Chuyển tiền Trung Quốc sang Việt Nam như nào?

chuyển tiền đi trung quốc

Trung Quốc là thị trường nhập khẩu lớn nhất của Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại nên hoạt động giao thương giữa hai nước diễn ra thường xuyên, dòng tiền chảy cchuyển liên tục. Từ đó, nhu cầu chuyển tiền Trung Quốc sang Việt Nam cũng ngày tăng cao.

Nhiều khách hàng không biết phải làm thế nào để chuyển tiền Trung Quốc sang Việt Nam và ngược lại chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc? Đối tượng cần chuyển tiền là ai? Phương thức chuyển tiền giữa hai nước là gì? Chi phí chuyển tiền là bao nhiêu?

Đối tượng chuyển tiền Trung Quốc sang Việt Nam

Tất cả mọi người đều có thể trở thành đối tượng cần chuyển tiền Trung Quốc sang Việt Nam với nhiều mục đích khác nhau. Nhưng phổ biến nhất là những đối tượng sau:

  • Người kinh doanh, buôn bán gửi tiền giao dịch, hàng hóa, sản phẩm…
  • Gửi tiền cho người thân, bạn bè sinh sống, du lịch và du học tại Việt Nam…

dịch vụ chuyển tiền từ trung quốc sang việt nam

Nhu cầu chuyển tiền từ Trung Quốc sang Việt Nam ngày càng tăng cao.

Phương thức chuyển tiền Trung Quốc sang Việt Nam

Có rất nhiều phương thức để gửi tiền từ Trung Quốc sang Việt Nam như: thông qua người thân, bạn bè; thông qua cơ quan nhà nước; thông qua các doanh nghiệp quốc tế…

Việc gửi tiền qua người thân, bạn bè sẽ gặp rủi ro nếu đó là người không tin tưởng còn gửi qua cơ quan nhà nước, doanh nghiệp quốc tế… sẽ phải làm thủ tục khá rườm rà. Vậy, phương án tối ưu nhất để chuyển tiền Trung Quốc sang Việt Nam là gì? Đó chính là dịch vụ chuyển tiền quốc tế.

Dịch vụ chuyển tiền quốc tế của DHD Logistics

DHD Logistics cung cấp dịch vụ chuyển tiền quốc tế với cam kết: giấy tờ hợp lệ, chuyển tiền nhanh chóng đến tay người nhận.

Giá tiền sẽ được quy đổi theo tỷ giá: Công thức được tính theo số tệ cần chuyển nhân với tỷ giá quy đổi VND/RMB sẽ ra số tiền Việt Nam Đồng quý khách cần thanh toán.

Tỷ giá VND/RMB được tính ngay tại lúc quý khách hàng sử dụng dịch vụ của DHD Logistics.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền quốc tế Quý khách cần:

Cung cấp đầy đủ thông tin của người nhận tiền: họ tên, địa chỉ, số tài khoản…

Ưu điểm của dịch vụ chuyển tiền quốc tế DHD Logistics

DHD Logistics hỗ trợ dịch vụ linh hoạt cho khách hàng: nhận/trả tiền trực tiếp tại các địa chỉ khách yêu cầu; thông báo trả thông qua các hình thức thư, tin nhắn, SMS, internet…

Người nhận tiền có thể lập tức nhận tiền ngay khi người gửi lập giao dịch chuyển tiền thành công hoặc nhận tiền tại nhà trong vòng 24 giờ (chuyển thường); dịch vụ chuyển tiền nhanh mất từ 2-4 giờ.

DHD Logistics căn cứ vào từng yêu cầu giao dịch của các cá nhân, doanh nghiệp để lựa chọn kênh thanh toán tối ưu nhất. Từ đó, giúp khách hàng thanh toán tiền hàng nhanh chóng, thuận lợi.

Cam kết:

  • Thủ tục đơn giản
  • Chuyển tiền nhanh chóng, an toàn
  • Phạm vi rộng khắp
  • Hoàn tiền 100% nếu không hoàn thành giao dịch
  • Thời gian linh hoạt (cả những ngày lễ, tết

Để biết thêm thông tin và được tư vấn cụ thể nhất về dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc sang Việt Nam hay chuyển tiền quốc tế của DHD Logistics về, mới Quý khách hàng liên hệ trực tiếp đến số hotline của chúng tôi: 0967 783 698

Comments are closed.

0971 978 595