Công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín

Công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín

Bạn đang tìm kiếm công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín? Giữa một rừng các đơn vị vận chuyển trên thị trường như hiện nay, làm sao để biết được đâu là địa chỉ thực sự đáng tin cậy? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này cho bạn một cách đơn giản nhất.

Công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín

Tiêu chí đánh giá một công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín

Bạn đang muốn tìm một công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín. Nhưng trong hàng trăm công ty vận tải hàng hóa lớn nhỏ như hiện nay, để chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ đáng tin cậy, đảm bảo chất lượng cũng như giá thành thì không hề đơn giản. Dưới đây là những tiêu chí mà bạn có thể căn cứ vào để chọn được đúng công ty vận chuyển uy tín:

Chất lượng dịch vụ đảm bảo

Chất lượng dịch vụ là tiêu chí đầu tiên mà bạn cần xem xét, bởi đây là yếu tố một công ty vận tải có được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Chất lượng thể hiện ở việc công ty đó phải đảm bảo việc đặt hàng, mua hàng, ship hàng an toàn, chuyên nghiệp và nhanh chóng. Bởi khi hàng hóa bị hư hỏng, thất lạc hoặc giao chậm trễ sẽ gây ra không ít tổn thất về tài chính và uy tín cho khách hàng.

Giá phí vận chuyển hợp lý

Phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam là yếu tố khiến mọi người băn khoăn, khi quyết định chọn đơn vị vận tải hàng hóa. Mỗi đơn vị sẽ đưa ra một bảng giá dịch vụ khác nhau và giá rẻ là điều mà bất kỳ ai cũng muốn. Tuy nhiên, các công ty vận chuyển cước phí rẻ, siêu rẻ thường sẽ không thể đảm bảo uy tín, giao hàng đúng hẹn và hàng hóa được nguyên vẹn,… Bạn nên tham khảo cước phí ở một vài đơn vị vận chuyển khác nhau, để chọn được mức giá phù hợp nhất. Một công ty uy tín thì chắc chắn sẽ đưa ra mức giá vận chuyển hợp lý.

Công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín

Phương tiện vận chuyển đa dạng

Phương tiện vận chuyển là tiêu chí thứ 3 để đánh giá một công ty vận chuyển hàng hóa uy tín, chất lượng. Đối với các đơn vị vận tải hàng hóa từ các nước khác về Việt Nam thì cần phải có đầy đủ các loại xe như xe tải, xe kéo, kho bãi, thiết bị nâng hạ hàng hóa,… để phục vụ quá trình vận chuyển cho khách được nhanh chóng. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu xem công ty đó có các phương tiện đa dạng không, loại xe đời mới, chất lượng không.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tận tình

Công ty logistics Trung Quốc uy tín sẽ có chế độ bảo hiểm cùng các cam kết và thủ tục bảo hành rõ ràng, nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Bởi trong quá trình vận chuyển, đôi khi có thể xảy ra sự cố không mong muốn như mất hàng, lạc hàng, hàng bị hư hỏng,…. Những việc này công ty uy tín thực sự sẽ có trách nhiệm hỗ trợ và giải quyết cho khách hàng nhanh chóng.

DHD Logistics – Công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín số 1

DHD Logistics là công ty vận tải hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín số 1, hội tụ đủ các tiêu chí kể trên. Trong vai trò là cầu nối giữa khách hàng 2 nước Trung Quốc và Việt Nam, luôn hoạt động với phương châm “Giữ chữ tín làm đầu”, chúng tôi đảm bảo cung cấp cho quý vị các gói dịch vụ vận chuyển tối ưu nhất cả về chất lượng và giá cước. Lợi ích của khách hàng khi lựa chọn DHD Logistics:

Công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín

– Chất lượng dịch vụ tốt nhất: Hàng hóa được công ty DHD Logistics nhận vận chuyển luôn được giao đúng hẹn, không bị hư hỏng hay thất lạc. Nếu xảy ra sự cố ngoài mong muốn, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm theo đúng hợp đồng đã ký kết.

– Giá cước vận chuyển cạnh tranh cao: Khách hàng có thể so sánh bảng giá vận chuyển hàng hóa Trung Việt của chúng tôi với các đơn vị vận tải khác. Đặc biệt, công ty cam kết không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí vô lý trong quá trình vận chuyển.

– Cách làm việc chuyên nghiệp: Luôn có đầy đủ hợp đồng vận chuyển, biên nhận, hóa đơn vận chuyển. Các thông tin đều đảm bảo chính xác.

– Thời gian giao hàng đúng hẹn: Đảm bảo giao hàng hóa đúng hẹn, đúng với hợp đồng ban đầu, để không làm ảnh hưởng tới công việc của khách hàng.

– Đội ngũ nhân viên nhiệt tình: Các nhân viên của DHD Logistics luôn sẵn sàng tư vấn và hướng dẫn khách hàng nhiệt tình. Từ quy trình, bước vận chuyển đến cách tính cước phí vận chuyển. Nếu xảy ra khiếu lại hàng lỗi, hư hỏng hay thiết hụt, chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ và giải quyết cho khách hàng nhanh chóng.

Đến đây, quý vị đã biết nên chọn công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín nào rồi phải không? Hãy để DHD Logistics được đồng hành và mang đến cho các bạn dịch vụ vận chuyển hàng hóa chất lượng và tiết kiệm nhất! Thông tin liên hệ:

Công ty DHD Logistics

Fanpage: https://www.facebook.com/dhdlogisticscom/
Website: https://dhdlogistics.com/
Hotline: 0967 783 698
Email: chidp.dhdlogistics@gmail.com
Văn phòng HN: số 28 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Văn phòng HCM: 727 Âu Cơ, Tân Thành, Tân Phú, TP HCM

Comments are closed.

0971 978 595