Cách gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

vận chuyển hàng từ việt nam sang trung quốc

Người dân Việt Nam ngoài tiêu thụ các loại hàng hóa made in Việt Nam thì một phần hàng hóa được nhập khẩu từ các quốc gia khác như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ… trong đó các mặt hàng tiêu dùng được nhập khẩu nhiều nhất là từ Trung Quốc. Nếu bạn chưa biết cách gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. DHDlogistic chính là một trong những đối tác tin cậy với các doanh nghiệp Việt muốn đặt hàng và vận chuyển hàng trọn gói từ Trung Quốc về Việt Nam.

Cách gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Các mặt hàng nhập từ Trung Quốc về Việt Nam nhiều nhất đó là đồ gia dụng, đồ điện tử, hàng thời trang, hoa quả… Trước đây, việc nhập hàng hóa thường thông qua nhiều lái buôn, vì vậy giá cả thường bị đẩy lên rất nhiều.

Nhờ cơ chế mới của nhà nước trong việc nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc, nhiều nhà kinh doanh, thậm chí cả người tiêu dùng yêu thích có thể trực tiếp đặt hàng sau đó vận chuyển về nước. Ngoài ra, các doanh nghiệp trong nước thường sử dụng các dịch vụ tư vấn, đặt hàng, vận chuyển trọn gói từ các doanh nghiệp logistic.

Về DHDlogistic

DHDlogistic là doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ khách hàng nhập và xuất khẩu hàng hóa từ Việt Nam đi các nước trong khu vực Châu Á và từ các nước trong châu lục về Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ kho bãi và vận chuyển nội địa giá rẻ để phục vụ khách hàng sau khi nhập hàng hóa về Việt Nam.

DHDlogistics có thể tư vấn cho khách từ A – Z, chỉ cần khách hàng nói lên mong muốn của mình, chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để giúp cho quý khách có được lựa chọn tốt nhất. Chúng tôi chuyên tư vấn cho khách hàng:

  • Loại hàng nên nhập theo thời vụ.
  • Hình thức nhập khẩu.
  • Phương thức vận chuyển
  • Các thủ tục hải quan liên quan.
  • Cam kết chi phí hợp lí nhất.
  • Hỗ trợ làm thủ tục hoặc đại diện làm thủ tục cho khách nếu được khách ủy quyền.

cách gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có nghiệp vụ cao, chỉ 1h sau khi tiếp nhận hồ sơ của khách hàng, thông tin về đơn hàng của quý khách sẽ được xử lí ngay lập tức. Khách hàng chỉ việc đợi thông báo hàng về và tiến hành các thủ tục để nhận hàng.

Với phương châm “Khách hàng là thượng đế”, chúng tôi cam kết: Thủ tục nhanh gọn – an toàn – tiết kiệm – hiệu quả.

DHDlogistics luôn sẵn sàng giúp khách hàng đặt hàng và nhận được hàng nhanh nhất có thể, rút ngắn quãng đường và thời gian nhập hàng chính là rút ngắn con đường trở thành triệu phú của các bạn.

Cách gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Hiện nay, có nhiều cách gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, đặc biệt các phương tiện để đặt hàng từ Trung Quốc về Việt Nam ngày càng phong phú hiện đại, khách hàng có rất nhiều các khác nhau để có thể lấy hàng từ Trung Quốc về. Các bạn có thể lựa chọn các phương án như:

Nhập hàng trọn gói từ dịch vụ của DHDlogistic

Chúng tôi có một đội ngũ chuyên giúp khách hàng đặt hàng, gom hàng, đóng hàng và vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam. Bởi vậy, nếu khách hàng sử dụng dịch vụ trọn gói sẽ chỉ cần làm một hai việc duy nhất đó là: đề xuất hàng muốn nhập và chờ hàng về để nhận hàng.

Cách gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Ưu điểm của dịch vụ trọn gói này chính là: Nhanh – gọn – an toàn. Tất cả các khâu từ liên hệ mua hàng từ phía Trung Quốc, gom hàng (Với khách đặt số lượng lớn), đóng gói hàng và vận chuyển đều được nhân viên của chúng tôi thực hiện, giám sát và bảo đảm an toàn hàng cho khách đến khi khách đến nhận hàng.

Nếu khách hàng muốn nhập hàng mà không biết phải làm những công việc gì thì hãy để chúng tôi giúp, bạn chỉ cần chờ nhận hàng và bán hàng mà thôi.

Khách tự đặt hàng và sử dụng dịch vụ vận chuyển của DHDlogistic

Cách gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thứ hai là dành cho những khách hàng đã nhập hàng lâu năm từ các đối tác quen thuộc ở Trung Quốc thì có thể tự đặt hàng và sử dụng dịch vụ gom hàng, vận chuyển hàng của DHDlogistic để chuyển hàng về Việt Nam. Đội ngũ nhân viên gom hàng và vận chuyển hàng của chúng tôi bên Trung Quốc sẽ gom hàng và vận chuyển hàng của khách theo phương thức vận chuyển nhanh chóng và an toàn nhất. Sau khi hàng về Việt Nam, đội ngũ vận chuyển tại Việt Nam sẽ nhận hàng, kiểm hàng và giao nhận cho khách. Khách có thể đến kiểm hàng tại kho hoặc sử dụng dịch vụ vận chuyển tận nơi của chúng tôi.

Cách gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Ưu điểm của các gửi hàng này là khách hàng có thể tự mình đặt hàng tại cửa hàng, hoặc cơ sở sản xuất mà khách hàng đã quen thuộc hoặc tin tưởng. Đồng thời, khách hàng có thể trực tiếp kiểm soát lượng hàng, chất lượng hàng trước khi vận chuyển về nước. Nếu khách có thể tự đặt hàng thì thời gian vận chuyển sẽ ngắn hơn và hàng sẽ về nhanh hơn.

Việc khó khăn nhất khi gửi hàng tư Trung Quốc về Việt Nam đó là thủ tục hải quan, nếu khách hàng không thông thuộc các thủ tục nhập hàng thì sẽ vô cùng khó khăn, thậm chí hàng hóa sẽ bị hải quan giữ lại hoặc trả về do ko đủ giấy tờ thủ tục liên quan. Nhưng nếu khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì “hãy quẳng gánh lo đi” mà tự tin chờ nhận hàng tại Việt Nam. DHDlogistic luôn đảm bảo hàng hóa của khách hàng sẽ về nhanh nhất, an toàn nhất và tiết kiệm nhất! Nếu khách hàng chưa biết cách gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi! 

Comments are closed.

0969 341 619