Vận tải đường bộ quốc tế là phương thức vận chuyển hàng hóa từ các nước chủ yếu của các doanh nghiệp hiện nay. Vận tải bằng đường bộ bằng các phương tiện di chuyển như ô tô, xe tải, xe container, rơ moóc, sơ mi rơ moóc kéo theo ô tô… Có thể nói vận tải đường bộ là một trong những dịch vụ thế mạnh của DHD LOGISTICS.

Vận tải đường bộ tại DHD Logistics

DHD Logistics sở hữu số lượng lớn các dòng xe, loại xe, từ xe có tải trọng nhỏ đến xe siêu tải trọng, xe chuyên dụng, nhằm đảm bảo khả năng có thể phục vụ vận chuyển hàng hóa mỗi ngày với đa dạng số lượng.

DHD LOGISTICS có nhân viên điều hành dày dặn kinh nghiệm trong tổ chức vận tải đường bộ, thông thạo các cung đường vận tải, Chúng tôi tự tin có đủ năng lực đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ vận tải đơn giản đến vận tải hàng hóa phức tạp, quá khổ, quá tải, hàng siêu trường, siêu trọng. Tuân thủ thời gian đúng cam kết, chất lượng cao và giá tốt.

Hiện nay, DHD LOGISTICS vẫn đang tiếp tục đầu tư cơ sở hạ tầng, trang thiết bị phục vụ vận tải đường bộ, vận tải hàng siêu trường, siêu trọng và hàng đặc biệt bằng các phương tiện đặc biệt.20

Đồng thời nâng cao năng lực quản lý, ứng dụng phần mềm quản lý hiện đại để đáp ứng các yêu cầu vận tải trong chuỗi dịch vụ logistics.

Với đội ngũ lái xe tác phong phục vụ chuyên nghiệp. 100% nhân viên có giấy phép hạng FC, sức khỏe tốt, trách nhiệm với công việc, sẵn sàng tiếp nhận và hoàn thành các dự án khó.

Hệ thống định vị GPS gắn trên hầu hết các phương tiện nhằm đảm bảo độ chính xác về thời gian và lịch trình của chuyến đi, an toàn hàng hóa theo yêu cầu.

Bạn có thể cần phải biết những thủ tục cần có khi vận chuyển hàng dường bộ. Điều này giúp quá trình lưu thông hàng hóa diễn ra nhanh chóng.

Ưu điểm của dịch vụ vận tải đường bộ tại DHD LOGISTICS

Vận tải đường bộ là hình thức vận tải thông dụng nhất trong các loại hình vận tải tại Việt Nam hiện nay. Loại hình vận tải này có nhiều ưu điểm nổi bật có thể kể đến như:

Tiện lợi

Người dùng có thể dễ dàng yêu cầu dịch vụ vận tải đường bộ bất cứ khi nào, ở đâu. Chỉ cần có đường là các xe vận tải có thể chạy.

Tính cơ động cao

Loại hình vận tải đường bộ có khả năng thích nghi cao với các điều kiện tự nhiên. Hàng hóa sẽ được giao tận nơi, ít bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như thời tiết, khí hậu, hay địa hình.

Hiệu quả cao

Phương thức vận tải đường bộ có hiệu quả kinh tế cao, đặc biệt đối với các cự li vận chuyển ngắn và trung bình, hàng hóa giá trị thấp. Có thể thấy, cước phí vận chuyển đường bộ thấp nhất so với các loại hình khác như đường hàng không, tàu hỏa.

Xem thêm dịch vụ vận tải khác:

Vận tải hàng không quốc tế giá rẻ

Vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển uy tín

Những dịch vụ vận tải đường bộ mà DHD Logistics cung cấp

Chúng tôi đã và đang đảm nhận vận tải đường bộ những mặt hàng sau đây:

+ Vận tải đường bộ hàng xuất nhập khẩu.

+ Vận tải đường bộ loại hàng hóa siêu trường, siêu trọng.

+ Vận chuyển hàng rời, hàng đặc biệt

+ Vận tải hàng quá cảnh.

+ Vận tải đường bộ hàng tạm nhập-tái xuất và tạm xuất-tái nhập.

+ Vận tải đường bộ các mặt hàng vật liệu xây dựng bao gồm: Xi măng, gạch, sắt thép, thạch cao…

+ Vận tải đường bộ hàng sản xuất công nghiệp: dệt vải, thức ăn gia súc, máy móc…

+ Vận tải đường bộ mặt hàng nông sản: Gạo, bắp, rau củ quả tươi,….

DHD Logistics – Đối tác tin cậy của các doanh nghiệp

DHD Logistics xây dựng và quản lý lịch xe chạy các tuyến trung chuyển theo ngày. Để bảo đảm những đơn hàng nhỏ lẻ sẽ được giao nhận nhanh chóng nhất, tiết kiệm thời gian và đúng yêu cầu của khách hàng. Chắc chắn một chuyến hàng được chuyển đi nhanh chóng, tin cậy và an toàn sẽ đem lại nhiều lợi ích kinh tế cũng như tạo uy tín của doanh nghiệp đến đối tác.

DHD LOGISTICS với nền tảng pháp nhân vững chắc và nằm trong top các đơn vị dịch vụ vận tải đa phương thức tại Việt Nam. Quý khách hàng khi đến với chúng tôi sẽ cảm thấy thật sự an tâm không chỉ về chất lượng mà còn về mức giá rẻ đầy hấp dẫn. Đặc biệt, các khách hàng thân thiết, vận chuyển hàng hóa số lượng lớn thì mức giá sẽ còn tốt hơn.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ DHD LOGISTICS

Fanpage: Fb.com/dhdlogistics

Website: https://dhdlogistics.com/

Hotline: 0936 707 698 – 0971 978 595

Email: chidp.dhdlogistics@gmail.com

VP Hà Nội: Số 28 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

VP HCM: 791/24 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh