Cách tạo Paypal không cần Visa vô cùng đơn giản

Paypal là một trong những kênh thanh toán trực tuyến mang lại rất nhiều sự tiện ích cho người dùng, nó giúp bạn có thể thực hiện được những giao dịch xuyên quốc gia một cách dễ dàng. Vậy có cách nào để tạo Paypal không cần visa hay không? Cùng tìm hiểu bài viết bên dưới đây của DHD Logistics để nắm rõ hơn về điều này nhé!

Paypal là gì?

Paypal có thể hiểu một cách đơn giản là chiếc ví tiền điện tử online, đây là hình thức giao dịch giúp người dùng có thể kinh doanh trực tuyến. Với Pyapal, bạn có thể thực hiện các thanh toán trực tuyến và chuyển tiền quốc tế (những dịch vụ trung gian) hoặc nhận tiền thanh toán quốc tế rất đơn giản, nhanh chóng.

Nếu bạn từng sử dụng các dịch vụ như Internet Banking của nhiều ngân hàng, thì ví Paypal cũng có cách thức hoạt động tương tự và nó có thể liên kết với các loại thẻ ngân hàng của bạn (thẻ VISA). Vậy làm sao để tạo Paypal không cần visa?

Cách tạo tài khoản Paypal không cần thẻ visa vô cùng đơn giản

Một trong những yêu cầu khi tạo Paypal đó là người làm cần phải có thẻ visa, nhưng vì một lý do nào đó mà bạn chưa có hoặc chưa thể làm được thẻ visa. Tuy nhiên bạn vẫn muốn đăng ký Paypal không cần visa thì có thể thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào đường link của Paypal

Trước tiên người dùng cần phải truy cập vào địa chỉ https://www.paypal.com/vn/home. Trường hợp nếu bạn chưa có tài khoản, bạn cần chọn vào nút “Sign Up Now” ngay phía trên trang chính hoặc tìm ở góc phải của màn hình.

Trong các lựa chọn tiếp theo, Paypal sẽ yêu cầu người dùng lựa chọn một trong hai loại tài khoản. Nếu như bạn chỉ chủ yếu dùng Paypal để mua hàng trực tuyến nhỏ lẻ, bạn hãy chọn tài khoản cá nhân Personal Account. Nếu như bạn dùng Paypal để nhận tiền từ các tài khoản khác hoặc bán hàng hóa sang nước ngoài, bạn lựa chọn tài khoản Business.

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân thì bạn có thể tham khảo các cách phân biệt bên dưới:

Personal Account

  • Người mua sắm trực tuyến từ hàng triệu người bán trên toàn cầu.
  • Người bán cá nhân/ Người làm nghề tự do
  • Cả 2 dạng trên

Business Account

  • Gửi và nhận thanh toán dưới tên doanh nghiệp.
  • Giám sát gian lận trực tuyến 24/7 và chính sách Bảo vệ người bán.
  • Không có thiết lập, hàng tháng hoặc phí ẩn.
đăng ký tài khoản cá nhân paypal
Đăng ký tài khoản cá nhân thanh toán mua sắm trên Paypal
Lựa chọn tài khoản hình thức phù hợp
Lựa chọn dạng tài khoản phù hợp

Bước 2:  Điền đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân của bạn

Sau khi bạn đã lựa chọn được loại hình của tài khoản Paypal phù hợp, bước tiếp theo là bạn sẽ phải điền các thông tin cá nhân để thực hiện xác thực tài khoản.

– Điền thông tin “Số điện thoại” để lấy mã xác minh tài khoản.

Xác minh SĐT
Điền thông tin Số điện thoại để xác minh tài khoản

Bạn cần phải khai chính xác và đầy đủ các thông tin của mình khi đăng ký tài khoản Paypal

Một số điều cần phải lưu ý khi điền thông tin:

– Ở phần họ tên, bạn cần điền đúng và chính xác tên của mình. Tránh dùng các tên giả hoặc sử dụng nickname vì điều này sẽ gây ra rắc rối cho bạn về sau này khi cần nhận tiền từ Paypal.

điền thông tin cá nhân paypal
Điền thông tin cá nhân họ tên đầy đủ, email, mật khẩu
  • First name: Tên của bạn
  • Last name: Họ và tên đệm
  • National ID : Điền chính xác, đầy đủ số CMND/CCCD của bạn.
  • Mã Zip Code : Mã ZIP CODE gồm có 6 chữ số, bạn lên Google tìm kiếm mã zip code theo đúng tên thành phố mà bạn đang sinh sống và điền vào. (Ví dụ: Mã ZIP CODE của thành phố HCM là 700000)

điền thông tin địa chỉ paypal

Sau khi đã điền xong thông tin, bạn chỉ cần tích vào ô xác nhận thông tin và đồng ý với những điều khoản rồi ấn vào nút Agree And Create Account là được.

Khi tạo ví Paypal không cần visa người dùng cần điền đầy đủ thông tin cá nhân

Bước 3: Liên kết tài khoản của người dùng với thẻ VISA

Tạo Paypal không bắt buộc cần phải có thẻ Visa, tuy nhiên nếu không liên kết thẻ Visa thì sẽ bạn bị giới hạn giao dịch ở trong mức 100$ và bị hạn chế trong một vài tính năng khi sử dụng.

Nếu bạn vẫn muốn lập Paypal không cần visa, trong bước này bạn có thể lựa chọn mục “I’ll do it later” và có thể tiếp tục sử dụng tài khoản Paypal của mình.

Nếu trường hợp bạn vẫn muốn Add thẻ Visa vào Paypal để đảm bảo an toàn, bạn có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn sau.

Truy cập lại vào Paypal, lựa chọn “Add Visa” hoặc nếu bạn vẫn đang ở trang tạo tài khoản Paypal thì khi đó bạn chỉ cần điền thông tin thẻ và lựa chọn “Link Card”

Sau đó chọn “Go to your account” và sang đến công đoạn cuối cùng – Verify cho tài khoản của mình.

đăng ký paypal không dùng visa
Tạo tài khoản Paypal không cần visa đơn giản, nhanh chóng

Bước 4: Tiến hành xác thực tài khoản VISA

Mở email cá nhân của bạn đang dùng để đăng ký tài khoản paypal, check email từ Paypal và tiến hành xác minh tài khoản, sau đó bạn đã có thể đăng nhập lại vào Paypal.

Ở giao diện My Paypal, bạn có thể chọn mục Bank accounts and cards

Sau đó chọn tiếp Credit Cards. Rồi click vào Confirm Credit Card.

Tiếp theo, Paypal sẽ yêu cầu người dùng nhập 4 số digit code. Để nhập được 4 con số này, bạn có thể check tin nhắn hoặc liên hệ trực tiếp với ngân hàng cung cấp thẻ VISA cho bạn.

Bạn có thể quan tâm: Cách tạo tài khoản Paypal bằng thẻ ATM dễ dàng

Khi Verify thực hiện thành công, Paypal sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin cho bạn. Sau khi đã hoàn thành các bước trên, bạn đã có ngay được một tài khoản Paypal để thực hiện các giao dịch và các lệnh rút, chuyển tiền trên Internet vô cùng tiện lợi và nhanh chóng.

Trên đây là các bước hướng dẫn cụ thể tạo Paypal không cần visa vô cùng đơn giản mà ai cũng có thể tự mình làm được. Chúc bạn thực hiện thành công với những bước ở trên để có được một tài khoản Paypal nhé.

 

THÔNG TIN DHD LOGISTICS

Fanpage: DHD Logistics

Hotline: 0973996659

Email: cskh.dhdlogistics@gmail.com

Website: https://dhdlogistics.com/

VP Hà Nội: Số 28 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

VP HCM: 791/24 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh