Dịch vụ vận chuyển Trung Quốc Việt Nam

Dịch vụ vận chuyển Trung Quốc Việt Nam

Công ty DHD logistics chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển Trung Quốc Việt Nam với giá rẻ, an toàn, nhanh chóng. Đơn vị của chúng tôi có rất nhiều hình thức vận chuyển như đường bộ, đường thủy, hàng không,… để giúp khách hàng vận chuyển những đơn hàng trong thời gian nhanh nhất đến tay người nhận. Bằng cái tâm và sự yêu nghề, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu những mong muốn của khách hàng để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ vận chuyển Trung Quốc Việt Nam

Dịch vụ vận chuyển Trung Quốc Việt Nam của DHD logistics

Hiện nay DHD logistics có dịch vụ vận chuyển Trung Quốc Việt Nam với các hình thức như sau, khách hàng hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và tham khảo nhé!

– Vận chuyển đường bộ Trung Quốc – Việt Nam: Công ty DHD logistics sở hữu đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, thông thạo các địa hình giao thông đường bộ nhằm mang đến sự tiện lợi, nhanh chóng cho mỗi chuyến hàng. Phương tiện vận chuyển được công ty chúng tôi cung cấp, xe tuân thủ theo lịch bảo dưỡng và bảo trì theo kỳ hạn, đảm bảo nghiêm ngặt thời gian cam kết vận chuyển từ người bán đến người mua.

– Vận chuyển bằng đường hàng không: Đây là một trong những hình thức vận chuyển nhanh, siêu tốc của DHD logistics. Sau khi hàng hóa được đóng gói cẩn thận, công ty DHD logistics sẽ ngay lập tức chuyển hàng hóa ra sân bay hoàn tất thủ tục vận chuyển để trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể chỉ chưa đầy 24h là hàng hóa đến đúng địa chỉ yêu cầu của bạn.

– Vận chuyển hàng hóa Trung Quốc – Việt Nam bằng đường biển: DHD logistics đã liên kết với các hãng tàu biển chuyên tuyến Việt Nam – Trung Quốc, vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng, đúng quy cách, đảm bảo không để thất thoát hàng hóa của khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển Trung Quốc Việt Nam

>>> Dịch vụ nổi bật: chuyền hàng từ VN đi Trung Quốc.

Cách đánh giá dịch vụ vận chuyển Trung Quốc Việt Nam uy tín

Một đơn vị vận chuyển hàng hóa Trung Việt uy tín thì khách hàng cần đánh giá qua các tiêu chí như sau:

– Đơn vị vận chuyển có văn phòng – địa chỉ rõ ràng: Trường hợp này sẽ giúp khách hàng tránh gặp phải những đơn vị lừa đảo, công ty ma. Chính vì thế, hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi thuê dịch vụ vận chuyển để không bị tiền mất tật mang.

– Có nhiều năm kinh nghiệm: Các đơn vị dịch vụ vận chuyển Trung – Việt có nhiều năm kinh nghiệm sẽ là tiền để khách hàng tin tưởng. Đồng thời một đơn vị vận chuyển có nhiều năm trong lĩnh vực này sẽ linh động hơn trong đường hàng vận chuyển và có độ tin cậy lớn hơn so với các đơn vị khác.

– Bảng giá vận chuyển Trung Việt: Phí vận chuyển luôn được khách hàng quan tâm, yếu tố này được xem là yếu tố cực kì quan trọng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Với các chủ thể kinh doanh cần quan tâm đến chi phí vận chuyển để giảm thiểu chi phí, tăng lợi nhuận cho mỗi lần nhập hàng.

– Thời gian hàng về: Thời gian hàng về có thể ảnh hưởng trực tiếp tới việc kinh doanh của nhiều chủ thể kinh doanh. Do vậy, thời gian hàng về phải chính xác, đúng như cam kết trong hợp đồng, hóa đơn. Nếu hàng về quá lâu thì rất ảnh hưởng đến công việc kinh doanh. Do vậy, người mua hàng thường lựa chọn những đơn vị có thời gian hàng về nhanh chóng.

– Đánh giá từ những người đã sử dụng dịch vụ vận chuyển trước đó: Đánh giá của người đã sử dụng dịch vụ có thể cung cấp thông tin thêm về chất lượng dịch vụ của đơn vị vận chuyển có đảm bảo hay không, hàng có về đúng thời hạn hay không, bảng giá đã hợp lí chưa. Từ đó bạn sẽ có một cái nhìn tổng quan hơn để đưa ra lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất.

– Chính sách & điều khoản: Hãy tìm hiểu và tham khảo các bên có chính sách rõ ràng để làm việc hợp tác đôi bên được suôn sẻ hơn, tránh các trường hợp như không đọc rõ chính sách gây những sự hiểu lầm, hoặc rủi ro khi nhập hàng.

Dịch vụ vận chuyển Trung Quốc Việt Nam

Dịch vụ vận chuyển Trung Quốc Việt Nam của công ty DHD logistics đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, giá rẻ. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng hết mình để đáp ứng được cho khách hàng một cách tốt nhất. Khách hàng chính là là niềm tin và cũng là động lực để công ty DHD logistics của chúng tôi phát triển, hoàn thiện dịch vụ một cách tốt nhất. Nếu khách hàng có nhu cầu cần dịch vụ vận chuyển Trung Quốc Việt Nam, hãy nhấc máy lên liên hệ với chúng tôi để có dịch vụ uy tín, nhanh chóng, giá rẻ nhé! DHD logistics sẽ cung cấp bảng giá vận chuyển Trung Việt một cách chi tiết nhất cho khách hàng.

Công ty DHD Logistics

Hotline: 0936 707 698 – 0971 978 595

Facebook: Fb.com/dhdlogistics

Gmail: Chidp.DHDlogistics@gmail.com

Website: https://dhdlogistics.com/

VPGD: Hà Nội: Số 28 Duy Tân, P.Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, T.p Hà Nội

HCM: 727 Âu cơ, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, T.p HCM.

Comments are closed.

0969 341 619