Địa chỉ vận chuyển hàng container đi trung quốc uy tín, chất lượng nhất

Địa chỉ vận chuyển hàng container đi trung quốc

Vận chuyển hàng container đi trung quốc không còn quá xa lạ với chúng ta, đặc biệt khi Trung Quốc là một thị trường lớn và rất quan trọng đối với rất nhiều ngành. Nhiều năm trở về đây, Trung Quốc nhập khẩu rất nhiều loại hàng hóa ở Việt Nam, khiến cho cán cân xuất khẩu hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc chiếm tỉ trọng nhiều. Tuy nhiên, việc vận chuyển hàng hóa dường như không dễ dàng và không phải tất cả mọi người đều có thể hiểu được quy trình. Vì thế nếu đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa sang trung quốc thì hãy để DHD logistics giúp bạn.

Địa chỉ vận chuyển hàng container đi trung quốc

DHD logistic cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng container đi trung quốc

Với vai trò quan trọng và lợi ích của việc vận chuyển hàng hóa. Với mong muốn mang đến cho khách hàng một dịch vụ tiện ích trong vấn đề này, đồng thời là một dịch vụ chất lượng và an toàn DHD logistics là một trong số ít địa chỉ đã và đang cung cấp dịch vụ gửi hàng từ việt nam sang trung quốc uy tín và chất lượng nhất. Trên thực tế, có không ít địa chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa, nhưng vấn đề đặt ra là không phải tất cả đều uy tín. Chính vì thế tìm kiếm một địa chỉ để tin tưởng và hợp tác là điều vô cùng quan trọng. Và DHD là địa chỉ có thể đáp ứng được đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng.

DHD logistics được biết đến là một trong những đơn vị vận chuyển hàng container đi trung quốc số uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng nhất. Sở dĩ lấy được lòng tin của khách hàng bởi DHD mang đến cho khách hàng những lợi ích vượt trọi mà khó có một công ty nào có thể cung cấp được. Trong đó có:

Hàng hóa và điểm đến đa dạng

Dịch vụ vấn chuyển hàng của DHD thự sự mang đến cho khách hàng sự đa dạng vể vận chuyển. Theo đó, trừ các loại chất nổ, vũ khí, ma túy, chất kích thích, các loại mặt hàng cấm thì DHD có thể vận chuyển mọi loại không hạn chế về số lượng và khối lượng. Ví dụ như:

  • Các mặt hàng nông sản, thủy sản,..
  • Các mặt hàng gia dụng.
  • Đồ thời trang: quần áo, giày dép, túi xách….
  • Các mặt hàng công nghệ, điện tử.
  • Các mặt hàng khác.

Với sự đa dạng này, DHD logistics tự tin có thể giúp mọi người trong mọi lĩnh vực để có thể vận chuyển hàng hóa đi Trung Quốc. Cùng với đó là DHD có đầy đủ kinh nghiệm và hệ thống kết nối tại rất nhiều tỉnh thành trên Trung Quốc nên đảm bảo có thể vận chuyển hàng hóa cho khách hàng tốt nhất. Các đơn hàng sẽ được DHD đóng gói cẩn thận rồi vận chuyển hàng container đi trung quốc, giúp khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Địa chỉ vận chuyển hàng container đi trung quốc

Dịch vụ vận chuyển an toàn, chất lượng

Các đơn hàng sẽ được DHD đóng gói cẩn thận rồi vận chuyển hàng container đi trung quốc, giúp khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Chính vì thế, nếu bạn đang muốn xuất khẩu bất cứ một loại sản phẩm nào đến Trung Quốc thì DHD logistics là địa chỉ uy tín có thể đáp ứng được mọi yêu cầu. Với hệ thống phương tiện vận chuyển hiện đại và đảm bảo từ tàu thủy đến xe container cùng một đội ngũ  nhân viên chuyên nghiệp DHD đảm bảo hàng hóa của khách hàng sẽ được an toàn nhất. Ngoài ra, DHD cũng có những chuyên viên có kinh nghiệm lâu dài về lĩnh vực xuất nhập khẩu có ngoại ngữ Trung cực kì giỏi vừa có thể tư vấn quy trình cho khách hàng, vừa có thể giải quyết mọi vấn đề với phía bên Trung Quốc.

Không chỉ thế, để đảm bảo quá trình vận chuyển hàng container đi trung quốc được đảm bảo thì DHD logistics cung cấp cho khách hàng bản hợp đồng với cam kết đền bù thiệt hại 100% nếu có vấn đề xảy ra với hàng hóa. DHD cũng sử dụng bảo hiểm hàng hóa cho khách hàng trong mỗi chuyến đi nên khách hàng đến với DHD sẽ hài lòng về chất lượng và dịch vụ.

Vận chuyển hàng container đi trung quốc giá rẻ

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp dịch vụ với giá vận chuyển 1 container từ trung quốc về việt nam hoặc Việt Nam – Trung Quốc rẻ, chất lượng thì DHD càng là một địa chỉ không thể bỏ qua. Theo đó, mức giá mà DHD đưa ra luông rẻ hơn rất nhiều so với cá địa chỉ khác trên thị trường, giúp khách hàng có thể tiết kiệm tối đa chi phí. Thay vì tốn quá nhiều công sức để tìm hiểu quy trình, thực hiện từng bước dài lòng, phức tạp thì chỉ cần liên hệ với DHD logistics là đội ngũ chuyên viên có thể giúp bạn hoàn thành với chi phí không đắt và rất phù hợp.

Địa chỉ vận chuyển hàng container đi trung quốc

Vận chuyển hàng container đi trung quốc có thể được cung cấp tại nhiều địa chỉ nhưng. DHD logistics là một địa chỉ uy tín, chất lượng mà bạn nên hợp tác. Đến với DHD để giá vận chuyển 1 container từ trung quốc về việt nam, địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ không còn là vấn đề khó khăn nữa. DHD logistics tự tin là địa chỉ vận chuyển tốt nhất có thể mang đến nhiều lợi ích và giá trị nhất cho khách hàng. Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

DHD Logistics

Văn phòng HN: số 28 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Văn phòng HCM: 727 Âu Cơ, Tân Thành, Tân Phú, TP HCM

Hotline: 0967 783 698

Comments are closed.

0971 978 595