Vận tải đường bộ quốc tế uy tín các nước láng giềng

Vận tải đường bộ quốc tế là phương thức vận chuyển hàng hóa từ các nước chủ yếu của các doanh nghiệp hiện nay. Vận tải bằng đường bộ bằng các phương tiện di chuyển như ô tô, xe tải, xe container, rơ moóc, sơ mi rơ moóc kéo theo ô tô… Có thể nói vận tải đường bộ là một trong những dịch vụ thế mạnh của DHD Logistics.

Ưu điểm của dịch vụ vận tải đường bộ

Vận tải đường bộ là hình thức vận tải thông dụng nhất trong các loại hình vận tải tại Việt Nam hiện nay. Loại hình vận tải này có nhiều ưu điểm nổi bật có thể kể đến như:

Giá cước rẻ

Vận chuyển hàng hóa quốc tế giữa Việt Nam và các nước láng giềng như Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Lào, Campuchia. Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng, giá cước vận chuyển hàng rẻ. Tùy vào mặt hàng, số lượng hàng mà giá cước vận chuyển đường bộ rẻ hơn vận chuyển đường biển. Vận tải đường bộ vẫn có thể vận chuyển được nhiều loại hàng hóa từ hàng thông thường đến hàng siêu trường siêu trọng.

vận tải xe đầu kéo
Vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng xe đầu kéo

Bạn có thể quan tâm:

Tính cơ động cao

Khách hàng có thể dễ dàng yêu cầu dịch vụ vận tải đường bộ bất cứ khi nào, ở đâu. Chỉ cần có đường là các xe vận tải có thể chạy lấy hàng và trả hàng theo yêu cầu.

Loại hình vận tải đường bộ có khả năng thích nghi cao với các điều kiện tự nhiên. Hàng hóa sẽ được giao tận nơi, ít bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như thời tiết, khí hậu, hay địa hình.

Nhờ sự đầu tư mạnh về hệ thống giao thông, sự mở cửa thương mại đa quốc gia. Nhu cầu cận chuyển hàng hóa bằng đường bộ tăng cao, dịch vụ vận tải đang phát triển mạnh mẽ.

Hiệu quả cao

Phương thức vận tải đường bộ có hiệu quả kinh tế cao, đặc biệt đối với các cự li vận chuyển ngắn và trung bình, hàng hóa giá trị thấp. Có thể thấy, cước phí vận chuyển đường bộ thấp nhất so với các loại hình khác như đường hàng không, đường biển.

vận chuyển hàng quốc tế bằng xe container
Vận chuyển hàng hóa quốc tế đường bộ xe container

Bạn có thể quan tâm: Vận chuyển hàng Trung Quốc đường bộ uy tín chuyên nghiệp

Vận tải hàng hóa đường bộ quốc tế tại DHD Logistics

DHD Logistics sở hữu số lượng lớn các dòng xe, loại xe, từ xe có tải trọng nhỏ đến xe siêu tải trọng, xe chuyên dụng, nhằm đảm bảo khả năng có thể phục vụ vận chuyển hàng hóa mỗi ngày với đa dạng số lượng.

DHD Logistics có nhân viên điều hành dày dặn kinh nghiệm trong tổ chức vận tải đường bộ, thông thạo các cung đường vận tải. Chúng tôi tự tin có đủ năng lực đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ vận tải đơn giản đến vận tải hàng hóa phức tạp, quá khổ, quá tải, hàng siêu trường, siêu trọng. Tuân thủ thời gian đúng cam kết, chất lượng cao và giá tốt.

vận tải đường bộ xe container
Vận tải đường bộ xe Container xuất nhập khẩu hàng hóa

Hiện nay, DHD Logistics vẫn đang tiếp tục đầu tư cơ sở hạ tầng, trang thiết bị phục vụ vận tải đường bộ, vận tải hàng siêu trường, siêu trọng và hàng đặc biệt bằng các phương tiện đặc biệt.

Đồng thời nâng cao năng lực quản lý, ứng dụng phần mềm quản lý hiện đại để đáp ứng các yêu cầu vận tải trong chuỗi dịch vụ logistics.

Với đội ngũ lái xe tác phong phục vụ chuyên nghiệp. 100% nhân viên có giấy phép hạng FC, sức khỏe tốt, trách nhiệm với công việc, sẵn sàng tiếp nhận và hoàn thành các dự án khó.

Hệ thống định vị GPS gắn trên hầu hết các phương tiện nhằm đảm bảo độ chính xác về thời gian và lịch trình của chuyến đi, an toàn hàng hóa theo yêu cầu.

Bạn có thể cần phải biết những thủ tục cần có khi vận chuyển hàng dường bộ. Điều này giúp quá trình lưu thông hàng hóa diễn ra nhanh chóng.

vận chuyển hàng quốc tế đường bộ
Vận tải đường bộ uy tín chuyên nghiệp qua các nước lân cận

Những dịch vụ vận tải đường bộ mà DHD Logistics cung cấp

Chúng tôi đã và đang đảm nhận vận tải đường bộ những mặt hàng sau đây:

+ Vận tải đường bộ hàng xuất nhập khẩu;

+ Vận tải đường bộ loại hàng hóa siêu trường, siêu trọng;

+ Vận chuyển hàng rời, hàng đặc biệt;

+ Vận tải hàng quá cảnh;

+ Vận tải đường bộ hàng tạm nhập-tái xuất và tạm xuất-tái nhập;

+ Vận tải đường bộ các mặt hàng vật liệu xây dựng bao gồm: Xi măng, gạch, sắt thép, thạch cao…

+ Vận tải đường bộ hàng sản xuất công nghiệp: dệt vải, thức ăn gia súc, máy móc…

+ Vận tải đường bộ mặt hàng nông sản: Gạo, bắp, rau củ quả tươi,….

DHD Logistics – Đối tác tin cậy của các doanh nghiệp

DHD Logistics xây dựng và quản lý lịch xe chạy các tuyến trung chuyển theo ngày. Để bảo đảm những đơn hàng nhỏ lẻ sẽ được giao nhận nhanh chóng nhất, tiết kiệm thời gian và đúng yêu cầu của khách hàng. Chắc chắn một chuyến hàng được chuyển đi nhanh chóng, tin cậy và an toàn sẽ đem lại nhiều lợi ích kinh tế cũng như tạo uy tín của doanh nghiệp đến đối tác.

vận chuyển hàng xe tải lớn
Vận chuyển hàng xe tải có trọng tải lớn

Việc vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ giữa Việt Nam với các nước như Lào, Campuchia, Thái Lan, Trung Quốc, Đài Loan được DHD Logistics tập trung phát triển. Với những lợi thế sẵn có, DHD Logistics mang tới cho khách hàng các gói dịch vụ vô cùng tối ưu, từ chi phí đến thời gian.

Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, xử lý các vấn đề liên quan đến xuất nhập khẩu, thủ tục, điều xe, kho bãi. Hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển, khách hàng cần sẽ có mặt.

DHD Logistics với nền tảng pháp nhân vững chắc và nằm trong top các đơn vị dịch vụ vận tải đa phương thức tại Việt Nam. Quý khách hàng khi đến với chúng tôi sẽ cảm thấy thật sự an tâm không chỉ về chất lượng mà còn về mức giá rẻ đầy hấp dẫn. Đặc biệt, các khách hàng thân thiết, vận chuyển hàng hóa số lượng lớn thì mức giá sẽ còn tốt hơn.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ DHD LOGISTICS

Fanpage: DHD Logistics

Hotline: 0973996659

Email: cskh.dhdlogistics@gmail.com

Website: https://dhdlogistics.com/

Địa chỉ: Số 28 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu,Cầu Giấy, Hà Nội

791/24 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh.