Dịch vụ đóng gói hàng, đóng kiện hàng hóa

Dịch vụ giao hàng, vận tải hàng hóa ngày nay không còn là dịch vụ quá xa lạ đối với tất cả mọi người. Nhất là với những cá nhân và doanh nghiệp thường xuyên có nhu cầu giao và nhận hàng hóa. Tuy nhiên, để bảo đảm hàng hóa được an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển bạn cần đóng gói hàng cẩn thận và kỹ lưỡng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ đóng gói hàng

Đóng gói hàng là việc cần thiết và cần được chú trọng trong quá trình vận chuyển hàng hóa, đặc biệt là vận chuyển đường dài, vận chuyển quốc tế. Những lợi ích từ dịch vụ đóng gói hàng hóa mang lại:

+ Hàng hóa sẽ được đảm bảo tuyệt đối an toàn, nguyên vẹn khi vận chuyển.

+ Gói gọn, không bị cồng kềnh, hạn chế tối đa trường hợp bị vỡ, nứt, mẻ…

+ Có thể vận chuyển, di dời hàng hóa với số lượng lớn.

+ Tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển.

+ Giúp khách hàng có thể an tâm hơn đối với hàng hóa của mình.

Việc đóng gói hàng hóa nghe có vẻ đơn giản, nhưng nếu không gói ghém cẩn thận thì rất dễ xảy ra hỏng hóc, hư hại đến chất lượng hàng. Bởi lẽ, mỗi loại hàng hóa sẽ có những yêu cầu về cách đóng gói, đóng kiện khác nhau.

Để đảm bảo trong quá trình lưu trữ và vận chuyển không bị hư hao, rách xước, bể vỡ. Riêng đối với mặt hàng thủy tinh, sành, sứ, điện tử, hóa chất hay các vật phẩm văn hóa Phật giáo lại càng cần được bảo quản đặc biệt.

đóng gói hàng vận chuyển
Đóng gói hàng hóa bọc kỹ bên ngoài túi khí đóng thùng catton

Dịch vụ đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp, giá rẻ

DHD Logistics sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ đóng gói hàng hóa trọn gói với mức phí vô cùng ưu đãi. Hàng hóa của quý khách hàng khi đến với chúng tôi sẽ được đóng gói theo đúng tiêu chuẩn, đúng yêu cầu về kích thước trọng lượng. Chúng được đóng thành các kiện hàng theo yêu cầu trước khi được vận chuyển.

Việc đóng gói hàng thành kiện chia thành các hạng mục ứng với các sản phẩm sau:

+ Đóng gói hàng với nhiều kích cỡ khác nhau.

+ Đóng gói hàng có tính chất dễ vỡ như thủy tinh, gốm sứ bọc bọc khí hoặc mút xốp.

+ Đóng gói hàng hóa là thiết bị, máy móc công nghiệp

+ Đóng gói hàng cần giữ lạnh

+ Đóng gói hàng hóa chất, chất nguy hiểm, dễ cháy nổ…

Tùy theo mỗi loại hàng hóa mà DHD Logistics sẽ đo đạc và đóng gói phù hợp giúp cho hàng hóa được bảo quản tốt hơn. Tất cả chi phí dùng để đóng gói hàng như: băng keo, bọc khí, mút xốp, thùng carton sẽ do công ty cung cấp.

Ngoài ra, DHD Logistics còn hỗ trợ cho quý khách hàng các dịch vụ vận chuyển với cước phí ưu đãi thông qua hệ thống đại lý phủ khắp toàn quốc của chúng tôi.

Tại sao quý khách nên lựa chọn đóng gói hàng tại DHD logistics?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa nên chúng tôi nắm rất rõ việc đóng gói hàng hóa và vận chuyển như nào để đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất.

Với đội ngũ nhân viên với tay nghề cao, tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Cẩn thận tỉ mỉ trong khâu đóng hàng, vừa đảm bảo an toàn hàng hóa vừa đạt độ thẩm mỹ.

đóng gói hàng hóa

Riêng với các vật phẩm đặc biệt, khó đóng gói như tượng phật giáo, hóa chất, hàng quá khổ. Chúng tôi tự tin là lựa chọn số 1 cho dịch vụ đóng gói hàng an toàn, giá rẻ.

DHD Logistics cung cấp một dịch vụ toàn diện từ khâu đóng gói, lưu trữ, vận chuyển và giao hàng tận nơi. Một dịch vụ khép kín, toàn diện, linh hoạt, tiện lợi.

Xem thêm dịch vụ:

Quy trình đóng gói hàng DHD Logistics

Bước 1: Khách hàng liên hệ sử dụng dịch vụ

Khách hàng đo đạc các thông số kích thước, chất lượng, tính toán trọng lượng của hàng hóa. Gửi toàn bộ thông tin hàng hóa cho DHD Logistics để nhân viên tiếp nhận báo giá sau đó.

Bước 2: Tính toán chi phí

Lên phương án, quy cách đóng gói cho các hàng hóa. Sau đó, nhân viên công ty tiến hành báo giá cụ thể cho khách hàng.

Bước 3: Ký hợp đồng

Ký kết hợp đồng đóng gói nếu khách hàng đồng ý với chi phí và thời gian.

Bước 4: Thực hiện đóng gói hàng theo yêu cầu.

DHD Logistics là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận tải nội địa và quốc tế uy tín. Chúng tôi đã thấy được tầm quan trọng của việc đóng gói hàng là hết sức cần thiết. Chính vì thế, chúng tôi muốn mang một dịch vụ hoàn chỉnh từ đóng gói đến vận chuyển hàng. Thông qua dịch vụ đóng gói hàng an toàn, giá rẻ, nhằm phục vụ cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của DHD Logistics.

Để đem lại sự an tâm hơn cho khách hàng, mỗi dịch vụ của DHD Logistics đều được mua bảo hiểm hàng hóa. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn mọi nơi mọi lúc cách thức đóng gói và vận chuyển hàng hóa khi khách hàng có nhu cầu, kể cả việc khách hàng không sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ DHD LOGISTICS

Hotline: 0973 996 659

Fanpage: Fb.com/dhdlogistics

Website: https://dhdlogistics.com/

Email: cskh.dhdlogistics@gmail.com

Địa chỉ: Số 28 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

791/24 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh.