Top 5 công ty gửi hàng đi Hàn Quốc tại Hà Nội uy tín

Bạn cần gửi hàng đi Hàn Quốc tại Hà Nội nhưng chưa biết lựa chọn đơn vị nào uy tín giá rẻ? Trong hơn 10 năm cung cấp dịch vụ logistics quốc tế, chúng tôi xin chia sẻ 5 đơn vị bạn nên tham khảo gửi đi Hàn Quốc.

Tiêu chí đánh giá đơn vị vận chuyển hàng đi Hàn Quốc uy tín

Đánh giá dịch vụ hay sản phẩm nào đó cũng cần có những tiêu chí, có tính chất thực tế. Để đánh giá công ty vận chuyển hàng đi Hàn Quốc uy tín chuyên nghiệp cần dựa các yếu tố sau:

1. Công ty có văn phòng địa chỉ rõ ràng

Bạn có thể qua trực tiếp văn phòng, kho hàng của họ để đánh giá cụ thể. Công ty phải có văn phòng, có nhân viên các bộ phận, không nên chọn các công ty trung gian.

2. Quy trình chính sách rõ ràng

Bạn nên lựa chọn các công ty có tuổi đời lâu hoạt động trong lĩnh vực chuyên tuyến Hàn Quốc. Các công ty lâu năm sẽ có quy trình vận chuyển chuyên nghiệp hơn, chính sách đảm bảo quyền lợi tốt hơn.

Hợp đồng thỏa thuận, cam kết về bảo hiểm hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Tham khảo thêm đánh giá từ người dùng trước đó về công ty, dịch vụ, nhân viên.

3. Đội ngũ nhân viên có chuyên môn

Đội ngũ nhân viên phải có chuyên môn, nghiệp vụ logistics tuyến Hàn Quốc. Phải am hiểu chính sách, quy định, thủ tục xuất nhập khẩu từng loại hàng hóa vào Hàn Quốc. Ngoài chuyên môn thì phong cách làm việc, thái độ phục vụ chuyên nghiệp tận tình hỗ trợ.

4. Hệ thống mạng lưới vận chuyển

Công ty có hệ thống vận chuyển như thế nào? Giao hàng tận nơi hay không? Thời gian vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Hàn Quốc bao lâu. Có thể đánh giá qua năng lực phương tiện vận chuyển, số lô hàng mỗi tháng.

DHD Logistics – Công ty gửi hàng đi Hàn Quốc tại Hà Nội uy tín

DHD Logistics có hơn 10 năm chuyên dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc uy tín chuyên nghiệp. Đơn vị nhận gửi hàng trên quận huyện Hà Nội như: Quận Ba Đình, Quận Cầu Giấy, Quận Long Biên, Quận Thanh Xuân, Quận Nam Từ Liêm, Quận Hai Bà Trưng, Quận Tây Hồ,…

DHD Logistics gửi hàng đi Hàn Quốc tại Hà Nội

DHD logistics là địa chỉ gửi hàng đi Hàn Quốc tin cậy của khách hàng Hà Nội. Với hệ thống mạng lưới vận chuyển nội địa và quốc tế, DHD Logistics nhận lấy hàng tại nhà. Chính sách ưu đãi và cam kết tới khách hàng như:

  • Giá cước vận chuyển cạnh tranh, giảm tới 20-30% so với giá trị trường.
  • Không phát sinh thêm chi phí nào khác, hỗ trợ làm thủ tục khai báo hải quan.
  • Phục vụ khách hàng cá nhân, doanh nghiệp xuất khẩu.
  • Đa dạng dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc bằng đường hàng không hoặc đường biển.
  • Vận chuyển hàng lẻ, đồ cá nhân, hàng nguyên container đi Hàn Quốc từ Hà Nội.
  • Đội ngũ nhân viên có chuyên môn nghiệp vụ tốt, hỗ trợ tận tình, tư vấn chi tiết về dịch vụ.
  • Giao hàng nguyên đai nguyên kiện tận nơi theo địa chỉ cung cấp tại Hàn Quốc.
  • Bảo hiểm hàng hóa 100%, giúp khách hàng an tâm khi hợp tác gửi hàng.

Thông tin liên hệ DHD Logistics:

Hotline: 0973996659

Fanpage: DHD Logistics

Email: cskh.dhdlogistics@gmail.com

Địa chỉ: Số 28 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

DHL – Chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc từ Hà Nội

Nhắc đến dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế không thể không nhắc đến DHL. Công ty chuyển phát nhanh trên 220 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có Việt Nam và Hàn Quốc. Dịch vụ của DHL quá nổi tiếng với thời gian nhanh và đảm bảo chất lượng hàng hóa.

DHL hiện tại cung cấp nhiều gói dịch vụ cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Hệ thống quản lý vận tải của DHL giúp bạn dễ dàng theo dõi lộ trình vận chuyển hàng hóa. Đảm bảo hàng hóa của bạn lưu thông liên tục, tuân thủ quy định. Vận chuyển hàng có giá trị cao và hàng cồng kềnh, dược phẩm, … Giải pháp vận chuyển đa phương thức linh hoạt, bền vững, nhanh chóng.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp trên Website https://www.dhl.com/vn-vi/home.html để tham khảo dịch vụ. DHL có công cụ hỗ trợ dự tính chi phí gửi hàng từ Việt Nam đi Hàn Quốc, bạn có thể tham khảo. Công cụ cũng hỗ trợ tìm kiếm điểm dịch vụ của DHL Express, giúp bạn gửi hàng thuận tiện.

gửi hàng đi hàn quốc qua DHL

Fedex – Công ty chuyển phát đi Hàn Quốc uy tín tại Hà Nội

Fedex là đơn vị được đâu tư phát triển mạnh ở thị trường Việt Nam, đây là công ty chuyển phát nhanh nổi tiếng thế giới tương tự như DHL. Fedex có hệ thống mạng lưới vận chuyển khắp các khu vực tại Hà Nội. Là ông lớn trong lĩnh vực vận tải hàng hóa quốc tế, tuy nhiên hầu hết khách hàng lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh.

Dịch vụ chuyển phát nhanh của Fedex có nhiều gói dịch vụ, giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn. Bạn nên đăng ký tài khoản khách hàng Fedex để nhận bảng giá, kế hoạch, vật tư đóng gói miễn phí.

Gửi hàng đi Hàn Quốc qua fedex từ hà nội

Để nói về dịch vụ vận chuyển hàng số lượng lớn, hàng nguyên container xuất khẩu đi Hàn Quốc thì không phù hợp. Doanh nghiệp cần làm thủ tục xuất khẩu hàng hóa, cần đến một công ty logistics có kinh nghiệm tại Việt Nam.

Fedex, DHL đều có nhiều đại lý ở Hà Nội, bạn có thể thấy những công ty dịch vụ chuyển phát nhanh làm đại lý. Hãy tham khảo các bên để chọn cho mình một đơn vị có giá rẻ, chính sách tốt, vẫn đảm bảo sử dụng dịch vụ của hãng.

Dimex Logistics gửi hàng đi Hàn Quốc giá rẻ chuyên nghiệp

Dimex Logistics là đơn vị không thể bỏ qua, với 8 năm kinh nghiệm chuyên dịch vụ vận chuyển hàng Việt Hàn. Dimex có địa chỉ tại 79 Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội bạn có thể qua trực tiếp. Dimex Logistics không giống như các đơn vị chuyển phát nhanh, mà họ còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng cho các doanh nghiệp.

Dimex Logistics nhận ủy thác xuất khẩu hàng hóa đi Hàn Quốc từ Hà Nội. Đứng ra xin giấy phép xuất khẩu, làm thủ tục khai báo hải quan, thanh toán cho đối tác. Hàng hóa vận chuyển được đảm bảo, chính sách bảo hiểm 100%.

Dimex Logistics nhận gửi đa dạng nhiều loại hàng hóa đi Hàn Quốc từ hàng thông thường đến hàng khó. Vận chuyển theo hình thức chính ngạch và bao thuế trọn gói từ Hà Nội.

Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, đặc biệt bên này tuyển chọn nhân sự có kinh nghiệm 3-5 năm trở lên. Nhân sự được đào tạo chuyên môn sâu, được học tập nên hỗ trợ tốt.

Thời gian vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Hàn Quốc chỉ từ 3-5 ngày, giá cước vận chuyển rẻ. Hỗ trợ đóng gói hàng cho khách, tư vấn thủ tục, lấy hàng tại nhà.

EMS – Chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc uy tín

Bưu điện quá nổi tiếng vì sự uy tín với các dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc. EMS là một dịch vụ được rất nhiều khách hàng gửi bưu phẩm, thư từ, hàng hóa từ Hà Nội đi Hàn Quốc. Với hệ thống bưu cục nằm trải dài khắp các phường, quận Hà Nôi bạn sẽ thuận tiện cho gửi hàng hơn.

Bưu điện có nhiều loại dịch vụ gửi hàng như: dịch vụ chuyển phát nhanh qua DHL, dịch vụ VNQuickPost, dịch vụ EMS. Bạn có thể tham khảo từng dịch vụ, tất nhiên hãy gọi điện hoặc ra trực tiếp bưu cục để hỏi.

Quy định gửi hàng của bưu điện rất khác với công ty logistics, bạn chỉ được phép gửi các mặt hàng thông thường. Với mặt hàng khó bạn cần tự chuẩn bị giấy tờ liên quan mà không được hỗ trợ chi tiết. Ngoài ra, bạn cần phải tự đóng gói, mang hàng ra bưu cục làm thủ tục gửi hàng đi Hàn Quốc.

Trên đây là Top 5 công ty bạn nên tham khảo để gửi hàng đi Hàn Quốc tại Hà Nội. Mỗi đơn vị sẽ có chính sách và quy định riêng, bạn nên tham khảo kỹ để đưa ra quyết định phù hợp. Chúc bạn gửi hàng thanh công, tiết kiệm chi phí nhất.