Chuyển hàng trung quốc về việt nam giá rẻ

chuyển hàng trung quốc về việt nam giá rẻ 4

Công ty vận chuyển hàng từ trung quốc về Việt Nam uy tín giá rẻ

Chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ được cung cấp bởi công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín: DHD Logistics. Chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp với thời gian vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng nhất.

Dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ

chuyển hàng trung quốc về việt nam giá rẻ 1

Trung Quốc là một trong những thị trường cung cấp nguồn hàng vô cùng lớn cho Việt Nam. Đa số các hàng hóa đều được nhập khẩu từ Trung Quốc và phân phối tại thị trường Việt Nam. Với ưu điểm các mặt hàng đa dạng, cập nhật, giá rẻ thì Trung Quốc luôn là thị trường nhập khẩu hàng hóa hàng đầu được lựa chọn. Chính vì thế, nhu cầu vận chuyển Trung Quốc Việt Nam cũng rất lớn.

Nhu cầu chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ về Việt Nam

Hiện nay, có rất nhiều cá nhân, đơn vị các doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Các đối tượng khách hàng có thể kể đến như sau:

+ Những khách hàng đã trực tiếp qua nhập hàng tại thị trường Trung Quốc. Họ có được nguồn hàng và cần vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam một cách nhanh nhất, uy tín nhất.

+ Những khách hàng là người quen hoặc bản thân là học sinh du học bên Trung Quốc, hoặc có bạn bè người quen Trung Quốc muốn vận chuyển đồ dùng, hàng hóa về Việt Nam.

+ Khách hàng muốn nhập hàng Trung Quốc về để kinh doanh…

Thời gian vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

chuyển hàng trung quốc về việt nam giá rẻ 3

Thời gian vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể như:

– Phụ thuộc vào đối tác của khách hàng bên Trung Quốc: Nếu đơn vị đối tác có thể nhanh chóng ship hàng đến kho của đơn vị vận chuyển thì hàng hóa sẽ được đóng gói và nhanh chóng chuyển về Việt Nam.

– Phụ thuộc vào tính chất hàng hóa mà khách hàng order: Tính chất hàng hóa bao gồm loại hàng, tính chất, số lượng, chủng loại là yếu tố ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển. Tùy thuộc vào từng loại hàng khác nhau mà thời gian sắp xếp, phân loại đóng gói, vận chuyển hay làm thủ tục sẽ khác nhau.

– Phụ thuộc vào các yếu tố khách quan: Quá trình vận chuyển cũng không thể chắc chắn tránh được những yếu tố khách quan làm ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển như thời tiết xấu, tai nạn giao thông…

Thông thường thời gian để vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ như sau:

chuyển hàng trung quốc về việt nam giá rẻ 2

  • Thời gian vận chuyển nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam tính từ Quảng Châu về Hà Nội là 2-3 ngày.
  • Thời gian vận chuyển chậm từ Trung Quốc về Việt Nam tính từ Quảng Châu về Hà Nội là 4-6 ngày.
  • Thời gian vận chuyển nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam tính từ Quảng Châu về TP Hồ Chí Minh là 4-5 ngày.
  • Thời gian vận chuyển chậm từ Trung Quốc về Việt Nam tính từ Quảng Châu về TP Hồ Chí Minh là 8-11 ngày.

Lưu ý: Thời gian vận chuyển hàng hóa từ kho khác nhau ở  Đông Hưng sẽ nhanh hơn so với vận chuyển từ Quảng Châu về là 1 ngày. Và thời gian vận chuyển về các tỉnh thành khác sẽ chậm hơn 1-3 ngày so với Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín

chuyển hàng trung quốc về việt nam giá rẻ 4

DHD Logistics là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ. Với sự cố gắng không ngừng nghỉ, chúng tôi đã dần hoàn thiện được một bộ máy chuyên nghiệp để có thể nhanh chóng đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hóa cho khách hàng.

Uy tín, chuyên nghiệp

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của DHD Logistics sẽ giúp khách hàng hoàn thành những thủ tục một cách đơn giản, nhanh chóng nhất để đảm bảo hàng hóa vận chuyển nhanh chóng, đúng lịch. Sự chuyên nghiệp của chúng tôi với đội ngũ nhân viên có chuyên môn, nhiều kinh nghiệm cùng một hệ thống các phương tiện, kho bãi tạo nên một hệ sinh thái hoàn hảo.

Cam kết bảo đảm hàng hóa

Luôn đảm bảo hàng hóa được vận chuyển về với số lượng đầy đủ và chất lượng tốt, thời gian vận chuyển nhanh chóng nhất. Nếu có bất cứ sự cố nào xảy ra trong quá trình chuyển hàng, công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín DHD Logistics sẽ đứng ra để bảo vệ quyền lợi, đền bù bảo và chịu trách nhiệm trước khách hàng.

Dịch vụ đa dạng

Chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng như hàng điện tử, gia dụng, các mặt hàng nội thất, vật liệu xây dựng, cơ khí, đồ điện, hàng nông sản…. Miễn là những mặt hàng không thuộc danh sách cấm vận chuyển chúng tôi đều nhận. Không giới hạn số lượng cũng như khối lượng mà khách yêu cầu.

Giá dịch vụ cạnh tranh

DHD Logistics mang đến dịch vụ vận chuyển với mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Nếu so sánh giá thì khách hàng có thể thấy, giá dịch vụ của chúng tôi đều rẻ hơn so với các đơn vị khác 5-10%.

Vì thế, mọi nhu cầu thuê chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ hãy liên hệ cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất:

DHD Logistics
Văn phòng HN: số 28 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Văn phòng HCM: 727 Âu Cơ, Tân Thành, Tân Phú, TP HCM
Hotline: 0967 783 698

Comments are closed.

0971 978 595