Chính sách xuất bản nội dung trên trang

Tại dhdlogistics.com, Chúng tôi đặt mục tiêu tạo ra các bài viết tin cậy và minh bạch, đồng thời viết về những thông tin dịch vụ quan trọng có tác động đến quyết định của người đọc. Vì vậy nội dung trên Web của DHD Logistics cần đảm bảo các nguyên tắc sau:

1. Nội dung rõ ràng chất lượng

Nội dung trên Website sẽ được chuyển tải qua các dạng nội dung từ video, hình ảnh, bài viết, dạng tin tóm tắt. Mục đích nhằm đáp ứng được nhu cầu tiếp nhận thông tin của nhiều đối tượng người dùng.

Các tiêu chuẩn được mô tả dưới đây là những nguyên tắc được áp dụng trong hoạt động xuất bản nội dung trên Website. Tuy nhiên, Chúng tôi hiểu rằng những chính sách dưới đây không thể áp dụng cho toàn bộ người dùng.

Chính xác và công bằng là những nguyên tắc cơ bản của DHD Logistics muốn hướng tới. Chúng tôi thu thập thông tin và hình ảnh để mô tả thật chi tiết, và được trình bày trong ngữ cảnh thích hợp để người đọc dễ dàng nắm bắt.

Chính sách xuất bản nội dung Website dhd logistics
Chính sách xuất bản nội dung trên Website dhdlogistics.com

2. Nội dung chính xác cập nhật mới

Chúng tôi cần tuân theo các tiêu chuẩn và nguyên tắc nhất định khi viết, xây dựng tin bài để đảm bảo tính chính xác và chất lượng.

Chúng tôi biết rằng khi thông tin của mình có thiếu sót hoặc gây hiểu lầm, chúng tôi sẽ nhanh chóng bổ xung thông tin cho người dùng.

Thông tin tham khảo từ nhiều nguồn tin cậy:

  • Tổng cục Hải Quan Việt Nam: https://www.customs.gov.vn/
  • Cổng thông tin điện tử chính phủ: https://chinhphu.vn/
  • Và nhiều nguồn tin khác

Mỗi thông tin được đưa lên Website đều được kiểm duyệt, đảm bảo rằng tất cả các dữ kiện đều chính xác. Chúng tôi nỗ lực hết sức để tìm kiếm và trình bày tất cả các quan điểm dựa trên kinh nghiệm. Mọi thông tin đưa lên Website rõ ràng, minh bạch thông tin.

Chúng tôi luôn cố gắng liên hệ với các chuyên gia trong ngành, người có kinh nghiệm logistics và xuất nhập khẩu để lấy ý kiến, đánh già và nhờ họ cung cấp thêm thông tin cho bài viết.

Tất nhiên rồi, trước khi xuất bản nội dung, ban quản lý nội dung sẽ tham vấn từ chính ban quản trị Công ty. Các trưởng phòng Logistics và Xuất nhập khẩu, bộ phận chứng từ của DHD Logistics đều có 5 năm kinh nghiệm trở lên am hiểu sâu. Những thông tin về thủ tục chứng từ về Hải Quan, Xuất Nhập khẩu là chính xác. Cuối cùng đưa ra quyết định, xuất bản nội dung phù hợp nhất.

Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi thông tin từ bạn về “Nguyên tắc xuất bản” này đều được chúng tôi ghi nhận. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Hotline: 0973996659

Fanpage: DHD Logistics

Email: cskh.dhdlogistics@gmail.com

VP Hà Nội: Số 28 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

VP HCM: 791/24 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh.