Đối với những mặt hàng có giá trị cao, hàng hải sản tươi sống hoặc cần thời gian gấp. Chúng tôi khuyên Quý Khách nên chọn loại hình vận tải hàng không quốc tế để tiết kiệm chi phí và thời gian tối ưu nhất.

Ưu điểm của vận tải hàng không

Ưu điểm mạnh nhất của vận tải hàng không đó là tốc độ cao. Như chúng ta đều biết máy bay có tốc độ cao nhất trong các tất cả các phương thức vận tải trên thế giới hiện nay. Trung bình tốc độ máy bay chở hàng hoặc chở khách rơi vào khoảng 800-1000km/h. Có thể so sánh với mố số phương tiện phổ biến khác là tàu biển (12-25 hải lý/giờ), tàu hỏa (60-80km/h), ô tô tải (60-80km/h).

Thứ hai, vận tải hàng không cũng có tính an toàn cao nhất. Bạn có thể nghe trên đài báo, tivi thấy những vụ tai nạn máy bay thảm khốc. Tuy nhiên, thực tế thì đường hàng không được đánh giá lại an toàn hơn nhiều so với đường bộ hay đường biển.

Ngoài ra còn phải kể đến một vài ưu điểm nổi bật khác như:

Không bị cản trở bởi yếu tố địa hình như phương tiện vận chuyển bằng đường bộ hay đường biển. Do đó, vận tải hàng không có khả năng kết nối được gần như tất cả các quốc gia trên thế giới, vượt qua mọi giới hạn đại dương hay núi non hiểm trở.

+ Nhanh chóng, đúng giờ: máy bay nhờ vào tốc độ bay rất nhanh, thời gian di chuyển các chuyến bay thường cố định và được đặt lịch sẵn.

+ Giảm thiểu tối đa tổn thất phát sinh do hàng đổ vỡ, hay trộm cắp vặt thường xảy ra ở phương tiện di chuyển bằng ô tô, tàu…

+ Phí bảo hiểm vận chuyển thấp hơn vì vận tải hàng không có ít rủi ro hơn các phương thức khác.

+ Phí lưu kho tối thiểu, vì đặc tính tốc độ xử lý thủ tục và vận chuyển hàng nhanh chóng.

Đó là những điểm lợi thế của vận tải hàng không. Nhưng nhược điểm lớn nhất là chuyển hàng bằng máy bay đó là giá cước khá cao, tính tới từng kilogam. Vì thế, bạn nên cân nhắc lựa chọn hợp lý.

vận tải đường hàng không

Vận tải hàng không có nhiều ưu điểm nổi bật.

Dịch vụ vận tải hàng không DHDlogistics

DHD Logistics hiện đang là đại lý của nhiều hãng máy bay lớn đang hoạt động tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vận tải hàng không từ sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng đến tất cả các sân bay trên thế giới và ngược lại. Đảm bảo dịch vụ nhanh nhất và chi phí rẻ nhất.

+ Dịch vụ bay thông thường với giá cả phải chăng, thời gian đi từ 1-2 ngày đối với các khu vực Châu Á. Từ 2-3 ngày đến các nơi trong khu vực Châu Âu, Mỹ.

+ Dịch vụ bay nhanh với chi phí cao hơn, hàng hóa chỉ đi trong 2-7 giờ đối với các nước trong khu vực Châu Á. Trong vòng 24 giờ với các nơi đến ở Châu Âu, Mỹ.

+ Dịch vụ bay trực tiếp đến các khu vực trong châu Á như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật bản, Thái Lan, Indonesia…

Lợi ích của khách hàng

Đến với DHD Logistics, công ty vận chuyển chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn hết sức cặn kẽ về các gói dịch vụ, thủ tục và được hỗ trợ liên tục để giúp mặt hàng của các bạn sẽ luôn được an toàn đến với người nhận một cách nhanh chóng.

Dịch vụ vận tải hàng không từ tất cả các sân bay trên thế giới và Việt Nam. Đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa đến từ nhiều nước khác nhau.

Dịch vụ tư vấn chuyên môn chính xác liên quan đến vận chuyển đường biển và vấn đề xuất nhập khẩu hàng hóa.

Đến với dịch vụ vận chuyển đường hàng không DHD Logistics, quý khách hàng không phải lo lắng và an tâm về chất lượng dịch vụ, an toàn về hàng hóa và thời gian vận chuyển nhanh nhất. Chúng tôi đã và đang đảm nhận vận tải hàng không những mặt hàng sau:

+ Vận chuyển hàng hóa thông thường, hàng giá trị cao.

+ Vận chuyển động – thực vật sống, thuỷ hải sản.

+ Vận chuyển hoa quả tươi, rau quả tươi.

+ Vận chuyển hình thức xách tay hàng hóa qua đường hàng không.

+ Vận chuyển hình thức bao thuế đường hàng không.

+ Vận chuyển door to door giao tại nhà hoặc công ty.

DHD Logistics – đơn vị vận tải đa phương thức, với phương châm luôn đặt lợi ích của Khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi dựa trên tính chất của hàng hóa và yêu cầu về thời gian để tư vấn giúp quý khách lựa chọn gói cước, hãng hàng không phù hợp nhất. Để sao cho tiết kiệm chi phí và thời gian nhất. Hãy liên hệ với DHD Logistics khi quý khách có nhu cầu nhé.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ DHD LOGISTICS

Fanpage: Fb.com/dhdlogistics

Website: https://dhdlogistics.com/

Hotline: 0936 707 698 – 0971 978 595

Email: chidp.dhdlogistics@gmail.com

VP Hà Nội: Số 28 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

VP HCM: 791/24 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh