Tư vấn thủ tục hải quan chính xác tiết kiệm chi phí

Tư vấn hải quan và hướng dẫn các thủ tục thông quan hàng hóa xuất nhập khẩu, luôn là vấn đề được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Ở mỗi quốc gia sẽ có áp dụng những thông lệ khác nhau. Chính vì vậy, dịch vụ tư vấn hải quan đóng vai trò cực kỳ quan trọng.

Đối tượng dùng dịch vụ tư vấn hải quan

Thủ tục thông quan hàng hoá xuất nhập khẩu rất phức tạp và mỗi nước sẽ có một quy định riêng. Vì vậy, khi chứng từ không được chuẩn bị đầy đủ, phù hợp và cẩn thận, thì bất kỳ một sai xót hoặc sai lệch dù ở mức độ nào đều có thể gây nên chậm trễ, phát sinh nhiều các chi phí khác liên quan. Thậm chí, trường hợp nặng còn có thể bị phạt vi phạm.

Nếu bạn là người không chuyên ngành, không kinh nghiệm, không nắm được các quy định về thủ tục hải quan ở nước đó thì cũng đừng lo, DHD Logistics sẽ tư vấn cho khách hàng cách giải quyết vấn đề này bằng việc hướng dẫn các thủ tục thông quan không chỉ tại Việt Nam mà còn tại các quốc gia khác.

thuê dịch vụ tư vấn hải quan

DHD Logistics sẽ dựa vào hoạt động kinh doanh, sản phẩm, tính năng và các thông tin có liên quan khác để tư vấn hải quan cho quý khách. Với trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của chúng tôi chắc chắn sẽ giúp khách hàng thông quan hàng hóa một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Công ty có một đội ngũ chuyên về thủ tục hải quan chất lượng cao. Với kiến ​​thức chuyên môn và thái độ nhiệt tình, để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. DHD Logistics tự hào là người bạn đồng hành của mọi doanh nghiệp. Với các dịch vụ tư vấn đa dạng, chi phí phải chăng, chúng tôi mong muốn sẽ mang lại lợi ích tối ưu cho khách hàng của mình.

Dịch vụ tư vấn hải quan DHD Logistics uy tín

DHD Logistics là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực khai báo hải quan và giao nhận quốc tế. Đặc biệt chúng tôi đã xử lý hàng trăm chứng từ hải quan cho những lô hàng khó. Chúng tôi sử dụng đa phần nguồn nhân lực là các chuyên viên có kinh nghiệm xuất nhập khẩu, thạo nghiệp vụ. DHD Logistics đang sở hữu đội ngũ vài chục nhân sự, có thể tiếp nhận các yêu cầu tư vấn thủ tục hải quan.

Nếu khách hàng không muốn bỏ thời gian để tự làm khai báo hải quan thì tham khảo dịch vụ khai thuê hải quan của DHD Logistics. Chúng tôi sẽ song hành và hỗ trợ của Quý Khách xử lý hải quan an toàn và nhanh chóng. Đặc biệt, với dịch vụ hải quan trọn gói, quý khách sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì. Mọi vấn đề thủ tục sẽ được công ty DHD Logistics thực hiện toàn bộ.

Tư vấn hải quan
Tư vấn hải quan trực tiếp

Chúng tôi nhận tư vấn thủ tục hải quan trực tiếp tại văn phòng công ty, qua điện thoại, trên các nền tảng Fanpapge, email, Zalo.

Tư vấn thủ tục thông quan đối với tất cả các loại hình hàng hoá xuất nhập khẩu: hàng dự án, hàng kinh doanh, hàng gia công, hàng viện trợ, hàng triển lãm, hàng quá cảnh, hàng tạm xuất-tái nhập, hàng tạm nhập-tái xuất và hàng phi mậu dịch..

Thủ tục hải quan cần thiết khi tư vấn DHD Logistics

DHD Logistics nhận tư vấn thủ tục hải quan cần thiết để nhập khẩu lô hàng như:

– Chính sách về Thủ tục và Hồ sơ Hải quan với mặt hàng xuất, nhập khẩu

– Chính sách quản lý mặt hàng theo ban ngành chuyên biệt như: Bộ Y Tế, Bộ Công Thương, Bộ Xây Dựng, Cục kiểm dịch…

– Mã HS xuất nhập khẩu của các loại hàng hóa

– Tư vấn loại hình xuất – nhập khẩu phù hợp

– Các chuẩn mực và điều khoản bắt buộc đối với hợp đồng mua bán quốc tế theo yêu cầu của hải quan.

– Sự khác nhau giữa các Điều kiện cơ sở giao hàng.

– Xác định trị giá tính thuế.

– Cách tính thuế và phân bổ các khoản cước vận chuyển, các phí khác cho trị giá từng mục hàng.

– Chọn phương án vận chuyển đa phương thức nhằm tối ưu thời gian và chi phí.

– Phương thức mua bảo hiểm hàng hóa.

– Hoàn thuế và các thủ tục, hồ sơ hoàn thuế.

– Xin miễn thuế

– Hồ sơ và thủ tục xét miễn thuế.

– Hàng nhập khẩu phục vụ lĩnh vực quốc phòng an ninh.

– Hàng xuất nhập khẩu làm thủ tục xin C/O miễn giảm thuế.

tư vấn hải quan
Tư vấn thủ tục cần thiết khai báo hải quan xuất nhập khẩu hàng hóa

Bạn có thể quan tâm:

DHD Logistics cam kết tư vấn thủ tục Hải Quan nhanh chóng và hiệu quả, đúng quy định mới nhất. Để đảm bảo giúp cho những lô hàng được thông quan nhanh chóng và an toàn. Chúng tôi luôn theo sát, hỗ trợ khách hàng cho đến khi hoàn tất mọi thủ tục.

Hàng hoá vận tải quốc tế là một mắt xích quan trọng quyết định đến sự thành công của cả một dây chuyền cung ứng. DHD Logistics với tư cách là nhà cung cấp các giải pháp kho vận, tư vấn thủ tục hải quan. Để được tư vấn và hỗ trợ về dịch vụ tư vấn hải quan, xin Quý Khách vui lòng liên hệ trực tiếp.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ DHD

Fanpage: DHD Logistics

Hotline: 0973996659

Email: cskh.dhdlogistics@gmail.com

Website: https://dhdlogistics.com/

VP Hà Nội: Số 28 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

VP HCM: 791/24 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh.