Đặt hàng Trung Quốc

dich-vu-order-dat-hang-trung-quoc

Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 với sự hỗ trợ của sức mạnh số hoá và công nghệ thông tin đã tạo lên những đột phá vô cùng quan trọng. Một trong những đột phá đó không thể không nhắc đến thương mại điện tử.

Thương mại điện tử là gì?

Thương mại điện tử là hình thức kinh doanh trực tuyến sử dụng nền tảng công nghệ thông tin với sự hỗ trợ của Internet để thực hiện các giao dịch mua bán, trao đổi, thanh toán trực tuyến.

Sự ra đời và phát triển của thương mại điện tử đã rút ngắn khoảng khách giao lưu trao đổi hàng hoá giữa các quốc gia trên thế giới trong đó có thị trường Trung Quốc.

Thương mại điện tử mở ra một cơ hội mới đối với những người mới bắt đầu kinh doanh. Đối với những người mới bắt đầu buôn bán, kinh doanh việc cần một mối hàng uy tín thì vẫn còn gặp những khó khăn trong việc đặt hàng Trung Quốc. Vốn tiếng Trung ít ỏi, kinh nghiệm nhập hàng, tìm nguồn hàng, đàm phán, giao dịch với nhiều người còn hạn chế, kèm theo những khó khăn trong các quy định về thuế, hải quan, luật thương mại… đây chính là những rào cản bước đầu cho hoạt động của những nhà buôn Việt.

dich-vu-dat-hang-trung-quoc

Nắm bắt được thực tế đó, DHDlogistics giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ đặt hàng Trung Quốc với chi phí hấp dẫn nhất, phương thức đặt hàng dễ dàng nhất.

Xem thêm bài viêt: Nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam 

Đặt hàng Trung Quốc ở DHDlogistics

Ở DHDlogistics, mọi hoạt động bao gồm di chuyển, tìm kiếm, giao dịch, vận chuyển hàng hóa của bạn từ Trung Quốc về Việt Nam được tối giản hóa chỉ bằng vài click chuột. Với những thao tác đơn giản này, khách hàng có thể nhanh chóng chọn lựa hàng hóa, tạo lập đơn hàng và hoàn tất thủ tục đặt hàng từ DHDlogistics.

DHDlogistics cung cấp các dịch vụ tìm nguồn hàng nhanh chóng và giá cả siêu cạnh tranh cho khách nhập sỉ, lẻ về Việt Nam thông qua các website bán hàng uy tín của Trung Quốc như Taobao.com, paipai, Alibaba, Tmall, 1688.com…

Nắm bắt tâm lý của những khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ đặt hàng online từ Trung Quốc về Việt Nam, DHDlogistics luôn cố gắng rút ngắn thời gian đặt hàng và vận chuyển hàng hóa. Bên cạnh đó, DHDlogistics xây dựng một chu trình giám sát, vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, thuận tiện, để hàng hóa đến tay khách hàng một cách sớm nhất.

Liên hệ đặt hàng ở DHDlogistics

DHDlogistics hiểu rằng việc tạo dựng một mối quan hệ tốt trong kinh doanh không chỉ là đem lại những dịch vụ với chất lượng tốt mà cần phải có sự chu đáo, tận tâm trong phong cách làm việc. Chính vì vậy, DHDlogistics đã xây dựng một đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng trong việc đặt hàng Trung Quốc.

Quý khách hàng đang có nhu cầu kinh doanh cần đặt hàng Trung Quốc nhưng còn gặp khó khăn, hạn chế vui lòng liên hệ với đội ngũ nhân viên của DHDlogistics để được tư vấn đầy đủ nhất về dịch vụ đặt hàng Trung Quốc. Hy vọng, DHDlogistics sẽ trở thành đối tác đáng tin cậy, đồng hành cùng quý khách hàng trong quá trình đặt hàng Trung Quốc.

Comments are closed.

0971 978 595