Tư vấn hải quan và hướng dẫn các thủ tục thông quan hàng hóa xuất nhập khẩu, luôn là vấn đề được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Ở mỗi quốc gia sẽ có áp dụng những thông lệ khác nhau.  Chính vì vậy, dịch vụ tư vấn hải quan đóng vai trò cực kỳ quan trọng.

Dịch vụ tư vấn hải quan DHDlogistics

Thủ tục thông quan hàng hoá xuất nhập khẩu rất phức tạp và mỗi nước sẽ có một quy định riêng. Vì vậy, khi chứng từ không được chuẩn bị đầy đủ, phù hợp và cẩn thận, thì bất kỳ một sai xót hoặc sai lệch dù ở mức độ nào đều có thể gây nên chậm trễ, phát sinh nhiều các chi phí khác liên quan. Thậm chí, trường hợp nặng còn có thể bị phạt vi phạm.

Nếu bạn là người không chuyên ngành, không kinh nghiệm, không nắm được các quy định về thủ tục hải quan ở nước đó thì cũng đừng lo, DHD Logistics sẽ tư vấn cho khách hàng cách giải quyết vấn đề này bằng việc hướng dẫn các thủ tục thông quan không chỉ tại Việt Nam mà còn tại các quốc gia khác.

Tư vấn hải quan

DHD Logistics sẽ dựa vào hoạt động kinh doanh, sản phẩm, tính năng và các thông tin có liên quan khác để tư vấn hải quan cho quý khách. Với trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của chúng tôi chắc chắn sẽ giúp khách hàng thông quan hàng hóa một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Công ty có một đội ngũ chuyên về thủ tục hải quan chất lượng cao. Với kiến ​​thức chuyên môn và thái độ nhiệt tình, để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. DHD Logistics tự hào là người bạn đồng hành của mọi doanh nghiệp. Với các dịch vụ tư vấn đa dạng, chi phí phải chăng, chúng tôi mong muốn sẽ mang lại lợi ích tối ưu cho khách hàng của mình.

Dịch vụ chuyển tiền trong nước nhanh, tiện lợi, an toàn

Dịch vụ làm visa đi các nước nhanh nhất

Ưu điểm nổi bật của Dịch vụ tư vấn hải quan DHDlogistics

DHD Logistics là chuyên gia trong lĩnh vực khai báo hải quan và giao nhận quốc tế, mỗi ngày chúng tôi đã xử lý hàng triệu chứng từ hải quan. Chúng tôi sử dụng đa phần nguồn nhân lực là các chuyên viên của nước sở tại. Bởi họ thấu hiểu các quy định hải quan tại quốc gia đó.

Bên cạnh việc vận chuyển hàng hóa quốc tế, dịch vụ thủ tục hải quan của DHD Logistics sẽ song hành và hỗ trợ các chuyến hàng của Quý Khách được an toàn và nhanh chóng.

Đặc biệt, với dịch vụ hải quan trọn gói, quý khách sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì. Mọi vấn đề thủ tục sẽ được công ty thực hiện toàn bộ.

Tư vấn hải quan

Tư vấn hải quan tại DHDlogistics

Dịch vụ tư vấn hải quan của DHDlogistics gồm:

 • Chính sách về Thủ tục và Hồ sơ Hải quan với mặt hàng xuất, nhập khẩu
 • Chính sách quản lý mặt hàng theo ban ngành chuyên biệt như: Bộ Y Tế, Bộ Công Thương, Bộ Xây Dựng, Cục kiểm dịch…
 • Mã HS xuất nhập khẩu của các loại hàng hóa
 • Tư vấn loại hình xuất – nhập khẩu phù hợp
 • Các chuẩn mực và điều khoản bắt buộc đối với hợp đồng mua bán quốc tế theo yêu cầu của hải quan.
 • Sự khác nhau giữa các Điều kiện cơ sở giao hàng.
 • Xác định trị giá tính thuế.
 • Cách tính thuế và phân bổ các khoản cước vận chuyển, các phí khác cho trị giá từng mục hàng.
 • Chọn phương án vận chuyển đa phương thức nhằm tối ưu thời gian và chi phí.
 • Phương thức mua bảo hiểm hàng hóa.
 • Hoàn thuế và các thủ tục, hồ sơ hoàn thuế.
 • Xin miễn thuế
 • Hồ sơ và thủ tục xét miễn thuế.
 • Hàng nhập khẩu phục vụ lĩnh vực quốc phòng an ninh.
 • Hàng xuất – nhập khẩu làm thủ tục xin CO miễn – giảm thuế.

Tư vấn hải quan

DHD Logistics cam kết giải quyết thủ tục nhanh chóng và hiệu quả. Để đảm bảo giúp cho những lô hàng được thông quan nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi liên tục hỗ trợ khách hàng cho đến khi hoàn tất mọi thủ tục.

Hàng hoá vận tải quốc tế là một mắt xích quan trọng quyết định đến sự thành công của cả một dây chuyền cung ứng. DHD Logistics với tư cách là nhà cung cấp các giải pháp kho vận, tư vấn thủ tục hải quan. Để được tư vấn và hỗ trợ về dịch vụ tư vấn hải quan, xin Quý Khách vui lòng liên hệ trực tiếp.

Fanpage: Fb.me/dhdlogistics
Hotline: 0936 707 698 – 0971 978 595
Văn phòng HN: số 28 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Văn phòng HCM: 727 Âu Cơ, Tân Thành, Tân Phú, TP HCM