Hướng dẫn cách tạo tài khoản Paypal bằng thẻ ATM dễ dàng

tạo tài khoản paypal bằng thẻ atm được không? Đây đang là thắc mắc của rất nhiều người khi muốn tạo Paypal để sử dụng. Vậy để tìm được đáp án cho câu hỏi trên hãy cùng xem ngay bài viết bên dưới đây của chúng tôi nhé!

Paypal là gì?

Paypal là một trong những kênh thanh toán do công ty Paypal ở Mỹ phát hành ra. Có thẻ nhìn nhận Paypal giống như 1 ví điện tử vậy, bạn chỉ cần có tài khoản trên Paypal là có thể nạp tiền được vào tài khoản để thanh toán những hóa đơn mua sắm ngay trên các trang thương mại điện tử.

Paypal hỗ trợ thanh toán trực tuyến quốc tế nhanh chóng, bạn có thể mua hàng online ở những quốc gia khác và thanh toán nhanh bằng Paypal rất đơn giản. Vì vậy ngày càng có nhiều người muốn tạo tài khoản Paypal bằng thẻ atm.

paypal
Paypal là một trong những kênh thanh toán quốc tế nhanh chóng

Mục đích cụ thể của việc tạo tài khoản Paypal là gì?

Như đã trình bày ở trên Paypal đáp được các ứng nhu cầu mua sắm online từ các thương hiệu ở nước ngoài, đây được coi là một trong những nhu cầu mua sắm rất lớn của người tiêu dùng. Đồng thời cũng là tâm lý chung của người Việt đó là thích dùng hàng nước ngoài hơn. Vì vậy tạo tài khoản paypal sẽ giúp mọi người có thể thực hiện nạp tiền vào tài khoản để thanh toán nhanh chóng các hóa đơn mua sắm của mình trên những trang website hay các kênh mua sắm hàng ngoại trung gian.

Không chỉ thực hiện thanh toán mà Paypal còn có thể chuyển tiền và nhận tiền Internet từ nước ngoài về nhanh chóng. Bạn có thể nhận được tiền từ nước ngoài về bằng tài khoản Paypal khác hoặc có thể chuyển tiền cho ai đó ở nước ngoài thông qua tài khoản này. Sau khi nhận được tiền từ Paypal bạn có thể rút về tài khoản ngân hàng cá nhân của mình một cách nhanh chóng.

Bên cạnh đó đối với cá nhân nếu như  là doanh nghiệp hoặc các shop ở nước ngoài đều có thể làm đối tác với Paypal để nhận được thanh toán mua sắm, hỗ trợ bán sản phẩm cho tất cả mọi người ở trên thế giới, giúp sản phẩm tiếp cận nhiều khách hàng hơn nữa.

paypal mang lại nhiều lợi ích
Sử dụng Paypal mang đến rất nhiều tiện ích cho người dùng

Điều kiện để mở được tài khoản Paypal là gì?

Paypal cũng khá khắt khe trong việc tạo lập một tài khoản, để tránh trường hợp các đối tượng lừa đảo trên mạng dùng Paypal để thực hiện những giao dịch trái phép thì Paypal có quy định rất rõ ràng về việc mở tài khoản như sau.

  • Hiện đang là công dân Việt Nam và phải đủ từ 18 tuổi trở lên
  • Có CMND hoặc thẻ căn cước đang còn thời gian sử dụng
  • Có 1 địa chỉ Email chính chủ cá nhân và xác thực đang các hoạt động
  • Có thẻ Visa, America Express, Master Card.
  • Đang có nhu cầu mua sắm trên những trang thương mại điện tử quốc tế hoặc có các nhu cầu nhận thanh toán quốc tế.

Bạn có thể tham khảo: Cách tạo Paypal không cần visa vô cùng đơn giản

Sử dụng tài khoản Paypal để thanh toán có đảm bảo an toàn không?

Paypal là một trong những ứng dụng thanh toán trực tuyến cực kỳ an toàn và đảm bảo, có thể nói đây là kênh bảo mật rất tốt, luôn đặt quyền lợi của người mua hàng lên trên quyền lợi của cả doanh nghiệp. Khi thanh toán đảm luôn đảm bảo tiền sẽ đến đúng nơi bán. Bên cạnh thanh toán an toàn và đến đúng địa chỉ thì Paypal còn đảm bảo được quyền lợi mua hàng cho bên người thanh toán.

Trong trường hợp khi bạn đã thanh toán xong nhưng hàng vẫn về không đúng như đã mua hoặc hàng bị hư hại hay không nhận được hàng thì khi đó chỉ cần phản hồi ngay cho Paypal. Ngay lập tức bên đó sẽ hoàn lại số tiền đã thanh toán đó vào lại tài khoản Paypal của bạn.

Paypal thanh toán mua hàng
Sử dụng Paypal thanh toán mua hàng dễ dàng được nhiều ưu đãi

Đặc biệt hơn Paypal còn rất khắt khe trong các vấn đề bảo mật, nếu như tài khoản có bất kỳ những dấu hiệu xâm nhập trái phép nào hay có vấn đề gì thì ngay lập tức tài khoản Paypal sẽ bị ngưng hoặc tạm dừng các giao dịch về tiền bạc để tiến hành xác minh lại tài khoản. Chính vì vậy nhiều người thường thắc mắc rằng tại sao tài khoản mình lâu lâu lại bị các lỗi Pending hay lỗi khác không dùng được khi muốn sử dụng tài khoản thì cần phải xác minh người sử dụng.

Đăng ký tài khoản Paypal hoàn toàn miễn phí và vô cùng đơn giản

Cách tạo tài khoản Paypal bằng thẻ ATM cực nhanh chóng

Để tạo tài khoản paypal bằng the atm thì một trong những điều kiện cần có đó là bạn phải liên kết tài khoản với tài khoản thẻ ATM của các ngân hàng để xác minh được tài khoản là thực không mà phải là robot ảo.

Cách tạo sẽ được thực hiện như sau đây:

Bước 1: Truy cập trực tiếp vào website theo đúng địa chỉ paypal.com. Hiện Paypal đã có phiên bản hỗ trợ Tiếng Việt cho nên việc đăng ký và sử dụng sẽ rất dễ dàng. Sau đó hãy chọn vào mục Đăng ký ngay trên màn hình và lựa chọn Tài khoản cá nhân rồi nhấn chọn Tiếp tục.

đăng ký tài khoản cá nhân paypal
Đăng ký tài khoản cá nhân thanh toán mua sắm trên Paypal

Bước 2: Lựa chọn loại tài khoản

Bạn có thể lựa 3 loại tài khoản

  1. Online shopper: Người bán hàng trực tuyến
  2. Individual seller / freelancer: Người bán cá nhân/người làm việc tự do
  3. Both of the above: Cả 2 trường hợp trên

Lựa chọn dạng tài khoản paypal

Bước 3: Xác nhận lại các thông tin trên bằng mã xác nhận OTP mà Paypal đã gửi đến số điện thoại mà bạn đã đăng ký trước đó. Sau khi đã xác nhận mọi người tiếp tục thực hiện điền đầy đủ thông tin cá nhân.

xác minh số điện thoại paypal
Điền số điện thoại đăng ký để xác minh code tài khoản Paypal

Bước 4: Điền đầy đủ các thông tin cá nhân của bạn vào mẫu đăng ký.

điền thông tin cá nhân paypal
Điền thông tin cá nhân họ tên đầy đủ, email, mật khẩu

Bước 5: Sau khi điền thông tin xong hãy tích chọn vào Next để điền các thông tin về địa chỉ. Điền đầy đủ thông tin rồi chọn xác nhận với các thỏa thuận và quyền riêng tư. Nhấn chọn ”Đồng ý” để tạo tài khoản là xong.

điền thông tin địa chỉ paypal

Những cách để tạo tài khoản Paypal với thẻ ATM của các ngân hàng

Dưới đây là những cách giúp bạn có thể tạo tài khoản paypal bằng thẻ ATM với các ngân hàng khác nhau:

Tạo tài khoản Paypal bằng thẻ ATM Vietinbank như thế nào?

Để tạo tài khoản Paypal bằng thẻ atm Vietinbank bạn cần thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập trực tiếp vào website chính thức của PayPal rồi lựa chọn Sign Up.

Bước 2: Chọn vào Get Started ở tại phần Buy with PayPal.

Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin cá nhân của bạn mà hệ thống yêu cầu.

Bước 4: Tiếp tục hãy điền các thông tin yêu cầu như First Name, Middle Name và Last Name, ngày tháng năm sinh của bạn,  National ID, Address, Zip Code, Mobile.

Bước 5: Nhấn nút vào Agree and Create Account để tạo tài khoản.

Bước 6: Điền các thông tin thẻ Visa theo đúng yêu cầu của hệ thống như Card Number (gồm dãy 16 số ở mặt trước của thẻ), Expiry Date (Ngày hết hạn thẻ), CVV (gồm 3 chữ số cuối cùng ở mặt sau thẻ).

Bước 7: Nhấn chọn mục Add Card.

Cách tạo tài khoản Paypal bằng thẻ Atm Agribank

Tạo tài khoản Paypal với thẻ ghi nợ hay thẻ tín dụng quốc tế của Agribank cũng được coi là một sự lựa chọn. Tuy nhiên theo nhiều người đã từng sử dụng thì Agribank không hẳn là sự lựa chọn nhanh chóng và an toàn cho người dùng Paypal bởi đã có khá nhiều rắc rối khi thực hiện liên kết. Việc tạo tài khoản mọi người cũng thực hiện theo các bước thông thường tuy nhiên cần lưu ý nhập đúng thông tin tài khoản.

Tạo tài khoản Paypal bằng thẻ Atm Vietcombank như thế nào?

Để đăng ký tài khoản Paypal bằng thẻ VietcomBank, khách hàng có thể thực hiện theo các hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Truy cập trực tiếp vào trang chủ của ứng dụng Paypal

Bước 2: Sau đó nhấn chọn vào mục Đăng ký tại phần giao diện.

Bước 3: Tại đây sẽ có 2 lựa chọn loại tài khoản Paypal:

Mua bằng Paypal: Loại tài khoản này thường được dùng cho các cá nhân, khách hàng vẫn có thể thực hiện chuyển tiền và nhận tiền một cách dễ dàng.

Nhận thanh toán bằng Paypal: Dành cho các công ty, tập thể, tổ chức, các cá nhân kinh doanh hợp pháp…đều có thể sử dụng tài khoản này để tiến hành giao dịch số tiền lớn.

Bước 4: Nhấn vào Bắt đầu, sau đó cần điền đầy đủ các thông tin cá nhân của bạn vào

Bước 5: Khách hàng thêm thẻ vào thẻ Visa VietcomBank vào để xác nhận và liên kết Paypal với tài khoản ngân hàng của mình. Tại đây khách hàng cần phải điền đầy đủ 16 số mặt trước của thẻ và ngày hết hạn thẻ, 3 số CVV ở phía mặt sau. Sau khi đã điền xong, khách hàng cần nhấn vào Liên kết thẻ.

Bước 6: Xác nhận tài khoản

Tại đây giao diện hiển thị sẽ yêu cầu khách hàng phải xác thực email. Nếu email là chính xác, các bạn nhấn vào chọn Xác nhận địa chỉ.

Bước 7: Paypal sẽ gửi email thông báo kích hoạt tài khoản của bạn, khách hàng chọn click vào Kích hoạt tài khoản. Lúc này các bạn hãy thực hiện nhập mật khẩu để xác nhận email. Như vậy quá trình đăng ký Paypal bằng thẻ ATM VietcomBank đã thực hiện xong.

Trên đây là các thông tin về việc tạo tài khoản Paypal bằng the atm mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Hy vọng qua những chia sẻ đó bạn có thể tự mình tạo được tài khoản Paypal với ATM của các ngân hàng nhé.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ DHD

Fanpage: DHD Logistics

Hotline: 0973996659

Email: cskh.dhdlogistics@gmail.com

Website: https://dhdlogistics.com/

Địa chỉ: Số 28 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

791/24 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh