Dịch vụ chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam

Hiện nay người Việt sinh sống và làm việc ở nước ngoài ngày càng gia tăng kéo theo nhu cầu chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam cũng tăng theo. Cụ thể lượng tiền chuyển về Việt Nam trong vòng 5 năm vừa qua tăng vọt đáng kể.

Dịch vụ chuyển tiền từ người ngoài về Việt Nam được nhiều công ty triển khai để đáp ứng khách hàng.
Nếu bạn muốn chuyển tiền về Việt Nam thì có 2 hình thức chuyển tiền quốc tế về Việt Nam phổ biến. Bạn có thể lựa chọn chuyển tiền qua hệ thống ngân hàng và chuyển tiền qua các công ty cung cấp dịch vụ.

Chuyển tiền quốc tế về Việt Nam qua ngân hàng

Dịch vụ chuyển tiền từ nước ngoài về qua ngân hàng được gọi là chuyển tiền kiều hối. Đây là phương thức phổ biến mà mọi người thường áp dụng khi muốn chuyển tiền về Việt Nam. Trước tiên, bạn nên chọn các ngân hàng lớn tại Việt Nam như: Vietinbank, Vietcombank, ACB, BIDV, Teckcombank, MB Bank, Saccombank, Các ngân hàng lớn có điểm giao dịch khắp các địa bàn toàn quốc, giúp người thân và bạn bè của bạn có thể nhận tiền một cách dễ dàng.

chuyển tiền quốc tế về việt nam
Chuyển tiền ngoại tệ từ nước ngoài về Việt Nam uy tín

Chuyển tiền từ nước ngoài thông qua ngân hàng

Các ngân hàng lớn cũng có mạng lưới hoạt động rộng, thiết lập mối quan hệ ngân hàng đại lý và có hợp đồng hợp tác về chuyển tiền kiều hối.

Tiếp theo bạn cần đến ngân hàng gần với mình nhất để chuyển tiền quốc tế về Việt Nam. Tiếp đó bạn cung cấp thông tin cần thiết sẽ được nhân viên ngân hàng hướng dẫn cũng như điền thông tin vào phiếu gửi tiền, bạn cần điền chính xác thông tin người nhận và số tài khoản (nếu có). Sau đó bạn thanh toán số tiền chuyển + phí chuyển tiền cho ngân hàng.

Nhận tiền từ nước ngoài thông qua ngân hàng

Hình thức nhận tiền

– Nhận tiền mặt tại quầy: Ngân hàng mà bạn gửi sẽ liên hệ với người nhận tiền thông qua thông tin được cung cấp từ người gửi.

– Nhận tiền vào tài khoản ngân hàng: Người nhận có thể cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng. Tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của người nhận (Có thể cùng hoặc khác ngân hàng)

Thời gian nhận tiền

Đối với khách hàng nhận chuyển khoản: Thông thường người nhận sẽ nhận được trong ngày nếu thủ tục không có vấn đề gì trục trặc.

Nếu khách hàng nhận tiền tại văn phòng: Thời gian xử lý có thể lâu hơn 1 – 2 ngày ( thời gian đi lại)

Chuyển tiền quốc tế về Việt Nam tại DHD Logistics

Bạn muốn chuyển tiền từ quốc tế về Việt Nam như: chuyển tiền Trung Quốc sang Việt Nam… nhưng không muôn gửi qua ngân hàng vì nhiều thủ tục giấy tờ phức tạp. Bạn có thể tham khảo và sử dụng dịch vụ chuyển tiền quốc tế tại DHD logistics đảm bảo chuyển tiền nhanh chóng hiệu quả, an toàn với mức chi phí thấp. Với những năm vừa qua, chúng tôi được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ gửi tiền nhanh.
Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với DHD logistics:

  • Thủ giao nhận tiền đơn giản, thuận tiện.
  • Chuyển tiền nhanh chóng an toàn, chính xác tới tay người nhận.
  • Phạm vi cung cấp dịch vụ rộng.
chuyển tiền các nước về việt nam đảm bảo
Dịch vụ chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam với tỷ giá đẹp

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ chuyển tiền Quốc tế đi các nước: Dịch vụ chuyển tiền đi các nước

Những lưu ý khi chuyển tiền quốc tế về Việt Nam

Bạn luôn luôn phải nhớ cung cấp ít nhất một thông tin để nhận dạng người nhận tiền. Nếu người nhận tiền có mở tài khoản thì chỉ cần điền số tài khoản là đủ. Nhưng nếu người nhận tiền không có số tài khoản thì nhất định phải có số CMND hoặc bất kỳ một giấy tờ tuỳ thân nào có dán ảnh.

Bạn cũng nên cung cấp một cách thức thuận tiện nhất giúp ngân hàng có thể liên lạc với người nhận tiền để thông báo khi có tiền về. Tốt nhất là số điện thoại (cố định, di động) của người nhận tiền hoặc một người nhà của người nhận tiền.

Người nhận tiền không nhất thiết phải có tài khoản ở ngân hàng. Trong trường hợp này bạn cần cung cấp tên, địa chỉ liên lạc, số chứng minh thư người nhận, điện thoại (nếu có).

Bạn cung cấp địa chỉ cư trú hiện thời của người nhận tiền (địa chỉ này không nhất thiết phải theo hộ khẩu). Nhân viên của ngân hàng đến gửi  tận tay cho người nhận.

Cuối cùng, bạn nên giữ lại một liên tờ khai chuyển tiền hoặc phiếu biên nhận chuyển tiền để làm bằng chứng với ngân hàng sau này nếu việc chuyển tiền có trục trặc.

Nếu quý khách cần tìm hiểu thêm về dịch vụ chuyển tiền quốc tế về Việt Nam hãy nhắc máy lên và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

 

Fanpage: DHD Logistics

Hotline: 0973996659

Email: cskh.dhdlogistics@gmail.com

Website: https://dhdlogistics.com/

VP Hà Nội: Số 28 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

VP HCM: 791/24 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh.