Tổng hợp các Công ty order hàng Trung Quốc uy tín phí rẻ

Trung Quốc vẫn là nguồn nhập khẩu hàng hóa phổ biến về Việt Nam. Doanh nghiệp Trung Quốc cung cấp nhiều loại hàng hóa với mẫu mã độc đáo, chất lượng và đảm bảo lợi nhuận cao nhất. Việc tìm kiếm nguồn hàng và cần sự hỗ trợ để vận chuyển hàng về Việt Nam là rất quan trọng.

Tại sao cần phải sử dụng dịch vụ order hàng Trung Quốc? Sao không tự mình đặt mua hàng trên các sàn TMĐT như 1688, Taobao,…

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ order hàng Trung Quốc

Thật đơn giản để thấy tại sao ngày càng có nhiều người lựa chọn sử dụng dịch vụ order Trung Quốc hơn là đặt hàng riêng như trước đây. Bởi phương thức đặt hàng này có rất nhiều ưu điểm mà không phải ai cũng biết đến.

Những lợi ích bạn nhận được từ dịch vụ order hàng Trung Quốc bao gồm: 

Vượt qua trở ngại ngôn ngữ

Tránh rào cản ngôn ngữ vì nhân viên của đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm thông tin sản phẩm, đàm phán với nhà cung cấp, đặt hàng, vận chuyển về Việt Nam.

Thời gian nhận hàng nhanh hơn

– Hàng về chỉ sau 5 – 7 ngày kể từ khi đặt hàng, vô cùng nhanh chóng và tiện lợi, đặc biệt đối với những chủ cửa hàng cần nhập gấp.

Hỗ trợ đặt hàng chất lượng giá rẻ

– Hỗ trợ bạn tìm kiếm nhà cung cấp hàng hóa đáng tin cậy, đảm bảo chất lượng hàng hóa nhập khẩu và khuyến khích kinh doanh lặp lại từ các khách hàng hiện tại.

– Sử dụng dịch vụ mua hàng hàng Quảng Châu giá rẻ giúp việc mua hàng và thanh toán trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn sẽ không phải mất thời gian đăng ký thẻ Alipay hoặc trải qua các quy trình xác thực tốn nhiều công sức. Ngoài ra, do nhân viên của công ty dịch vụ trung gian sẽ thay mặt bạn đặt hàng và thanh toán nên bạn không cần phải sử dụng thẻ ngân hàng nước ngoài.

Công ty order hàng trung quốc nhanh chóng
Lựa chọn các Công ty order hàng trung quốc uy tín tiết kiệm thời gian

Support nhiệt tình

Nhân viên của Công ty order trung gian sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm mẫu mã đẹp. Tìm kiếm và thương lượng giá tốt hơn với nhà cung cấp, giúp giảm chi phí nhập hàng. Nếu bạn mua nhiều được hỗ trợ vận chuyển với mức phí và thuế cũng thấp hơn.

Vận chuyển trọn gói uy tín về tận tay

– Hàng hóa của bạn được đảm bảo an toàn hơn bởi các Công ty trung gian. Họ sẽ có nhân viên giám sát chặt chẽ đơn hàng từ khâu mua hàng đến khâu vận chuyển. Ngoài ra, các đơn vị đều có bảo hiểm hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Nếu xảy ra sự cố trong quá trình vận chuyển, đảm bảo rằng bạn sẽ được đền bù xứng đáng.

– Bạn không phải lo lắng về việc tìm đơn vị ship hàng về Việt Nam hay địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc. Tất cả đều có nhà cung cấp dịch vụ tận tình, trọn gói dành cho bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là gửi cho nhà cung cấp dịch vụ hình ảnh hoặc đường link của sản phẩm, chuyển khoản thanh toán rồi đợi hàng về.

TOP 5 các công ty order hàng Trung Quốc uy tín hiện nay

1. DHD Logistics – Order và vận chuyển hàng uy tín

Một trong các công ty mua hộ hàng Trung Quốc uy tín và nổi tiếng được nhiều khách hàng tin tưởng đó là DHD Logistics. DHD Logistics hỗ trợ toàn diện từ A-Z và có hơn mười năm phát triển cùng kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực nhận order hàng từ Trung Quốc.

Bạn có thể dễ dàng cài đặt công cụ đặt hàng trên trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc của máy tính bằng cách truy cập website dhdlogistics.com. Đặc biệt hơn, dù với hệ điều hành iOS hay Android, bạn cũng có thể tải về và nhanh chóng đặt hàng, theo dõi, tra cứu đơn hàng trên chiếc điện thoại thông tin của mình.

Một đơn vị uy tín nhận order hàng lẻ trên Taobao, Tmall, hàng sỉ số lượng trên 1688.com. DHD Logistics tư vấn cho khách hàng về điều kiện, cách thức nhập hàng và phương thức vận chuyển nào sẽ giảm thiểu chi phí tối đa cho lô hàng.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, làm việc sáng tạo, hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. Đảm bảo tiết kiệm tối đa nhân lực, thời gian, tiền bạc với phương thức làm việc chuyên nghiệp, thủ tục nhanh gọn. Yêu cầu đặt hàng sẽ được xử lý sau tối đa một giờ kể từ khi DHD Logistics nhận được đơn.

Giá cước hợp lý chỉ từ 10.000đ / kg sẽ đảm bảo giao hàng kịp thời và vận chuyển hàng hóa an toàn. Công ty luôn cố gắng tìm kiếm nguồn hàng rẻ, mặc cả giá sỉ tốt nhất với nhà cung cấp. DHD Logistics còn hỗ trợ thanh toán hộ bằng Alipay và chuyển USD / RMB đi Trung Quốc với mức phí rẻ.

Dịch vụ order hàng trung quốc chuyên nghiệp
Công ty đặt mua hàng từ Trung Quốc nhanh phí rẻ

2. Dimex Logistics – Công ty nhập hàng Trung Quốc uy tín

Dimex Logistics chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn nếu bạn vẫn chưa tìm được công ty nhập hàng Trung Quốc uy tín, đáng tin cậy. Dimex Logistics đã có nhiều năm kinh nghiệm đặt hàng và vận chuyển Trung Quốc. Họ luôn chiếm được cảm tình của khách hàng, chính sách gắn bó làm việc khách hàng nhiều năm. Khách hàng được hỗ trợ đặt hàng và vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn, chi phí hợp lý.

– Giá dịch vụ order hộ chỉ từ 1% giá trị đơn hàng và cước vận chuyển hợp lý chỉ từ 8.000đ/kg.

– Tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ Sale logistics, đội ngũ Order hàng Trung có kinh nghiệm trên 3 năm, am hiểu thị trường Trung Quốc. Các bạn đưa ra hướng dẫn và hỗ trợ xử lý linh hoạt khi khách hàng gặp khó khăn.

– Thời gian vận chuyển: 3 – 7 ngày kể từ khi hàng về đến kho Đông Hưng, Bằng Tường, Thâm Quyến/Quảng Châu Trung Quốc.

– Dịch vụ giao hàng theo địa điểm theo yêu cầu của khách hàng.

– Trang Web tiếng Việt đa dạng tiện ích hỗ trợ đặt hàng như App và phần mềm. Bạn dễ dàng đặt mua hàng Trung Quốc trên các sàn thương mại điện tử: 1688, Tmall, Taobao, Alibaba, Pinduoduo,… Tự theo dõi và kiểm tra tình trạng đơn hàng trực tiếp qua tài khoản khách hàng Dimex Logistics.

– Hỗ trợ khách hàng đổi trả hàng, đền bù 100% chi phí cho đơn hàng bị hư hỏng.

Thông tin tham khảo:

Website: https://dimexlogistics.com/

Địa chỉ VP: 79 Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Tp Hà Nội

59 Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh

3. Đại Dương  – Nhập khẩu hàng Trung Quốc

Mọi người có thể đặt mua nhiều loại hàng hóa của Trung Quốc bằng cách truy cập Đại Dương. Các mặt hàng thời trang chính hãng, đồ trang trí, nội thất đủ mọi mô tả, công cụ công nghệ… cung cấp hỗ trợ cho các công ty trong các lĩnh vực khác nhau.

Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên gia tư vấn giúp từng khách hàng định vị được nhà cung cấp. Để có thể order hàng Trung Quốc uy tín, chất lượng nhất cũng đừng ngại hỏi đội ngũ tư vấn.

Hiện nay, hàng hóa Trung Quốc là lựa chọn phổ biến nhất của các nhà kinh doanh. Do đó, nhiều thương nhân chú ý đến cách thức nhập hàng từ Trung Quốc. Ngày càng có nhiều doanh nghiệp mở ra cung cấp dịch vụ nhập hàng gia dụng. Tuy nhiên, không phải tất cả các cơ sở đều đáng tin cậy và hoạt động hiệu quả. Bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ nhập hàng Trung Quốc, hãy liên hệ với Đại Dương.

Đại Dương luôn đảm bảo đầy đủ số lượng và đúng thời hạn. Bên cạnh chất lượng dịch vụ, các doanh nghiệp cũng cân nhắc về giá cả. Vì vậy, chắc chắn Đại Dương sẽ là lựa chọn tốt nhất mà không bạn không nên bỏ qua. Công ty cung cấp dịch vụ nhập hàng Trung Quốc giá rẻ và thu mua hộ. Do đó, các đơn vị vừa và nhỏ có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ đặt hàng từ trung quốc
Dịch vụ mua hàng từ Trung Quốc đảm bảo an toàn từ

4. Cẩm Thạch Company

Một trong những doanh nghiệp uy tín, có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng hóa là công ty Cẩm Thạch. Với hàng nghìn khách hàng khác nhau và đội ngũ nhân viên hùng hậu, đơn vị đã hỗ trợ giao nhận hàng hóa hơn 5 năm trên thị trường, là một trong những lựa chọn uy tín cho khách hàng.

Cẩm Thạch Company Logistics đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng nhằm đáp ứng các nhu cầu đa dạng về hàng hóa. Đây là một trong những đơn vị lý tưởng làm cầu nối giữa công ty và khách hàng, hỗ trợ đặt hàng tại các trang thương mại điện tử Trung Quốc bằng dịch vụ ship hàng về Việt Nam theo quy trình làm việc chuyên nghiệp với chi phí thấp chỉ từ 1,3 đến 5%.

Sự hài lòng của khách hàng được Cẩm Thạch Company đo lường nhằm đánh giá mức độ phục vụ khách hàng của đơn vị này và phương pháp làm việc hiệu quả với năng lực đáp ứng thành công các yêu cầu khắt khe của khách hàng.

5. Cường Phát Logistics

Một đơn vị mua hàng Trung Quốc nổi tiếng với nhiều ưu đãi và thuận lợi cho khách hàng là Cường Phát Logistics. Công ty luôn nhận được sự yêu quý của khách hàng thông qua hàng ngàn khách hàng sử dụng dịch vụ order hàng, đặt biệt là hàng Trung. 

Doanh nghiệp không ngừng giúp khách hàng tìm kiếm sản phẩm miễn phí, cung cấp hàng trăm link cửa hàng và sản phẩm, giữ chi phí mua hàng trên trang web ở mức thấp và cạnh tranh, hạn chế mọi rủi ro, hỗ trợ bảo vệ hàng hóa và đền bù 100% nếu sản phẩm có vấn đề do sơ suất từ phía Cường Phát.

Khách hàng có thể tìm được những sản phẩm chính xác với mức giá tốt nhất với sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên gia của Cường Phát Logistics. Cường Phát Logistics sẵn sàng tư vấn giúp khách hàng tìm kiếm sản phẩm phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Nếu sản phẩm không còn để mua hoặc hết hàng sẽ gợi ý sang sản phẩm tương tự.

Tất tần tật những thông tin về TOP 5 các công ty order hàng Trung Quốc uy tín hiện nay. Tuy không đơn giản nhưng việc tìm đúng nhà cung cấp, doanh nghiệp để order hàng Trung Quốc cũng không quá khó. Điều quan trọng là bạn phải xây dựng dựa trên kinh nghiệm của người đi trước và có một chiến lược hợp lý.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ DHD

Fanpage: DHD Logistics

Hotline: 0973996659

Email: cskh.dhdlogistics@gmail.com

Website: https://dhdlogistics.com/

Địa chỉ: Số 28 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu,Cầu Giấy, Hà Nội

791/24 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh