Gửi hàng từ Việt Nam đi Hông Kông giá rẻ

Gửi hàng từ Việt Nam đi Hông Kông giá rẻ

Gửi hàng từ Việt Nam đi Hông Kông giá rẻ là mong muốn của rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Hong Kong. Các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển cũng rất phát triển với nhiều chính sách và ưu đãi khác nhau. DHDlogistics cũng là một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Việt Nam – Hong Kong.

Quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hồng Kông

Để việc xuất nhập khẩu hàng hóa diễn ra được thuận lợi thì quan hệ ngoại giao giữa hai bên chính là bước đệm quan trong nhất đảm bảo cho tính vững chắc của quá trình xuất nhập khẩu hàng hóa, tăng cường kinh tế đối ngoại và phát triển kinh tế đối nội.

Tháng 09/2017, kim ngạch xuất nhập khẩu Việt Nam – Hong Kong (Trung Quốc) đã đạt hơn 13 tỷ USD, ước tính tăng 12%. Có được điều này là nhờ chính sách ngoại giao hợp tác của nhà nước ta với Hong Kong, đưa Hong Kong trở thành đối tác thương mại quan trọng và lớn nhất của Việt Nam.

Gửi hàng từ Việt Nam đi Hông Kông giá rẻ

Ngoài ra, Hong Kong cũng là nơi thu hút rất nhiều học sinh, sinh viên du học, rất nhiều người đang sinh sống, lao động tại đây (với hơn 6.000 người)

Đây chính là lý do khiến dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi Hồng Kông vô cùng phát triển trong vài năm trở lại đây.

Hiểu rõ được xu hướng đó, DHDlogistics đầu tư phát triển mạnh mẽ dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi Hồng Kông để đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hóa của cá nhân cũng như doanh nghiệp trong nước.

Gửi hàng từ Việt Nam đi Hồng Kông: những mặt hàng chủ lực

Gửi hàng từ Việt Nam đi Hồng Kông khá đa dạng, từ những mặt hàng nhẹ, hàng chuyển phát nhanh đến hàng nặng, hàng xuất khẩu số lượng lớn…

  • Các mặt hàng điện tử như điện thoại, các loại và linh kiện, máy ảnh, máy quay phim…
  • Hàng thời trang: giày dép các loại, quần áo dệt may
  • Hàng thực phẩm: Thủy hải sản, gạo, rau củ quả…

Gửi hàng từ Việt Nam đi Hông Kông giá rẻ

  • Đồ mỹ nghệ..
  • Kim loại, nguyên vật liệu…

Các mặt hàng chủ yếu được xuất khẩu sang Hong Kong với số lượng lớn và cần có các giấy tờ hợp pháp để đảm bảo quá trình thông quan được thuận lợi.

Ngược lại, với các hàng hóa nhẹ như bưu phẩm, hàng xách tay, hàng tặng… có thể vận chuyển nhanh bằng đường hàng không với thời gian nhận hàng nhanh hơn và cước phí rẻ hơn.

Gửi hàng từ Việt Nam đi Hồng Kông tại DHDlogistics

Gửi hàng từ Việt Nam đi Hồng Kông là dịch vụ đã được chúng tôi cung cấp từ lâu và đã đạt được rất nhiều thành công khi tiếp nhận đơn hàng của khách. Đến nay, chúng tôi vẫn luôn giành được sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng.

Dịch vụ của DHDlogistics

Nếu trước đây, việc chuyển hàng hóa sang Hồng Kông gặp rất nhiều khó khăn vì phải nhờ người quen xách tay sang giúp, hoặc tranh thủ những chuyến du lịch mang hàng sang cho người thân, vừa không chủ động được thời gian vừa không vận chuyển được lượng hàng lớn. Thì bây giờ với dịch vụ vận chuyển hàng Hồng Kông – Việt Nam thì việc gửi hàng sẽ trở nên dễ dàng hơn khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng sang Hồng Kông của DHD logistics. Hiện nay chúng tôi cung cấp các dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi Hồng Kông như:

  • Dịch vụ gửi hàng siêu tốc: 1-2 ngày làm việc.
  • Dịch vụ gửi hàng thông thường: 3-4 ngày làm việc.
  • Dịch vụ gửi hàng tiết kiệm: 5-7 ngày làm việc.

DHDlogistics là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực logistics. Chúng tôi có hệ thống nhân lực và vật lực mạnh mẽ để tiến hành các dịch vụ gửi hàng cho khách một cách thuận lợi, nhanh chóng và an toàn nhất.

Chúng tôi có thể tiến hành chuyển hàng háo cho quý khách qua rất nhiều các phương thức khác nhau như đường hàng không, đường thủy hoặc vận chuyển đa phương thức.

Hiện nay, DHDlogistics đang tiến hành triển khai một số dịch vụ Gửi hàng từ Việt Nam đi Hồng Kông như:

Vận chuyển trọn gói: Bao gồm thu gom hàng, bọc hàng và bảo quản, vận chuyển hàng đi Hong Kong theo phương thức phù hợp.

Vận chuyển hàng nhẹ, hàng chuyển phát nhanh: Dịch vụ này dành cho những khách hàng muốn gửi hàng bưu phẩm, hàng hóa nhẹ, không nguy hiểm.

Vận chuyển hàng nặng, hàng công nghiệp xuất khẩu số lượng lớn: loại hàng hóa này phải trải qua quá trình vận chuyển và thông quan khá phức tạp. Đặc biệt là khi làm thủ tục thông quan sẽ mất nhiều thời gian vì hàng sẽ phải dừng lại để kiểm tra, sau đó mới được cấp giấy tờ cho nhập hoặc xuất khẩu. DHDlogistics sẽ hỗ trợ hoặc thay mặt khách hàng tiến hành các thủ tục trên.

Gửi hàng từ Việt Nam đi Hông Kông giá rẻ

Ưu điểm của dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi Hồng Kông

Khi đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ chuyển hàng nhanh chóng, chất lượng và hiệu quả.

Vận chuyển hàng nhanh chóng, khách hàng có thể nhận hàng sau 3-5 ngày, tuy nhiên chỉ có thể gửi hàng hóa cá nhân, hàng hóa nhẹ, bưu phẩm…Vì vận chuyển nhẹ nên cước phí cũng rẻ hơn những đơn vị cung cấp dịch vụ khác.

Gửi hàng từ Việt Nam đi Hông Kông giá rẻ

Bọc hàng cẩn thận, đền bù 100% nếu có lỗi hỏng hàng từ phía chúng tôi.

Vận chuyển hàng nặng, hàng hóa công nghiệp thuận lợi khi qua hải quan.

Cước phí rẻ, đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp.

Được hỗ trợ tối đa khi tiến hành các thủ tục hải quan hai bên.

Có nhiều ưu đãi cho cá nhân và doanh nghiệp sử dụng dịch vụ như giảm cước phí vận chuyển, ưu tiên vận chuyển…

Với mạng lưới đối tác rộng khắp tại đặc khu Hong Kong, chúng tôi có thể cam đoan hàng hóa của quý khách sẽ được chuyển đến tay người nhận trong thời gian sớm nhất.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi Hồng Kông, hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với quý khách và giúp quý khách hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi. Nếu quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ tới số hotline 0967 783 698 hoặc website: https://dhdlogistics.com/ để được tư vấn cụ thể.

Comments are closed.

0971 978 595