Cách tìm nguồn hàng trên 1688 giá rẻ, đảm bảo chất lượng

Nguồn hàng trên 1688 đa dạng với nhiều kiểu dáng và mẫu mã cùng giá sỉ tốt. Tuy nhiên, để kinh doanh hiệu quả thì việc lựa chọn nguồn hàng chất lượng trên 1688 là vô cùng quan trọng. DHD Logistics với kinh nghiệm lâu năm nhập hàng Trung Quốc sẽ hướng dẫn bạn cách tìm nguồn hàng trên 1688 tốt nhất.

Vì sao cần tìm nguồn hàng uy tín trên 1688?

Lựa chọn nguồn hàng uy tín trên 1688 là rất quan trọng, vì:

 • 1688.com là trang thương mại điện tử nội địa Trung Quốc thuộc tập đoàn Alibaba. Khác với những trang thương mại điện tử Tamll, Taobao thì 1688 tập trung vào thị trường bán sỉ. Vậy nên muốn mua hàng nội địa Trung giá rẻ thì nên lựa chọn 1688.
 • Nhập hàng chất lượng: Khi lựa chọn được nguồn hàng uy tín sẽ giúp bạn nhập được hàng hóa đảm bảo chất lượng. Mẫu mã trên 1688 luôn được cập nhật mới rất đa dạng, nếu bạn biết cách nhập hàng hot trend thì khả năng cao bạn thành công. Khi đó hoạt động kinh doanh của bạn sẽ rất phát triển và đồng nghĩa lợi nhuận sẽ rất cao.
 • Nhập hàng giá rẻ: Giá nhập hàng luôn là vấn đề hàng đầu được nhiều chủ shop quan tâm, đặc biệt khi nhập số lượng lớn. Chính vì vậy chọn được nguồn hàng tốt giá rẻ trên 1688 luôn là lựa chọn đầu tiên của dân buôn. Bạn cần biết, 1688 chỉ là một sàn trung gian làm cầu nối giữa xưởng sản xuất Trung Quốc với dân buôn. Bạn hoàn toàn có thể xin thông tin liên hệ Wechat để trao đổi riêng, đặt hàng gia công riêng, nhập bên ngoài mà không thông qua sàn.
tìm nguồn hàng trên 1688
Tìm nguồn hàng trên 1688 giá sỉ chất lượng
 • Chọn nhà cung cấp uy tín: Hàng hoá trên 1688 được kiểm duyệt rất nghiêm ngặt, tuy nhiên không phải nhà cung cấp nào cũng đảm bảo uy tín. Do đó khi biết cách tìm nguồn hàng tốt bạn sẽ lựa chọn được những nhà cung cấp hàng hoá có chất lượng tốt.

Cách tìm nguồn hàng trên 1688 uy tín, chất lượng

Có rất nhiều cách tìm hàng trên 1688, dưới đây là gợi ý một số cách được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo:

Cách tìm nguồn hàng 1688 qua từ khoá

1688 cho phép khách hàng tìm kiếm sản phẩm dựa vào từ khoá. Những nhóm từ khóa được tìm kiếm nhiều tại thị trường Việt phải kể tới: Hàng thời trang, đồ điện tử, đồ gia dụng, mỹ phẩm…

tìm nguồn hàng 1688 theo cách tìm bằng từ khóa
Tìm nguồn hàng 1688 theo tìm kiếm từ khóa

Để tìm nguồn hàng theo cách này, trước hết bạn cần xác định sản phẩm cần mua là gì, sau đó dịch sang tiếng Trung giản thể qua Google dịch. Tiếp theo sẽ dán từ khoá vào ô tìm kiếm trên 1688, lập tức bạn sẽ thấy hiển thị các sản phẩm cần mua. Cùng là sản phẩm bạn tìm kiếm, nhưng sẽ có nhiều shop khác nhau. Vì vậy bạn cần biết cách tìm shop uy tín để chọn được nguồn hàng chất lượng.

Ví dụ: Tìm kiếm sản phẩm “áo len”, thì bạn chỉ cần tìm kiếm trên Google dịch sang tiếng Trung và tìm kiếm trên web 1688. Để đánh giá shop uy tín trên 1688 bạn có thể dựa vào doanh thu, thông tin người bán, số năm hoạt động của shop, nhà cung cấp có biểu tượng đầu trâu, thang điểm…

Tìm nguồn hàng trên 1688 qua hình ảnh

Cách tìm hàng trên 1688 qua hình ảnh được áp dụng khi bạn không biết chính xác tên của sản phẩm là gì, không biết tiếng Trung hoặc không muốn sử dụng công cụ dịch.

Cách tìm nguồn hàng 1688 qua hình cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần tải hình ảnh cần mua về máy và tìm kiếm dựa vào biểu tượng “camera” trên web 1688. Lập tức kết quả tìm kiếm sẽ hiển thị cho bạn lựa chọn những shop cần mua.

Tìm kiếm nguồn hàng 1688 qua hình ảnh
Tìm kiếm nguồn hàng 1688 qua hình ảnh sản phẩm

Lọc sản phẩm trên 1688 theo từ khóa hay hình ảnh sẽ sát với nhu cầu hơn, nhưng bạn cần xác định rõ mặt hàng cần nhập. Bạn có thể tham khảo thêm các nền tảng mạng xã hội trung quốc đặc biệt là Tiktok Trung Quốc (Douyin). Rất nhiều sản phẩm Hottrend từ trên Douyin, sau đó về Việt Nam.

Tìm nguồn hàng 1688 qua danh mục sản phẩm

Trên 1688 có danh mục tìm kiếm với nhiều nhóm sản phẩm cho bạn lựa chọn. Vì vậy bạn cũng có thể tìm kiếm nguồn hàng dựa theo danh mục gợi ý sẵn như: Hàng thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng, đồ điện tử… ở bên trái giao diện web. Chỉ cần click vào từng danh mục sản phẩm cần mua sẽ hiển thị các shop cho bạn lựa chọn.

Theo kinh nghiệm, cách tìm nguồn hàng này khá mất thời gian thường chỉ để hỗ trợ thêm. Bạn nên cân nhắc khi tìm nguồn hàng 1688 qua cách này nhé.

Tìm nguồn hàng 1688 qua doanh thu

Bạn có thể dựa vào doanh thu để lựa chọn nguồn hàng uy tín chất lượng trên 1688. Truy cập trang chủ 1688 và tìm kiếm sản phẩm bằng hình ảnh, từ khóa hay danh mục của sản phẩm cần mua.

Tìm nguồn hàng 1688 chất lượng qua số lượt bán
Tìm nguồn hàng 1688 chất lượng qua số lượt bán

Khi đó bạn sẽ thấy trang chủ hiển thị danh sách các mặt hàng tìm kiếm theo số lượng bán. Lượng hàng hóa được tiêu thụ sẽ sắp xếp từ cao tới thấp, bạn có thể dựa vào đó để tìm nhà cung cấp tốt nhất. Trong trường hợp không biết tiếng Trung bạn có thể chọn dịch sang tiếng Việt bằng cách nhấn chuột phải.

Đây có thể coi là kết quả cuối cùng cho bạn muốn nhập hàng 1688 giá rẻ và đảm bảo chất lượng. Rất có thể mẫu sản phẩm đó lại trở thành hàng Hottrend tại Việt Nam.

Cơ bản những sản phẩm bán được nhiều, chứng tỏ sản phẩm tốt tương xứng với giá tiền. Nếu bạn thấy mẫu đó tiềm năng thì có thể đàm phán với Shop để nhập số lượng lớn.

Những lưu ý khi tìm nguồn hàng trên 1688

Nguồn hàng 1688 rất đa dạng với kiểu dáng, mẫu mã và chất liệu. Vì vậy để order hàng 1688 chất lượng đảm bảo bạn cũng nên nắm rõ những lưu ý dưới đây:

 • Tìm hiểu về thông tin nguồn hàng: Nếu không biết tiếng Trung bạn có thể dùng Google dịch để tìm hiểu về giá cả, chất liệu, nhà cung cấp… cần mua.
 • Độ uy tín của nhà cung cấp: Tìm nguồn hàng uy tín trên 1688 dựa vào thang điểm đánh giá của shop theo tiêu chí từ thấp tới cao như: Trái tim -> kim cương -> vương miện bạc -> vương miện vàng.
 • Đánh giá shop qua điểm dịch vụ: Bên cạnh biểu tượng bạn cũng có thể đánh giá shop qua điểm dịch vụ. Cụ thể nếu shop có biểu tượng mũi tên đi lên có nghĩa là hàng hóa chất lượng tốt và mũi tên đi xuống là chất lượng giảm.
 • Dựa vào Feedback của khách hàng: Tìm hiểu đánh giá của những người mua trước đó sẽ giúp bạn chọn được các shop uy tín và cung cấp hàng hóa đảm bảo chất lượng trên 1688.
 • Order hàng 1688 qua dịch mua hộ: Nếu như bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nguồn hàng uy tín trên 1688, thì cách tốt nhất là nên order qua DHD Logistics. Khi đó bạn sẽ được tư vấn tìm nguồn hàng chất lượng cũng như thanh toán hộ và vận chuyển về Việt Nam.
Cách nhập hàng 1688 giá rẻ hàng chất
Cách nhập hàng 1688 giá rẻ hàng chất lượng

Lựa chọn đơn vị nhập hàng 1688 uy tín

Bạn hoàn toàn có thể tự tìm kiếm nguồn hàng trên 1688 để kinh doanh. Tuy nhiên với những người mới chưa có nhiều kinh nghiệm, cần nguồn hàng gấp thì nên tham khảo dịch vụ order hàng 1688. DHD Logistics chuyên cung cấp dịch vụ mua hộ hàng 1688 cho khách hàng. Với kinh nghiệm trên 10 năm, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giá trị riêng:

 • Tư vấn cho khách hàng tiềm năng kinh doanh một sản phẩm, ngành hàng bất kỳ
 • Hỗ trợ tìm kiếm nguồn hàng 1688 chất lượng nhất, mẫu mã đẹp
 • Đàm phán với Shop 1688 nhập hàng giá rẻ, đóng gói cẩn thận trước khi giao hàng
 • Thanh toán hộ đơn hàng 1688 cho khách bằng hình thức chuyển khoản hoặc qua Alipay
 • Hệ thống kho bãi rộng tại Quảng Châu, Đông Hưng, Bằng Tường, đáp ứng số lượng hàng lớn
 • Giá cước vận chuyển rẻ, đảm bảo cạnh tranh trên thị trường. Khách hàng có thể tham khảo các bên để thấy được DHD Logistics minh bạch rõ ràng.
 • Hỗ trợ thủ tục hải quan trọn gói, thông quan lô hàng nhanh chóng, đặc biệt tiết kiệm thuế phí.
 • Chính sách bảo hiểm đền bù 100% giá trị hàng hóa nếu có xảy ra sự cố hư hỏng, mất hàng nếu có.
 • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, am hiểu sàn TMĐT cũng như thị trường hàng hóa Trung Quốc. Hỗ trợ tư vấn tận tình chu đáo, đặc biệt giải quyết nhanh chóng các vấn đề trong quá trình order.
 • Hệ thống quản lý đơn hàng, tracking theo dõi lộ trình vận chuyển trên hệ thống phần mềm riêng.

Cách tìm hàng trên 1688 không khó, quan trọng nhất là cần biết cách lựa chọn shop uy tín để nhập hàng. DHD Logistics với kinh nghiệm lâu năm mua hộ hàng Trung Quốc trên các trang TMĐT sẽ giúp bạn order những mặt hàng đảm bảo chất lượng tốt nhất và giá sỉ tại xưởng. Hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể.

 

Fanpage: DHD Logistics

Hotline: 0973996659

Email: cskh.dhdlogistics@gmail.com

Website: https://dhdlogistics.com/

VP Hà Nội: Số 28 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

VP HCM: 791/24 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh.