Gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín giá rẻ

vận chuyển hàng Hồng Kông - Việt Nam

Nhập hàng hóa từ Trung Quốc về kinh doanh là lựa chọn của nhiều cửa hàng bán lẻ. Vì nguồn hàng ở quốc gia này rất đa dạng về chủng loại, chất lượng và giá cả. Do đó nhu cầu gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cũng tăng lên đáng kể. Các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển cũng ra đời và phát triển với nhiều chính sách ưu đãi khác nhau. DHD logistics cũng là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam và ngược lại.

Những ưu điểm khi đặt mua hàng ở Trung Quốc

Tại Việt Nam, hàng hóa có xuất xứ từ Trung Quốc chiếm số lượng áp đảo với nhiều ưu điểm nổi trội như:

gửi hàng từ trung quốc về việt nam

Giá cả phải chăng: Khó có đất nước nào có khả năng sản xuất và tiêu thụ hàng hóa cao như ở Trung Quốc. Quy mô sản xuất lớn, giá nguyên liệu và lao động rẻ nên hàng hóa của Trung Quốc đa phần đều thấp hơn mặt bằng chung trên thị trường.

Đa dạng chất lượng, chủng loại: Trung Quốc được mệnh danh là một trong những thiên đường mua sắm số 1 Châu Á. Kiểu dáng, mẫu mã thay đổi liên tục đáp ứng thị hiếu mới nhất của người tiêu dùng. Sự đa dạng về chất lượng hàng hóa với nhiều mức giá khác nhau mang lại nhiều lựa chọn cho bạn.

Chi phí vận chuyển rẻ: Trung Quốc là nước láng giềng có khoảng cách địa lý rất gần Việt Nam. Nên chi phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam ít hơn rất nhiều so với các quốc gia khác. Các dịch vụ vận chuyển hàng Trung – Việt cũng phổ biến và có mức giá cạnh tranh hơn.

Bài viết liên quan: Nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Các phương pháp vận chuyển hàng về Việt Nam

Có rất nhiều hình thức gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam trong đó có 2 hình thức được coi là phổ biến và được nhiều người áp dụng nhất.

Tự vận chuyển

Là hình thức bạn tự sang tận Trung Quốc đánh hàng và vận chuyển hàng về Việt Nam. Với phương thức vận chuyển này bạn phải tự lo liệu giấy tờ thủ tục hải quan, tự đóng hàng và vận chuyển hàng về nước.

Sử dụng dịch vụ

gửi hàng từ trung quốc về việt nam

Chọn dịch vụ gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ an toàn và tiện lợi hơn cho bạn. Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển Trung – Việt, bạn sẽ không quá khó khăn để chọn được đối tác phù hợp. Ngoài ra thuê dịch vụ cũng giúp tiết kiệm được thời gian và chi phí hơn so với việc trực tiếp sang Trung Quốc nhập hàng.

Dịch vụ gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tại DHD logistics

DHD logistics là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam qua cả đường chính ngạch và tiểu ngạch. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, an toàn với cước phí rẻ nhất. Qúy khách có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi theo 2 cách sau:

Cách 1:

Khách hàng chỉ sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng của DHD logistics. Sau khi nhận đơn hàng của quý khách chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận thông tin địa chỉ kho.

Quý khách xác nhận thành công chính xác thông tin đơn hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ bắt đầu thực hiện vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng nhất.

Hàng vận chuyển quý khách nên đóng gói hàng hóa 1 cách cẩn thận, đúng quy cách an toàn vận chuyển.

Cách 2:

Quý khách sử dụng dịch vụ trọn gói của DHD logistics từ công đoạn Order đặt hàng tới nhận hàng thì mọi công việc liên quan vận chuyển hàng Trung Quốc cho quý khách do DHD logistics phải đảm nhiệm.

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng của DHD logistics sẽ được cam kết:

Thời gian vận chuyển nhanh chóng nhất.

Cước phí hợp lý nhất.

Thủ tục đơn giản nhất.

Không phát sinh thêm bất kỳ chi phí khác ngoài hợp đồng.

Cung cấp đầy đủ minh bạch hồ sơ hải quan, hóa đơn chứng từ đầy đủ.

Đảm bảo đền bù 100% hàng hóa nếu xảy ra sai sót hoặc mất mát.

Nếu quý khách đang loay hoay để tìm cho mình một đơn vị vận chuyển hàng uy tín thì hãy tham khảo dịch vụ của DHD logistics. Để biết thêm thông tin cũng như được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp.

 

Comments are closed.

0971 978 595