Hướng dẫn chuyển tiền đi Trung Quốc an toàn nhất

chuyển tiền đi trung quốc

Nhằm hỗ trợ tối ưu cho quá trình giao thương buôn bán, nhập hàng Trung Quốc, DHD logistics cho ra đời dịch vụ chuyển tiền đi Trung Quốc uy tín nhất. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, thông thạo tiếng Trung cùng hệ thống văn phòng bên Trung Quốc, dịch vụ của chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Thực hiện phương châm “Nhanh chóng – An toàn -Chính xác”, DHD logistics luôn đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Các dịch vụ chuyển tiền đi Trung Quốc của DHD logistics

Dịch vụ chuyển tiền đi Trung Quốc của DHD logistics bao gồm: chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng Trung Quốc, chuyển tiền thanh toán tiền hàng cho đối tác bên Trung Quốc, thanh toán hộ tiền hàng trên các kênh thương mại điện tử…

chuyển tiền đi trung quốc

Chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng Trung Quốc

Hình thức này là nhanh chóng và tiện lợi nhất. Sau khi tiền về tài khoản tại Trung Quốc, bạn hoàn toàn có thể sử dụng để phục vụ nhiều mục  đích khác nhau của mình. Chúng tôi nhận chuyển khoản vào tất cả những ngân hàng tại Trung Quốc, ví dụ như:

  • Ngân hàng Nông Nghiệp ABChina
  • Ngân hàng công thương ICBC
  • Ngân hàng Kiến Thiết CCB

Xem thêm về Chuyển tiền Trung Quốc sang Việt Nam

Chuyển tiền đi Trung Quốc thanh toán tiền hàng

chuyển tiền đi trung quốc

Khi có nhu cầu chuyển tiền đi Trung Quốc thanh toán tiền hàng hãy liên hệ với DHD logistics. Khi đã có thông tin tài khoản bên cần chuyển khoản, quý khách gửi thông tin bên nhận cho chúng tôi và báo số tiền tệ cần chuyển.  –> Quý khách chuyển tiền việt qua tài khoản chúng tôi –> Sau khi chuyển tệ xong DHD logistics sẽ gửi lại lệnh chuyển tiền tệ cho quý khách. DHD logistics cam kết chuyển tiền:

– Chuyển đúng tài khoản người nhận, chuyển đủ số tiền mà quý khách yêu cầu.

– Minh bạch về phương thức chuyển tiền, chuyển tiền trực tiếp không qua bất kỳ trung gian nào.

– Thời gian chuyển RMB sang Trung Quốc: 3-5 Phút.

– Chuyển tiền qua ngân hàng có lệnh chuyển tiền xác nhận của ngân hàng đảm bảo tuyệt đối an toàn khi sử dụng chuyển tiền quốc tế.

Hình thức thanh toán tiền Trung Quốc

Công thức quy đổi như sau: ( Số tiền tệ cần chuyển (RMB) * Tỷ giá quy đổi VND/RMB = số tiền hàng cần thanh toán (VNĐ ).

Xác định được số tiền cần thanh toán quý khách vui lòng chuyển khoản hoặc ủy nhiệm chi sang tài khoản của DHD logistics để chúng tôi thực hiện chuyển tiền tệ cho quý khách.

Chuyển tiền đi Trung Quốc thanh toán hộ tiền hàng trên các kênh thương mại điện tử

Trong trường hợp khách hàng Việt Nam mua hàng trên những web thương mại của Trung Quốc như Alibaba, Tmall, Taobao, 1688… mà chưa có tài khoản Alipay, thẻ visa, Master card…để thanh toán hóa đơn thì DHD logistics sẽ hỗ trợ thanh toán hộ tiền hàng.

Quy trình thanh toán hộ được thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản trên DHD logistics

Bước 2: Cung cấp thông tin tài khoản

Khách hàng cần cung cấp thông tin cụ thể về số tài khoản ngân hàng hay tài khoản Alipay của shop mua hàng cho chúng tôi.

Qúy khách có thể liên hệ qua số hotline: 0967783698 để được nhân viên của chúng tôi tư vấn hướng dẫn chi tiết và hỗ trợ quý khách các bước thực hiện đăng ký cũng như chuyển tiền.

Bước 3: Chuyển tiền

Bạn có thể chuyển tiền cho DHD logistics bằng hai cách. Một là nộp trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi tại Hà Nội và. Hai là thực hiện chuyển khoản qua thẻ ngân hàng.

Số tiền mà khách phải chuyển khi thực hiện giao dịch như sau:

– 100% giá trị đơn hàng.

– Phí thanh toán hộ.

Bước 4: Đợi thanh toán

Thời gian mà DHD logistics thanh toán cho shop Trung Quốc là 1-2 ngày. Sau khi hoàn tất, chúng tôi sẽ gửi xác nhận đã chuyển tiền qua email cho khách hàng.

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết nhất để chuyển tiền đi Trung Quốc một cách an toàn. Nếu quý khách còn đang loay hoay tìm cho mình một dịch vụ chuyển tiền uy tín và ưng ý nhất, hãy nghĩ ngay đến DHD logistics. Dịch vụ chuyển tiền đi Trung Quốc của chúng tôi chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.

 

Comments are closed.

0971 978 595