Công thức tính phí vận chuyển hàng Trung Quốc trọn gói

Công thức tính phí vận chuyển hàng Trung Quốc trọn gói

Phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam trọn gói là mối bận tâm của hầu hết các khách hàng khi có nhu cầu order hàng hóa từ Trung Quốc. Hiểu được nỗi băn khoăn đó, bài viết dưới đây, DHD Logistics sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về công thức tính phí ship hàng Trung Việt. Để từ đó, các bạn có thể ước chừng được chi phí mà bạn phải bỏ ra. Ngoài ra bạn sẽ đưa ra sự lựa chọn sáng suốt khi quyết định đặt mua hàng và có sự chủ động về tài chính.

Công thức tính phí vận chuyển hàng Trung Quốc trọn gói

Công thức tính phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc

Phí vận chuyển hàng Trung Quốc là yếu tố có ảnh hưởng phần nào tới quyết định đặt mua hàng của các khách hàng.

Công thức tính phí ship hàng hóa về Việt Nam trọn gói như sau:

Tiền hàng trên website + Phí ship nội địa Trung Quốc + Chi phí khai báo hải quan + Phí vận chuyển về Việt Nam + Tiền công đặt hàng hộ.

Trong đó:

Tiền hàng trên Website

Đây là số tiền bạn phải trả để sở hữu một món hàng hóa nào đó. Giá sản phẩm được niêm yết rõ ràng trên website. Tuy nhiên, nếu bạn order với số lượng lớn thì giá sẽ giảm, rẻ hơn so với mua lẻ. Chi phí mua hàng trên các website đối với mọi khách hàng đều giống nhau.

Phí vận chuyển nội địa Trung Quốc

Đây là phí vận chuyển hàng từ kho của nhà cung cấp đến các kho của Công ty cung cấp dịch vụ order và vận chuyển hàng Trung Quốc. Mỗi công ty sẽ đưa ra một mức phí ship nội địa khác nhau.

– Trường hợp đơn vị dịch vụ có nhiều kho đặt tại Trung Quốc hoặc hàng gần kho thì chi phí sẽ giảm đi. 

– Trường hợp công ty không liên kết với nhiều kho ở Trung Quốc thì phí ship sẽ khá cao. Do phải vận chuyển từ nhiều nơi về cùng một kho nên quãng đường đi xa hơn.

– Trường hợp công ty phải thuê trung gian vận chuyển thì chi phí vận chuyển nội địa sẽ rất cao.

Công thức tính phí vận chuyển hàng Trung Quốc trọn gói

Chi phí khai báo hải quan

Đây là phí mà bạn phải chịu khi đi qua cửa khẩu. Có 2 con đường với 2 mức giá khác nhau. Cụ thể như sau:

– Vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch: Là đi đường chính, sẽ có khai báo hải quan thủ tục đầy đủ giấy tờ. Con đường vận chuyển chính ngạch có mức chi phí cao nhưng lại đảm bảo cho hàng hóa an toàn hơn.

Vận chuyển tiểu ngạch từ Trung Quốc về Việt Nam: Là vận chuyển qua đường ngách, nghĩa là vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc qua biên giới, chứ không chính thức qua cửa khẩu. Con đường vận chuyển tiểu ngạch có mức chi phí thấp nhưng hàng hóa lại không đảm bảo an toàn, có thể bị công an bắt. Cách này thường chỉ phù hợp với việc chuyển hàng hóa số lượng ít.

Phí vận chuyển về Việt Nam

Đây là chi phí vận chuyển hàng hóa từ cửa khẩu đến các trụ sở của Công ty tại Việt Nam. Sau đó, sẽ được ship đến tận tay khách hàng. Hiện nay, có nhiều hình thức vận chuyển trong nước như sau:

– Vận chuyển hàng Trung Quốc đường bộ: Phí ship rẻ, thuận tiện.

– Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không: Phí ship cao, thời gian giao hàng nhanh chóng.

– Vận chuyển hàng Trung Quốc đường biển: Phí ship rẻ, phù hợp với loại hàng hóa khối lượng lớn.

Tiền công đặt hàng hộ

Đây là tiền mà công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển thu lại, sau tất cả các quá trình mua hàng và chuyển hàng về Việt Nam cho bạn. Nếu bạn chọn những công ty order hàng Trung Quốc lớn thì chi phí sẽ rẻ hơn. Bởi khi có nhiều đơn đặt hàng, họ có thể gộp lại để vận chuyển cùng một lúc.

Công thức tính phí vận chuyển hàng Trung Quốc trọn gói

Công ty vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín, giá rẻ

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm, kinh doanh hàng hóa Trung quốc ngày càng tăng cao của người Việt, DHD Logistics đã ra đời và cung cấp các dịch vụ order, ship hàng Trung Quốc về Việt Nam chất lượng, giá rẻ. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được hưởng các lợi ích sau:

–  Đội ngũ nhân viên của DHD Logistics có trình độ chuyên môn, nhiều kinh nghiệm. Nhân sự thường xuyên được Công ty đào tạo, tuyển chọn. Luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ khách hàng tận tình, nhanh chóng.

– Phí ship vận chuyển hàng từ Trung Quốc mang tính cạnh tranh cao trên thị trường. Bạn sẽ tiết kiệm được đáng kể chi phí, kho không phải sang tận Trung Quốc. Không phải lo rủi ro khi mua hàng hàng trên các trang thương mại điện tử.

– Hàng hóa của quý khách luôn được DHD Logistics đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Nếu xảy ra tình trạng mất hoặc hư hỏng hàng hóa khi vận chuyển, chúng tôi sẽ bồi thường theo đúng các điều khoản trong hợp đồng. 

Trên đây là công thức tính phí vận chuyển hàng Trung Quốc mà các bạn có thể tham khảo. Nếu còn điều gì thắc mắc hay có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Việt, quý khách vui lòng liên hệ tới Công ty DHD Logistics để được tư vấn và hỗ trợ.

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng Trung Quốc về Sài Gòn, Quảng Bình, Tây Nguyên, Hà Nam, Đà Nẵng, Cần Thơ, Đà Lạt, Bình Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh,…

 

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ DHD

Hotline: 0936 707 698 – 0971 978 595

Email: chidp.dhdlogistics@gmail.com

Website: https://dhdlogistics.com/

Văn phòng HN: 28 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Văn phòng HCM: 791/24 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh

Comments are closed.

0974 365 659