Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín số 1

van chuyen hang hoa bac nam 3

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng tàu hỏa

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng tàu hỏa là một trong những lĩnh vực vận chuyển luôn có nhu cầu rất lớn. Lĩnh vực vận chuyển hàng hóa cũng rất đa dạng các hình thức vận chuyển với những ưu nhược điểm khác nhau. Để đảm bảo cho việc vận chuyển được nhanh chóng, thuận lợi và đảm bảo thì lựa chọn thông minh nhất là tìm đến một đơn vị dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín, chuyên nghiệp.

DHD Logistics là một trong những công ty vận chuyển hàng hóa có thương hiệu cùng nhiều năm hoạt động trong nghề, chúng tôi hân hạnh mang đến cho quý khách hàng cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp, tập đoàn… dịch vụ vận chuyển hàng hóa với sự chuyên nghiệp và những cam kết tốt nhất.

1. Tìm hiểu về thị trường vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

van chuyen hang hoa bac nam 1

 

Cùng với sự phát triển của thị trường kinh tế, sự lưu thông hàng hóa được chuyển dịch và đẩy mạnh sự trao đổi ở 2 miền Bắc, Nam của nước ta. Điều này đã mang đến một nhu cầu thực tế ngày càng lớn đó chính là việc vận chuyển hàng hóa giữa hai khu vực này. Cũng chính vì thế, cũng có rất nhiều các đơn vị đã nhảy vào thị trường và tiến hành cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa, tạo điều kiện cho sự phát triển của thị trường này.

Hiện nay, có khá nhiều các hình thức vận chuyển hàng hóa Bắc Nam mà khách hàng có thể lựa chọn. Cụ thể như sau:

+ Vận tải hàng hóa từ Bắc <=> Nam bằng xe tải đường dài: Sử dụng phương tiện xe ô tô ở các trọng tải khác nhau để vận chuyển hàng hóa theo đường bộ từ Bắc và Nam và ngược lại.

+ Vận tải hàng hóa Bắc Nam bằng đường sắt: Sử dụng tàu hỏa để vận chuyển hàng hóa.

+ Vận tải bằng đường biển nội địa (tàu biển), trong đó có vận tải bằng container đang ngày càng trở nên phổ biến và tạo nên sự thuận tiện.

Tùy thuộc vào từng nhu cầu vận chuyển với từng loại mặt hàng, tính chất hàng hóa khác nhau mà khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn sao cho hợp lý nhất.

2. Tư vấn lựa chọn hình thức vận tải hàng hóa Bắc Nam

van chuyen hang hoa bac nam 4

Trước hết, là khách hàng tìm thuê dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc vào Nam thì đều mong muốn tìm được dịch vụ đảm bảo chất lượng, sự chuyên nghiệp trong thời gian nhanh chóng và mức giá cước thấp nhất. Tuy nhiên, các yếu tố yêu cầu đều có sự liên quan đến nhau. Ví dụ như nếu bạn muốn nhanh chóng, tiện lợi thì tất nhiên giá cước sẽ cao hơn. Vì vậy, với một số phương án vận chuyển hàng hóa nêu trên, thì tùy theo nhu cầu cụ thể về lượng hàng, giá trị hàng, thời gian vận chuyển… mà khách hàng sẽ lựa chọn phương thức phù hợp.

Chẳng hạn, nếu hàng cần nhanh, có giá trị hàng hóa tương đối cao thì nên đi bằng đường bộ. Vì hiện nay, các tuyến đường giao thông đường bộ cũng rất phát triển, hạ tầng giao thông được nâng cấp nên việc di chuyển đã thuận lợi và dễ dàng hơn rất nhiều.

Nếu địa điểm giao hàng gần các điểm ga xe lửa, thì có thể cân nhắc lựa chọn phương án vận tải hàng hóa Bắc Nam bằng tàu hỏa cũng khá thuận tiện.

Còn nếu hàng hóa không cần phải đi nhanh, nhưng muốn lịch trình biết trước thì chọn dịch vụ vận chuyển bằng container cũng là giải pháp ưa chuộng…

3. Lựa chọn hình thức vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng tàu hỏa

van chuyen hang hoa bac nam 2

Thời gian gần đây, vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt đang trở nên phổ biến hơn, theo định hướng giảm tải sức ép cũng như sự quá tải cho giao đường bộ. Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng tàu hỏa cũng theo đó phát triển mạnh hơn, được khách hàng biết đến và lựa chọn nhiều hơn. Hình thức vận chuyển hàng hóa nội địa này đang trở nên rất thịnh hành và khá cạnh tranh so với 2 phương án vận chuyển còn lại.

Lợi ích của vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt:

+ Giá cước phí vận chuyển sẽ rẻ hơn so với các hình thức khác

+ Vận chuyển hàng hóa đảm bảo an toàn, không gây thất thoát hay hư hỏng.

+ Vận chuyển nhanh chóng và tiện lợi

Tuy nhiên, vận chuyển hàng hóa bằng tàu hỏa sẽ không có tính lợi thế về quy mô hàng hóa. Hơn nữa, nếu không ở dần các điểm ga thì sẽ sẽ phát sinh thêm chi phí vận chuyển.

DHD Logistics: Đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín, chuyên nghiệp

van chuyen hang hoa bac nam 3

DHD Logistics là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa nội, ngoại địa. Chúng tôi đã xây dựng được thương hiệu vững mạnh cho mình dựa trên sự tin tưởng mà khách hàng trao gửi và sự hài lòng mà khách hàng có được. Chúng tôi với đội ngũ nhân sự cùng hệ thống logistics chuyên nghiệp luôn hứa hẹn mang đến cho bạn sự tiện dụng về vận chuyển hàng hóa một cách nhanh gọn lẹ nhất có thể. Không những nhanh, mà luôn được bảo đảm an toàn, không thất thoát.

Với đội ngũ nhân viên được huấn luyện, đào tạo nghiệp vụ vận tải chuyên nghiệp nhất cho lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, cùng sự trách nhiệm trong công việc sẽ tư vấn cụ thể, đàm phán nhanh chóng kí kết hợp đồng và triển khai dịch vụ cho khách hàng. Mọi nhu cầu cần tư vấn hỗ trợ, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ bên dưới.

Tham khảo: Vận chuyển Trung Quốc Việt Nam

Công ty dịch vụ vận tải DHD Logistics
Văn phòng HN: số 28 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Văn phòng HCM: 727 Âu Cơ, Tân Thành, Tân Phú, TP HCM
Hotline: 0967 783 698.

Comments are closed.

0967 783 698