tốt nhất hiện nay.

Ngoài giá Cước vận tải rẻ – Dịch vụ tận tâm – Am hiểu tập quán mùa vụ khu vực, Chúng tôi đang dần hoàn thiện vị thế độc tôn của mình trên những thị trường đã đi.

GIÁ RẺ NHẤT – DỊCH VỤ ĐẢM BẢO NHẤT để hỗ trợ giảm giá thành cho Các Doanh nghiệp. Thúc đẩy và cân bằng nguồn cung cầu cho Xã Hội chính là tầm nhìn và định hướng của DHDlogistics

Nếu được khách hàng tin tưởng trao cơ hội chúng tôi ĐẢM BẢO mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

 

Giới thiệu DHDlogistics

Đối với những hàng hóa thông thường, thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa được tiến hành khá đơn giản. Tuy nhiên đối với một số hàng hóa đặc biệt, cần nắm vững những chính sách của Hải quan quy định đối với mặt hàng đó.

Nhiều doanh nghiệp tự xoay sở làm thủ tục vì cho rằng lô hàng nhỏ lợi nhuận thấp phải chi trả cho dịch vụ làm thủ tục hải quan nhiều sẽ đội lên chi phí.

Tuy nhiên, khách hàng đã vô tình quên mất thay vì họ hì hục tự làm thủ tục nhập khẩu mà đã đánh mất một thứ giá trị không đánh đổi được đó chính là THỜI GIAN. Tại sao lại đánh đổi thời gian để làm những thứ không chuyên – không giỏi? Tại sao không dùng thời gian đó đi làm những việc chuyên môn và bạn là chuyên gia trong lĩnh vực đó?

Bạn có chắc chi phí doanh nghiệp bạn tự đứng ra làm thủ tục rẻ hơn được những đơn vị làm thủ tục hàng ngày như chúng tôi?

Bài toán ở đây đặt ra: ” Tôi muốn tìm đơn vị cung cấp dịch vụ làm thủ tục nhập khẩu hàng hóa trọn gói. Muốn có giá thành hợp lý – dịch vụ chuyên nghiệp – tôi chỉ việc nhận hàng – và bán hàng – và lại nhận hàng rồi bán hàng,…”

Câu trả lời: “DHDlogisitics giúp bạn giải quyết bài toán này với chi phí dịch vụ thấp – thời gian đảm bảo, hãy để chúng tôi phục vụ bạn” .

DHDlogistics tư vấn cho khách nên nhập khẩu theo Term nào, hình thức nhập khẩu, phương thức vận chuyển nào đem lại tối đa lợi nhuận cho lô hàng của khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên bộ phận chứng từ nghiệp vụ được đào tạo bài bản. Chỉ sau tối đa 1h sau khi tiếp nhận hồ sơ – thông tin đơn hàng chúng tôi sẽ tiến hành xử lý Khách hàng chỉ việc đợi thông báo hàng về và tiến hành nhận hàng.

Phương thức làm việc chuyên nghiệp thủ tục nhanh gon – đảm bảo – tiết kiệm tối đa nhân lực – thời gian – tiền bạc.

Với những lợi ích kể trên, DHDlogistics luôn sẵn sàng giúp Quý khách hàng rút ngắn quãng đường trở thành Tỷ phú.

 

CÔNG TY CỔ PHẨN QUỐC TẾ DHD

Website: https://dhdlogistics.com/

Fanpage: FB.com/dhdlogisticscom/

Hotline: 0936 707 698 – 0971 978 595

Email: chidp.dhdlogistics@gmail.com

Địa chỉ: VP Hà Nội: Số 28 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu,Cầu Giấy, Hà Nội

VP HCM: 727 Âu Cơ, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, Tp.HCM

 

0969 341 619