Dịch vụ cho thuê mượn kho bãi tại Trung Quốc

Hiện nay, kho bãi không chỉ là nơi để lưu giữ hàng hóa mà còn là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến tính linh hoạt trong hoạt động logistics tại các doanh nghiệp. Chuỗi cung ứng kho bãi và logistics là cả một quá trình phức tạp, đòi hỏi sự phối hợp chặt chẽ giữa các khâu.

Doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều cần đến dịch vụ kho bãi chuyên nghiệp để đảm bảo công việc kinh doanh được thuận lợi. Nếu bạn đang cần thuê kho bãi bên Trung Quốc để nhập hàng?

Tầm quan trọng của kho bãi trong Logistics

Dịch vụ kho bãi là một yếu tố vô cùng quan trọng trong quá trình giao nhận vận tải nội địa và quốc tế, đây là vấn đề quan trọng trong logistics. Hoạt động kho bãi có thể ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề lưu trữ và quản lý hàng hóa của các đơn vị kinh doanh hàng hóa. Vì vậy, trong logistics việc quản trị kho bãi tốt chắc chắn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như:

+ Giảm thiểu tối đa chi phí sản xuất, vận chuyển, phân phối hàng hóa, đơn vị có lợi nhuận hơn nhờ cắt giảm những khoản phí không cần thiết.

+ Dịch vụ kho bãi giúp doanh nghiệp chủ động trong việc sắp xếp, vận chuyển, phân phối những lô hàng có cùng kích thước, cùng lộ trình. Điều này góp phần không nhỏ giúp giảm giá thành trên mỗi đơn vị sản phẩm.

dhd cho thuê kho bãi
Kho hàng rộng đáp ứng nhu cầu vận chuyển lớn

+ Duy trì nguồn cung cấp hàng hóa ổn định. Nhờ có dịch vụ kho bãi, hàng hóa sẽ luôn có sẵn trong kho.

+ Dịch vụ khách hàng tốt hơn vì sản phẩm, hàng hóa đúng yêu cầu về số lượng, chất lượng.

+ Công ty sẵn sàng giao bất kỳ lúc nào khách hàng cần một cách nhanh chóng nhất. Góp phần giúp doanh nghiệp tạo uy tín khi giao hàng đúng thời gian, địa điểm.

+ Dịch vụ kho bãi hoàn hảo tạo nên sự khác biệt và tăng vị thế cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ kho bãi bên Trung Quốc tại DHD Logistics?

DHD Logistics không chỉ cung cấp dịch vụ giao nhận – vận chuyển, dịch vụ cảng biển, mà chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ kho bãi tiếp vận. Hiện đây cũng là một trong những hoạt động kinh doanh được DHD Logistics chú trọng phát triển mạnh và nhanh chóng.

Chúng tôi là đối tác uy tín với nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Nhiều năm qua, chúng tôi đã giành được sự tin tưởng và tín nhiệm của nhiều doanh nghiệp sử dụng trong lĩnh vực logistics thuê ngoài và quản lý chuỗi cung ứng.

DHD Logistics sở hữu dịch vụ tích hợp toàn diện, từ việc lập kế hoạch, quá trình kiểm soát và triển khai logistics. Chúng tôi nghiên cứu và đề ra các giải pháp để biến những thách thức trong hoạt động logistics thành lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Đến với DHD Logistics, quý khách không cần phải lo lắng hay đau đầu về vấn đề thuê mặt bằng, kho bãi, nhân viên chuyển hàng. Chúng tôi thực hiện quản lý hàng hóa ký gửi trong kho, đảm bảo vận chuyển hàng một cách nhanh nhất theo yêu cầu của khách hàng.

Xem thêm thông tin:

kho bãi chứa hàng dhd logistics
Kho bãi của DHD logistics đáp ứng đủ số lượng hàng hóa xuất nhập khẩu từ Trung Quốc

Lợi thế kho bãi chỉ có tại DHD Logistics

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ kho bãi, mức giá cạnh tranh nhằm tiết kiệm nhất cho khách hàng.

  • Hệ thống kho bãi được đầu tư rộng lớn, trang thiết bị tiện nghi bên Trung Quốc. DHD Logistics cam kết cung cấp các dịch vụ kho bãi tốt nhất và thuận lợi nhất cho tất cả các mặt hàng trong chuỗi logistics của khách hàng.
  • 100% hàng hóa được bảo hiểm an toàn, phòng cháy chữa cháy đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật, lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp. Giúp bạn có thể yên tâm khi gửi hàng tại kho hàng của DHD Logistics.
  • Đảm bảo hàng hóa đủ số lượng, còn nguyên công, nguyên kiện, nguyên đai.
  • Kho bãi được đầu tư hệ thống an ninh nghiêm ngặt, và lắp đặt hệ thống camera giám sát 24/24 an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của bạn.
  • Cung cấp dịch vụ kho bãi tại Trung Quốc và tại Việt Nam: XEM THÊM

Dịch vụ kho vận của DHD Logistics bao gồm

+ Gom hàng xuất/nhập khẩu (CFS)

+ Dịch vụ kho ngoại quan tiêu chuẩn châu Âu

+ Trung tâm phân phối hàng hóa nhập khẩu/ hàng nội địa Trung Quốc

Dịch vụ giá trị gia tăng logistics (VAL)

+ Các dịch vụ dán nhãn, đóng gói, pallet, bốc dỡ, nâng hạ, vệ sinh container,…

+ Các dịch vụ gia tăng: kiểm tra, lấy mẫu, giám sát chất lượng.

+ Các ngành hàng tập trung của dịch vụ kho bãi DHD Logistics là: Ngành hàng tiêu dùng, nông – lâm – thủy sản, hàng dự án, siêu trường, siêu trọng.

DHD Logistics tự tin là đối tác hậu cần tin cậy của các doanh nghiệp tại Việt Nam. Khách hàng có cái nhìn khái quát và hiểu biết rõ về tất cả các khâu trong dịch vụ kho bãi và Logistics sẽ mang lại lợi ích tối ưu cho công việc kinh doanh của mình. Liên hệ thuê kho bãi tại Trung Quốc ngay hôm nay.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ DHD

Fanpage: DHD Logistics

Hotline: 0973996659

Email: cskh.dhdlogistics@gmail.com

Website: https://dhdlogistics.com/

Địa chỉ: Số 28 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu,Cầu Giấy, Hà Nội

791/24 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh.