Vận chuyển hàng Trung Quốc về Hải Phòng giá rẻ

Vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ về Hải Phòng

Công ty vận chuyển hàng hóa DHD Logistics là một trong những đơn vị uy tín được nhiều người biết đến. Với đội ngũ nhân viên đông đảo, có mặt hỗ trợ khắp các tỉnh thành trên toàn quốc khi khách hàng cần. Sở hữu 3 kho rộng lớn bên Trung Quốc, đảm bảo sẽ giúp việc vận chuyển chở lên dễ dàng hơn, nhanh chóng và thuận tiện hơn. Dưới đây là một vài thông tin khi vận chuyển hàng Trung Quốc về Hải Phòng giá rẻ tại DHD.

Vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ về Hải Phòng

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Hải Phòng giá rẻ

Với dịch vụ vận chuyển hàng của DHD Logistics chúng tôi có 2 hình thức chính gồm bao thuế và chính ngạch. Với mỗi hình thức thì sẽ có cam kết về thời gian, bảo hiểm, giá cước vận chuyển sẽ khác nhau.

Quá trình vận chuyển hàng Trung Quốc về Hải Phòng qua đường bao thuế

Tại công ty DHD Logistics – Đơn vị chuyên vận chuyển hàng hóa trong nước và quốc tế mang đến cho khách hàng một quy trình vận chuyển hàng bao thuế từ Trung Quốc về Việt Nam diễn ra theo 4 bước.

Bước 1: Gửi thông tin kho của DHD Logistics cho đối tác của bạn

Ở bước đầu tiên này, việc mà bạn phải làm sau khi có nhu cầu gửi hàng từ Trung Quốc về là gửi ngay địa chỉ kho của DHD Logistics cho đối tác của bạn (ví dụ như taobao, alibaba, Tmall,…). Bạn có thể tìm thấy địa chỉ kho của công ty DHD Logistics ở ngay dưới cùng của website https://dhdlogistics.com/

Bước 2: Gửi bill vận chuyển hoặc xác nhận thông tin vận chuyển về kho cho DHD Logistics

Ở bước thứ 2 này thì các bạn cần phải gửi bill (đơn thanh toán) hoặc thông tin đơn hàng về kho của DHD Logistics để chúng tôi có cơ sở thanh toán cho bạn khi lấy hàng từ bên Trung Quốc theo đúng hóa đơn của bạn.

Bước 3: Thực hiện vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hải Phòng

Sau khi cho nhân viên tiếp nhận thông tin khách hàng và đơn hàng thì DHD Logistics sẽ thực hiện vận chuyển hàng về Việt Nam theo đúng thời gian quy định đã hứa hẹn với khách hàng, đảm bảo cho khách hàng những gì tốt nhất.

Bước 4: Bàn giao, xác nhận và thanh toán.

Sau khi hàng về đến nơi theo đúng như hợp đồng giữa hai bên đã thỏa thuận và ký kết thì bạn sẽ có quyền kiểm tra hàng hóa cũng như chất lượng hàng hóa sau vận chuyển. Nếu như thấy có bất cứ hư hỏng nào thì khách hàng có quyền yêu cầu DHD Logistics đền bù giá trị của sản phẩm đó. Xong xuôi thì mới tiến hàng thanh toán và kết thúc một chu trình vận chuyển.

vận chuyển hàng từ trung quốc về hải phòng uy tín

DHD Logistics nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hải Phòng đảm bảo nhanh

Ưu nhược điểm vận chuyển hàng Trung Quốc về Hải Phòng qua đường bao thuế

Ưu điểm: Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ qua đường bao thuế rất thuận lợi cho cá nhân, tổ chức kinh doanh nhỏ lẻ, không am hiểu hồ sơ chứng từ xuất nhập khẩu, tránh phải nộp thuế, tránh thủ tục rườm rà, vận chuyển chủ yếu bằng đường bộ, thuận lợi địa lý và thời gian hợp lý từ 3 – 5 ngày vận chuyển.

Nhược điểm: Tắc biên là nỗi kinh hoàng của dân buôn và người vận chuyển bao thuế, hàng bị móp méo vì lăn đồi , hàng không có hóa đơn chứng từ rất dễ bị công an kinh tế thị trường thu giữ, phụ thuộc vào đầu Trung Quốc có cho đi hàng hay không, vận chuyển số lượng nhỏ lẻ.

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Hải Phòng giá rẻ qua đường chính ngạch

Ưu điểm: Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hải Phòng qua con đường chính ngạch các bạn sẽ không phải lo tắc biên, không lo hóa đơn ma, có hóa đơn VAT đầu vào minh bạch,…

Không quan ngại khi vận chuyển hàng hóa và công an kinh tế thị trường kiểm tra, có C/O, C/Q chứng nhận kiểm định và các hồ sơ nhà nước đầy đủ cung cấp vào các dự án yêu cầu, chính xác về thời gian vận chuyển, dự trù được tất cả chi phí không phát sinh, phương thức vận chuyển đa dạng, không giới hạn giá trị không giới hạn số lượng, được cơ quan nhà nước cơ quan pháp luật bảo vệ khi sảy ra vướng mắc kiện tụng.

Nhược điểm: Phải đóng thuế xuất nhập khẩu và thuế VAT làm độn chi phí và cạnh tranh cao, phương thức thanh toán tiền nhân dân tệ (RMB) và đồng tiền USD không nhanh và tiện như bao thuế. Hồ sơ chứng từ tương đối khó khăn với doanh nghiệp mới, cơ sở mới tiếp xúc.

Xem ngay thông tin:

Công thức tính phí vận chuyển Trung Quốc trọn gói

Cách tính phí vận chuyển nội địa Trung Quốc

chuyển hàng từ Trung Quốc vè Hải Phòng

Kho hàng rộng đảm bảo hàng hóa không bị móp méo hư hỏng

Công ty DHD Logistics vận chuyển hàng Trung Quốc về Hải Phòng

Đến với dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, DHD sẽ khiến cho khách hàng hài lòng về chất lượng dịch vụ.

– Với đội ngũ nhân viên hùng hậu, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc

– Giá cước vận chuyển rẻ hơn đáng kể so với nhiều đơn vị vận chuyển khác

– Hỗ trợ giấy tờ, thủ tục hải quan

– Hỗ trợ vận chuyển hàng Trung Quốc và giao hàng đến các tỉnh thành như Hà Nội, Đà Nẵng, Huế, Nam Định, Phú Thọ, Hòa Bình, Quảng Ninh, Sài Gòn, ….

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu cần vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ về Hải Phòng thì hãy đến với DHD Logistics. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất. Mọi thông tin cần tư vấn vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ dưới đây.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ DHD LOGISTICS

Fanpage: Fb.com/dhdlogisticscom/

Website: https://dhdlogistics.com/

Hotline: 0936 707 698 – 0971 978 595

Email: chidp.dhdlogistics@gmail.com

Vp HN: số 28 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Vp HCM: 791/24 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh

Comments are closed.

0973 996 659