Dịch vụ chuyển tiền quốc tế về Việt Nam

dịch vụ gửi tiền nhanh

Hiện nay người Việt sinh sống và làm việc ở nước ngoài ngày càng gia tăng cùng với việc xuất khẩu hàng hóa sang các nước trên thế giới ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam cũng tăng theo. Cụ thể lượng tiền chuyển về Việt Nam trong vòng 5 năm vừa qua tăng vọt đáng kể so với những thập niên trước.

Nếu bạn muốn chuyển tiền về Việt Nam thì có 2 hình thức chuyển tiền quốc tế về Việt Nam phổ biến cho bạn lựa chọn đó là chuyển tiền qua hệ thống ngân hàng và chuyển tiền qua các công ty cung cấp dịch vụ chuyển tiền.

Chuyển tiền quốc tế về Việt Nam qua ngân hàng

Đây là phương thức phổ biến mà mọi người thường áp dụng khi muốn chuyển tiền về Việt Nam. Trước tiên, bạn nên chọn các ngân hàng trung gian chuyển tiền là các ngân hàng lớn tại Việt Nam như: Vietinbank, Vietcombank, ACB, BIDV, Teckcombank, MB Bank, Saccombank,…khi thực hiện chuyển tiền từ nước ngoài về nước. Các ngân hàng lớn có điểm giao dịch khắp các địa bàn toàn quốc, giúp người thân và bạn bè của bạn có thể nhận tiền một cách dễ dàng.

chuyển tiền quốc tế về việt nam

Các ngân hàng lớn cũng có mạng lưới hoạt động rộng, thiết lập mối quan hệ ngân hàng đại lý và có hợp đồng hợp tác về chuyển tiền kiều hối với nhiều ngân hàng có uy tín ở nhiều nước trên Thế giới với mức phí thấp. 

Bạn chỉ cần đến ngân hàng gần với mình nhất để chuyển tiền quốc tế về Việt Nam.Tiếp đó bạn cung cấp thông tin cần thiết sẽ được nhân viên ngân hàng hướng dẫn cũng như điền thông tin vào phiếu gửi tiền, bạn cần điền chính xác thông tin người nhận và số tài khoản (nếu có), sau đó thanh toán số tiền cần chuyển và phí chuyển tiền là xong.

Chuyển tiền quốc tế về Việt Nam tại DHD Logistics

Bạn muốn chuyển tiền từ quốc tế về Việt Nam như: chuyển tiền Trung Quốc sang Việt Nam… nhưng không muôn gửi qua ngân hàng vì nhiều thủ tục giấy tờ phức tạp. Bạn có thể tham khảo và sử dụng dịch vụ chuyển tiền quốc tế tại DHD logistics đảm bảo chuyển tiền nhanh chóng hiệu quả, an toàn với mức chi phí thấp. Với thời gian dài hoạt động trong những năm vừa qua, chúng tôi được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ gửi tiền nhanh.

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với DHD logistics:

  • Thủ giao nhận tiền đơn giản,thuận tiện.
  • Chuyển tiền nhanh chóng an toàn, chính xác tới tay người nhận.
  • Phạm vi cung cấp dịch vụ rộng.

chuyển tiền quốc tế về việt nam

Tham khảo thêm: Nhận chuyển tiền sang Trung Quốc

Những lưu ý khi chuyển tiền quốc tế về Việt Nam

Bạn luôn luôn phải nhớ cung cấp ít nhất một thông tin để nhận dạng người nhận tiền. Nếu người nhận tiền có mở tài khoản thì chỉ cần điền số tài khoản là đủ. Nhưng nếu người nhận tiền không có số tài khoản thì nhất định phải có số CMND hoặc bất kỳ một giấy tờ tuỳ thân nào có dán ảnh.

Bạn cũng nên cung cấp một cách thức thuận tiện nhất giúp ngân hàng có thể liên lạc với người nhận tiền để thông báo khi có tiền về. Tốt nhất là số điện thoại (cố định, di động) của người nhận tiền hoặc một người nhà của người nhận tiền.

Nếu là điện thoại cố định, bạn cần điền cả mã số vùng của số điện thoại đó. Hoặc bạn cung cấp địa chỉ cư trú hiện thời của người nhận tiền để ngân hàng gửi thư báo qua bưu điện (địa chỉ này không nhất thiết phải theo hộ khẩu mà chỉ cần là địa chỉ để có thể gửi thư đến tận tay người nhận tiền).

Cuối cùng, bạn nên giữ lại một liên tờ khai chuyển tiền hoặc phiếu biên nhận chuyển tiền để làm bằng chứng với ngân hàng sau này nếu việc chuyển tiền có trục trặc.

Người nhận tiền không nhất thiết phải có tài khoản ở ngân hàng.Trong trường hợp này bạn cần cung cấp tên, địa chỉ liên lạc, số chứng minh thư người nhận, điện thoại (nếu có) và đề nghị chuyển qua ngân hàng mà bạn muốn chuyển tại Việt Nam (Vietinbank, Sacombank…).

Nếu quý khách cần tìm hiểu thêm về dịch vụ chuyển tiền quốc tế về Việt Nam hãy nhắc máy lên và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Comments are closed.

0971 978 595