Dịch vụ vận chuyển hàng Hàn Quốc – Việt Nam

vận chuyển hàng Hồng Kông - Việt Nam

Hàn Quốc là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển mạnh top đầu châu Á. Và đây cũng chính là một trong những thị trường nhập khẩu lớn của Việt Nam. Với chính sách hỗ trợ tích cực từ chính phủ hai nước, giao thương kinh tế càng được thúc đẩy.

Hoạt động xuất nhập khẩu Hàn Quốc- Việt Nam phát triển kéo theo nhu cầu vận chuyển hàng hóa gia tăng. Đối với các đơn vị lớn việc vận chuyển không mấy khó khăn nhưng đối với các đơn vị vừa và nhỏ lại là vấn đề “đau đầu”. Bởi vận chuyển hàng Hàn Quốc – Việt Nam sẽ cần rất nhiều thủ tục, cần sự đầu tư lớn về phương tiện và con người. Để giải quyết thực trạng này nhiều đơn vị đã tìm đến dịch vụ vận chuyển hàng Hàn quốc – Việt Nam.

han quoc viet nam

Hàn Quốc là thị trường nhập khẩu lớn của Việt Nam.

Các mặt hàng vận chuyển hàng Hàn Quốc -Việt Nam

Hàn Quốc là quốc gia rất phát triển, các mặt hàng từ đất nước này thường có chất lượng tốt nên được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng. Vận chuyển hàng Hàn Quốc – Việt Nam thường xuyên đối với 1 số mặt hàng:

 • Mặt hàng thời trang: Quần áo, giày dép, túi xách…
 • Mặt hàng mỹ phẩm: Các sản phẩm dưỡng da, makeup, sữa tắm, dầu gội…
 • Mặt hàng thực phẩm: Các loại rau củ quả đặc sản của Hàn Quốc.
 • Mặt hàng thực phẩm chức năng: Sâm, các loại thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe.
 • Mặt hàng điện tử, linh kiện: Điện thoại, máy tính, các loại kinh kiện và máy móc khác…
 • Mặt hàng thực phẩm khô, đóng hộp: Các loại hoa quả, mứt, bánh kẹo…
 • Mặt hàng hóa công nghiệp: máy móc, linh kiện, thiết bị nội thất…

Xem thêm cách gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Dịch vụ vận chuyển hàng Hàn Quốc – Việt Nam

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Hàn Quốc – Việt Nam bạn sẽ dễ dàng nhận thấy những ưu điểm như:

 • Hàng hóa được đảm bảo an toàn. Đa số các đơn vị vận chuyển sẽ cam kết sẽ đền bù 100% giá trị hàng hóa nếu làm mất, hỏng trong quá trình vận chuyển.
 • Hàng được chuyển về đúng thời gian, đúng thời hạn.
 • Có thể theo dõi tình trạng, quá trình vận chuyển hàng hóa mọi lúc, mọi nơi nhờ vào phần mềm quản lý thông minh do đơn vị vận chuyển cung cấp.
 • Giảm chi phí: không phải đầu tư vào nhân sự, phương tiện… bạn chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí hợp lý hàng hóa sẽ được chuyển về tận nơi.
 • Thủ tục hải quan được giải quyết nhanh chóng.

Lưu ý khi lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng Hàn Quốc – Việt Nam

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Hàn Quốc – Việt Nam. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đủ uy tín, chất lượng để có thể kí thác hàng hóa. Khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng Hàn Quốc – Việt Nam bạn cần lưu ý những điểm sau:

Mức độ uy tín: Bạn nên tham khảo ý kiến khách hàng đã sử dụng dịch vụ trước đó. Cần lựa chọn những đơn vị có thông tin cụ thể, rõ ràng…

Gía cả hợp lý: Cân nhắc những đơn vị có mức giá hợp lý tương xứng với dịch vụ

Bạn nên chọn những đơn vị chuyên nghiệp, có chuyên môn và hết lòng vì khách hàng để có được kết quả như mong muốn. Một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển hàng Hàn Quốc – Việt Nam được nhiều người đánh giá cao hiện nay là DHDLogistics. Với nhiều năm kinh nghiệm, DHD Logistics chắc chắn sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Hàn Quốc – Việt Nam.

Comments are closed.

0967 783 698