Xách tay điện thoại từ Nhật về Việt Nam bao thủ tục giấy tờ

Xách tay điện thoại hay bất  kỳ mặt hàng điện tử nào từ Nhật Bản về Việt Nam đều có thủ tục rất phức tạp và khó khăn. Với dịch vụ xách tay điện thoại từ Nhật về Việt Nam tại DHD Logistics sẽ giúp khách hàng xử lý thủ tục hải quan từ A đến Z và chỉ cần đợi nhận hàng.

Xách tay điện thoại từ Nhật về Việt Nam cần thủ tục gì?

Có rất nhiều lý do vì sao điện thoại Nhật Bản được ưa chuộng khi xách tay về Việt Nam. Một phần là vì giá thành khi mua ở Nhật rẻ hơn so với ở Việt Nam. Bên cạnh đó, các nhà mạng và đơn vị bán lẻ điện thoại ở Nhật có nhiều chương trình giảm giá sốc.

Đặc biệt với dòng điện thoại iPhone của Nhật áp dụng phiên bản quốc tế với khả năng tương thích với các mạng tại Việt Nam, nên khi sử dụng không lo bị lock hay ghép sim. Cùng với chính sách trợ giá hấp dẫn khi mua iPhone tại Nhật Bản.

Chuyên xách tay điện thoại từ nhật về việt nam
Chuyên xách tay điện thoại từ Nhật về Việt Nam

Để xách tay điện thoại từ Nhật Bản về Việt Nam, bạn cần đảm bảo các điều kiện sau:

 • Thủ tục hải quan: Điện thoại không có trong danh sách hàng hóa nhập khẩu theo quy định từ Bộ thông tin và Truyền thông. Chính vì vậy, khi xách tay điện thoại từ Nhật Bản bạn chỉ cần làm thủ tục hải quan như: Kê khai, kiểm nghiệm…
 • Không được xách tay điện thoại cũ: Điện thoại cũ đã qua sử dụng sẽ không được phép xách tay về Việt Nam. Đối với các loại điện thoại cũ được bán trên thị trường là hàng lậu hay còn gọi là hàng không hợp pháp.
 • Thuế xách tay điện thoại: Để xách tay điện thoại từ Nhật về Việt Nam bạn cần có 2 loại thuế sau: Thuế nhập khẩu và thuế giá trị gia tăng (VAT). Trong đó thuế VAT là 10% và thuế nhập khẩu ưu đãi là 0% hoặc 5%.

DHD Logistics – Nhận xách tay điện thoại từ Nhật uy tín, phí rẻ

Để xách tay điện thoại từ Nhật Bản về Việt Nam bạn có thể nhờ người thân hoặc bạn bè sinh sống tại đất nước mặt trời mọc. Tuy nhiên, đòi hỏi người mua hộ có kinh nghiệm để chọn mua điện thoại tại địa chỉ uy tín để đảm bảo hàng chính hãng và chất lượng. Bên cạnh đó, thời gian nhận hàng lâu và sẽ phải tự lo thủ tục, hải quan khá phức tạp.

xách tay điện thoại từ nhật về việt nam uy tín
Xách tay điện thoại từ Nhật về Việt Nam cam kết uy tín cước rẻ

Chính vì vậy, xách tay điện thoại từ Nhật qua dịch vụ uy tín như DHD Logistics được nhiều người lựa chọn. Với kinh nghiệm lâu năm về vận chuyển và mua hộ hàng tuyến Nhật – Việt, DHD Logistics nắm rõ nguồn hàng nhập điện thoại uy tín, chất lượng tốt.

Dưới đây là những lợi ích khi lựa chọn dịch vụ xách tay điện thoại từ Nhật về Việt Nam tại DHD Logistics:

 • Tư vấn miễn phí các dòng điện thoại nên xách tay từ Nhật Bản.
 • Cung cấp lịch trình vận chuyển điện thoại xách tay từ Nhật Bản về Việt Nam chi tiết giúp khách hàng chủ động thời gian nhận hàng.
 • Xách tay điện thoại từ Nhật về Việt Nam bằng máy bay với tần suất chuyến bay liên tục, đảm bảo nhận hàng sau vài ngày.
 • Nhiều khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng khi có yêu cầu xách tay số lượng lớn điện thoại từ Nhật Bản về Việt Nam.
 • Bồi thường 100% giá trị đơn hàng khi có bất kỳ rủi ro nào trong quá trình vận chuyển.
 • DHD Logistics miễn phí giao hàng dưới bán kính 5km cho tất cả các đơn hàng. Đối với các tỉnh ngoài Hà Nội và Sài Gòn cộng thêm phí chuyển phát nhanh nội địa.

Quy trình xách tay điện thoại từ Nhật tại DHD Logistics

Không chỉ có cước phí xách tay hộ rẻ, nhận hàng nhanh, bao thủ tục giấy tờ… Quy trình xách tay điện thoại từ Nhật Bản về Việt Nam tại DHD Logistics được thực hiện nhanh chóng gồm các bước sau:

Bước 1: Liên hệ gửi yêu cầu

Liên hệ với DHD Logistics để gửi yêu cầu xách tay hộ điện thoại từ Nhật về Việt Nam. Khách hàng cung cấp các thông tin gồm:

 • Loại điện thoại cần mua
 • Số lượng bao nhiêu
 • Màu sắc thế nào
 • Địa chỉ giao hàng và số điện thoại liên hệ

Bước 2: Báo giá dịch vụ xách tay

Nhân viên của DHD Logistics báo giá cước phí xách tay điện thoại từ Nhật Bản về Việt Nam theo số lượng khách hàng yêu cầu. Sau đó khách hàng thanh toán cước phí bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Bước 3: Mua hàng tại Nhật

DHD Logistics tiến hành mua hộ điện thoại ở Nhật theo yêu cầu khách hàng. Nhận điện thoại từ khách hàng trường hợp chỉ ship hàng. DHD logistics làm thủ tục hải quan, thuế và đóng gói, xách tay về Việt Nam.

Bước 4: Giao hàng cho khách

Sau 2 – 3 ngày làm việc điện thoại được xách tay về Việt Nam và liên hệ khách hàng tới kho của DHD Logistics nhận hàng. Trong trường hợp khách hàng không có thời gian tới kho nhận hàng, có thể liên hệ trực tiếp để được nhân viên của DHD Logistics giao hàng tại nhà.

Ngoài xách tay điện thoại từ Nhật về Việt Nam, DHD Logistics nhận xách tay đa dạng nhiều mặt hàng như mỹ phẩm, sữa bột, đồng hồ, laptop, kính mắt, quần áo các loại… Mọi thắc mắc cần được hỗ trợ, vui lòng liên hệ với DHD Logistics để được tư vấn cụ thể.

 

Hotline: 0973996659

Fanpage: DHD Logistics

Website: https://dhdlogistics.com/

Email: cskh.dhdlogistics@gmail.com

Địa chỉ: Số 28 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

791/24 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh.