Bên cạnh phương thức vận tải đường bộ, vận tải đường hàng không thì còn hình thức vận tải đường biển quốc tế cũng khá phổ biến hiện nay. Việc khai thác thêm hình thức vận tải này giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn phù hợp cho việc vận chuyển hàng hóa của mình và đảm bảo hiệu quả giao nhận hàng được hoàn hảo nhất.

Những mặt hàng bạn nên vận tải bằng đường biển 

Ngoài những loại hàng hóa nghiêm cấm vận chuyển dưới mọi hình thức thì vận tải đường biển có thể chấp nhận vận chuyển hầu hết các loại hàng hóa. Đây được xem là một trong những ưu điểm nổi trội nhất của vận tải đường biển so với các phương tiện vận tải khác. Nếu những hàng hóa mà các hình thức vận chuyển khác từ chối thì các bạn có thể xem xét chuyển qua hình thức vận tải bằng đường biển.

 

Vận tải đường biển

                                                           Vận tải đường biển

Thông thường với hàng hóa được vận tải đường biển sẽ chia thành các nhóm để đơn vị vận chuyển sắp xếp từ đó đưa ra phương án vận chuyển tối ưu nhất.

  • Hàng hóa có tính chất lý hóa như: Mặt hàng dễ hút ẩm, dễ bay bụi như bột… Hay hàng hóa nguy hiểm như hóa chất, dung dịch.
  • Hàng dễ bị tác động của môi trường bên ngoài như: thuốc lá, gia vị, chè…
  • Hàng không bị ảnh hưởng đến mặt hàng khác: vật liệu xây dựng như sắt, thép,…

Ngoài ra, vận chuyển đường biển còn được phân chia hàng hóa theo hình thức vận tải:

  • Vận chuyển bằng container.
  • Vận chuyển bằng xà lan đối
  • Vận chuyển bằng phương tiện giữ đông lạnh.

Từ những ưu điểm cũng như quy định về những mặt hàng cho phép được vận chuyển bởi hình thức vận tải đường biển thì người gửi đã có thêm cho mình lựa chọn vận chuyển hàng hóa hiệu quả, mức giá khá hợp lý.

Nếu mặt hàng không yêu cầu về tốc độ giao nhận thì vận tải đường biển có lẽ sẽ là một trong những phương án vận chuyển tối ưu, đặc biệt là dành cho những đơn đơn hàng vận chuyển với khối lượng lớn.

Cước vận tải đường biển tại DHD Logistics đắt hay rẻ

So với các phương thức vận tải thông thường khác hiện nay thì vận tải đường biển được xem là một trong những phương thức vận tải kinh tế nhất và đã được rất nhiều các công ty, đơn vị lựa chọn.

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề Logistics, DHD Logistics cam kết cung cấp dịch vụ giao nhận vận tải đường biển trong nước và quốc tế với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất. Khi khách hàng đến với chúng tôi còn được tư vấn phương án vận chuyển tiết kiệm nhất dành cho đơn hàng của mình bằng hình thức vận tải đa phương thức.

vận tải đường biển

Dịch vụ vận tải đường biển tại DHD Logistics

Sở dĩ chúng tôi có thể mang đến những lợi ích đó cho khách hàng chính là nhờ vào hệ thống các đại lý uy tín phủ khắp khu vực. Với lợi thế mạnh mẽ đó, dịch vụ giao nhận vận tải đường biển của DHD Logistics đang không ngừng cải tiến và hoàn thiện hơn để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Với sự đa dạng về sản phẩm cước đường biển, sở hữu nhiều loại thiết bị và dịch vụ gom hàng. DHD Logistics đảm bảo hàng hóa của Quý khách sẽ đến đúng thời gian, đúng địa điểm với mức phí tiết kiệm. Chúng tôi hiện đang làm việc với nhiều hãng tàu đường biển lớn để đảm bảo việc giao hàng đáng tin cậy.

Dịch vụ vận tải đường biển tại DHD Logistics

So với vận tải đường hàng không thì phương thức vận tải đường biển vận chuyển được đa dạng hàng hóa hơn với chi phí rẻ hơn nhiều. DHD Logistics đang đảm nhận vận chuyển các mặt hàng sau:

  • Vận chuyển đường biển hàng lẻ (LCL)
  • Vận tải đường biển hàng nguyên container (FCL)
  • Vận chuyển đường biển nội địa (Domestic)
  • Vận chuyển đường biển hàng tàu rời

Hiện tại, DHD Logistic đang triển khai các dịch vụ vận tải kết hợp nhiều phương tiện vận chuyển trong cùng một đơn hàng. Do đó, đối với những đơn hàng có khối lượng hàng hóa lớn, cồng kềnh và mang tính đặc thù, DHD Logistic vẫn linh động kết hợp vận tải đường biển để hàng hóa được giao nhanh nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ vận tải đường biển mà DHD Logistic cung cấp, khách hàng hãy gọi đến số Hotline sẽ được tư vấn và hướng dẫn.